GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ ĐẸP

Khởi đầu kinh doanh từ năm 2013 với cửa hàng Đồng Hồ Đẹp được xây dựng với mục đính kinh doanh và giới thiệu tới Khách hàng các sản phẩm Đồng hồ chính hãng và replica. Với phương châm kinh doanh bền vững, xây dựng uy tín dài lâu, chúng tôi tâm huyết đem lại cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ mới nhất với giá tốt nhất, đồng hồ đẹp nhất với dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất để góp một phần vào tô điểm thêm “vị vua của trang sức” cho tất cả mọi người.Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng được nâng cao, và những nhu cầu tiện nghi cho cuộc sống con người cũng vì thế mà nâng lên, kèm theo đó là những thú vui sưu tầm và sở hữu những giá trị nghệ thuật ngày càng lớn.Đồng Hồ Đẹp hình thành do sự đam mê sưu tập đồng hồ của một tập thể hoạt động trong những ngành nghề về hoạt động nghệ thuật làm phim quảng cáo, chụp ảnh ,thiết kế đồ họa , niềm say mê tìm tòi những góc cạnh nhỏ và tinh tế của báu vật thời gian.

Đồng hồ từ xưa đến nay luôn là biểu tượng của thời gian.

Xu hướng hiện nay, đồng hồ không chỉ được sử dụng với ý nghĩa như vậy mà thêm vào đó nó còn như một thứ trang sức của con người.

Cửa hàng là nơi cung cấp và phục vụ tốt nhất về các loại đồng hồ giúp khách hàng trang bị cho mình một sản phẩm trang sức – cũng như vật trang trí hoàn mỹ nhất.

Cửa hàng Đồng Hồ Đẹp chuyên cung cấp ra thị trường các loại đồng hồ chính hãng nhập khẩu từ các nước sản xuất đồng hồ trên thế giới như: đồng hồ Thuỵ Sĩ, Nhật Bản, Đức…và đặc biệt những dòng Replica 1:1 chất lượng tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất và cung cấp các loại đồng hồ sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp với kiểu dáng mới nhất, đa dạng phong cách , chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và chế độ bảo hành & hậu mãi tốt nhất.

  • Đồng Hồ Đẹp luôn lấy cam kết giá tốt nhất với chính sách tốt nhất
  • Bảo hành 12 tháng cho tất cả các dòng đồng hồ và 18 tháng cho pin
  • Có ưu đãi đặc biệt chế độ giá siêu tốt cho khách hàng thân thiết.
  • Ship hàng nhanh chóng đối với khách ở xa ( 24 tiếng không kể ngày Lễ, Tết)
  • Tư vấn nhiệt tình 24/7 cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước