3 mẫu đồng hồ đôi cao cấp đến từ Hublot

Sắm cho mình và người ấy 1 mẫu đồng hồ đôi cao cấp để thể hiện tình cảm với một nửa yêu thương của mình là điều thật tuyệt vời. Vậy bạn đã chọn cho người mình yêu thương món quà nào thật sự ý nghĩa chưa. Donghodep.org gợi ý cho bạn 3 cặp đồng hồ cao cấp đến từ thương hiệu đồng hồ Thụy sĩ Hublot

1.Cặp đôi Hublot Big Bang Blue Benzel Diamonds – Gam màu xanh Aura thời thượng biểu trưng cho mối tình si mê

dong-ho-doi-cao-cap-hublot-1

Cặp đôi Hublot Big Bang Blue Benzel Diamonds – Gam màu xanh Aura thời thượng biểu trưng cho mối tình đắm đuối

Cặp đồng hồ đôi trước hết mà ĐỒNG HỒ ĐẸP muốn giới thiệu tới Anh chị em đấy là Big Bang Blue Benzel Diamonds mang mặt số phức tạp hơn dành cho nam và mặt số thuần tuý hơn dành cho nữ. Cặp đôi đồng hồ này với tông màu xanh hấp dẫn và say đắm, dây da cá sấu và cao su đẳng cấp cùng điểm đặc sắc kim cương được nạm trên phần bezel đem lại 1 sự bắt mắt mới cho cặp đôi này.

Chắc chắn mối tình vĩnh cửu luôn song hành của sắc xanh phối vật liệu ceramic  tiếp tục được nhãn hàng đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ  sử dụng hài hòa trên ngoại hình Big Bang đặc trưng của mình, Diễn tả thuyết giáo Art of Fusion trên từng chi tiết sẽ là biểu trưng cho một  mối tình bền lâu dành cho các cặp đôi đang yêu nhau.

2.Cặp đôi Hublot Big Bang Spirit King Gold 39mm – tượng trưng của hạnh phúc lứa đôi

dong-ho-doi-cao-cap-hublot-2

Cặp đôi Hublot Big Bang Spirit King Gold 39mm – biểu trưng của hạnh phúc đôi lứa

Cặp đồng hồ tiếp theo dành cho Các bạn nên dành cho người thương đó là Big Bang Spirit King Gold 39mm dáng vỏ tonneau. sở hữu  mặt tiên tiếnbắt mắt, và ko quá cầu kì nhưng Big Bang Spirit King Gold 39mm vẫn là sự chọn lựa của nhiều người chọn lúc mua quà cho tình nhânChiếc đồng hồ  mặt số đen dành cho nam và trắng dành cho nữ đơn thuần cộng viền vàng đẳng cấphài hòa dây đeo bằng cao su màu đen và trắng .

Ngoài ra, việc dùng kính sapphire chống xước sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn luôn bóng bẩy cùng với thời gian, cũng như lời mà bạn muốn gửi tới tình yêu của mình.

3.Cặp đôi Hublot Classic Fusion King Gold 42 mm và 38mm – ái tình say đắm

dong-ho-doi-cao-cap-hublot-6

Cặp đôi Hublot Classic Fusion King Gold 42 mm và 38mm – tình yêu si

Tình yêu đắm say dành cho những cặp đôi yêu nhau và cũng là món quà ý nghĩa, đấy là mẫu đôi đồng hồ đôi cao cấp Hublot Classic Fusion King Gold 42 mm và 38mm.  kiểu dáng tone màu đen trên nền màu vàng của chất liệu King Gold độc quyền được cung ứng in house bởi Hublot , dây đeo với 2 chất liệu cao su và da cá sấu sẽ là trong những món quà ý nghĩa dành tặng tình yêu của bạn.

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.