HM Perpetual Moon Aventurine cung cấp một giai đoạn mặt trăng bằng vàng nguyên khối ngoạn mục nằm phía trên mặt số thạch anh aventurine màu xanh lam lấp lánh và được kết hợp với bộ máy cơ Arnold & Son nội bộ.

Thể hiện lịch sử Anh quốc và savoir-faire của Thụy Sĩ, Arnold & Son giới thiệu HM Perpetual Moon với mặt số thạch anh aventurine màu xanh lam trang trí đẹp mắt, giới hạn 28 chiếc.

Vỏ và mặt số

Vỏ bằng vàng đỏ 18 carat và đường kính 42mm. Vỏ và gờ nâng lên có lớp hoàn thiện được đánh bóng và để tương phản với điều này, các vấu của đồng hồ có lớp hoàn thiện được đánh bóng. Vương miện có khía được trang trí bằng biểu tượng của Arnold and Son.

Đồng hồ có mặt trên cổ tay do kích thước của nó nhưng nằm phẳng và sẽ không có vấn đề gì khi lắp dưới cổ tay áo sơ mi. Được sử dụng trên mặt số là thạch anh aventurine màu xanh lam, đĩa mặt trăng guilloché sơn mài màu xanh lam được trang trí với mặt trăng vàng đỏ (5N) 18 karat rắn và các ngôi sao vàng

Khẩu độ của chu kỳ mặt trăng trên HM Perpetual Moon lớn hơn nhiều so với hầu hết. Được phân biệt bởi nhiều kích thước, cảnh tượng trực quan của một mặt trăng lớn với các bề mặt được đánh dấu rỗ là một màn trình diễn hiện thực nghệ thuật về kết cấu của Mặt trăng.

Nó chiếm một phần ba mặt số và được đi kèm với các ngôi sao trong một hình gáo lớn. Đĩa tuần hoàn mặt trăng có đường kính 29mm và có vạch số màu xanh lam sơn mài  .

Các kim giờ và phút có mặt chạy dọc theo mười hai chỉ số vàng được áp dụng trên mặt số thạch anh aventurine màu xanh lam.

Phong trào

Chiếc đồng hồ này sở hữu bộ máy cơ Arnold & Son lên dây cót tay A & S1512 độc quyền được phát triển dành riêng cho sự phức tạp của các tuần trăng và được trang bị một nòng đôi để mang lại khả năng dự trữ năng lượng trong 90 giờ.

arnold-moon-mvt-detail

Bộ chuyển động này cung cấp một chu kỳ mặt trăng chính xác với độ lệch một ngày sau mỗi 122 năm và cung cấp một tính năng dễ cài đặt độc đáo nhờ vào việc bổ sung một chỉ báo tuần trăng thứ hai có thể nhìn thấy qua vỏ trong suốt phía sau.

Ngoài các khía cạnh công nghệ của HM Perpetual Moon Aventurine, toàn bộ bộ chuyển động được mạ rhodium có tính năng hoàn thiện bằng tay bao gồm: vát cạnh được đánh bóng , Côtes de Genève và các cầu hạt tròn mịn, bánh xe hạt tròn, vít màu xanh với các cạnh được đánh bóng và vát.

Suy nghĩ kết luận

Arnold & Son HM Perpetual Moon Aventurine là một chiếc đồng hồ tuyên bố, không chỉ có thiết kế tinh xảo về mặt thẩm mỹ mà còn là bộ máy chuyển động có mục đích ấn tượng để phù hợp. Trong khi kích thước vỏ treo ở mặt lớn hơn cho một thiết kế vỏ cổ điển khác, chúng tôi thích rằng chuyển động ‘lấp đầy’ vỏ, có thể nhìn thấy từ vỏ trở lại.

Kích thước bộ chuyển động lớn hơn có thể là do cần có thùng lớn hơn để cung cấp năng lượng cho 90 giờ dự trữ và các bộ phận cần thiết cho biến chứng tuần hoàn vĩnh cửu. Khả năng hoàn thiện chuyển động là tuyệt vời, có thể so sánh nếu không muốn nói là tốt hơn một chút so với hầu hết các chuyển động của Jaeger LeCoultre, nhưng một bậc trước A. Lange & Söhne.

Có giá 31’900 CHF (có thể thay đổi), Arnold & Son HM Perpetual Moon Aventurine có giá cả cạnh tranh, cho loại phức tạp, kim loại quý, mức độ hoàn thiện. Mặc dù có rất nhiều đồng hồ khác để xem xét ở tầm giá này, nhưng sản phẩm này sẽ gây tiếng vang lớn nhất với các nhà sưu tập đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ moonphase phả hệ cổ điển nhưng không điển hình. Với phiên bản giới hạn 28 chiếc, đây cũng là một phiên bản rất nhỏ để đảm bảo tính độc quyền.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/thuong-hieu/arnold-son/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM