Bất chấp Covid-19, Hublot vẫn ra mắt những mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn độc đáo

Bất chấp ảnh hưởng mạnh mẽ do đại dịch Covid-19, thương hiệu Hublot vẫn hợp tác với các nghệ sĩ danh tiếng để sáng tạo nên những mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn mới cực chất.

Hublot tôn vinh phụ nữ thế kỉ 21 cùng danh họa Marc Ferrero

Nổi tiếng với trường phái Storytelling Art (nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh), họa sĩ Marc Ferrero sở hữu nhiều tác phẩm gặt hái thành công lớn cả về khía cạnh chuyên môn lẫn thương mại bởi khả năng đưa người xem tới nhiều chủ đề không có giới hạn. Ông còn là bậc thầy kết hợp nhiều trường phái khác nhau như Lập thể, Trừu tượng, Pop Art,… giúp những thông điệp mà họa sĩ muốn truyền tải không bị giới hạn bởi không gian, thời gian và lý thuyết cơ bản.

Mỗi tác phẩm của ông đều trở thành những cuộc phiêu lưu kì thú, không chỉ riêng trong lĩnh vực hội họa, mà còn cả thế giới chế tác đồng hồ với những thiết kế hợp tác cùng Hublot, tiêu biểu như Big Bang One Click 39mm thể hiện hoàn hảo những giá trị tinh hoa của Big Bang và “Art of Fusion” ở lớp vỏ nữ tính, thanh lịch trên cổ tay phái đẹp. Hệ thống thay dây nhanh được cấp bằng sáng chế “One Click” cũng là một trong những điểm đặc trưng của bộ sưu tập này.

Hình ảnh “Lipstick” (son môi) được giữ nguyên với sắc đỏ rực cuốn hút nhưng đầy bí ẩn đằng sau chiếc kính râm

Màu trắng thể hiện sự tinh tế, thuần khiết trong khi sắc đen mang đến cảm giác táo bạo và đầy sức hút.

Với Big Bang One Click, Marc Ferrero đã truyền tải thông điệp tôn vinh phái đẹp thời hiện đại qua một trong những biểu tượng gắn liền với tên tuổi của ông – hình ảnh “Lipstick” (son môi), nổi bật trên khuôn mặt của người phụ nữ nằm ở tâm điểm của chiếc đồng hồ, một lần nữa được tái hiện ở lần hợp tác thứ hai này. Ở bộ đôi phiên bản mới, sắc màu đen và trắng được sử dụng, tượng trưng cho hai khái niệm không thể tách rời – Ngày và Đêm. Nếu màu trắng thể hiện sự tinh tế, thuần khiết thì sắc đen mang đến cảm giác táo bạo và đầy sức hút.

Hai sắc màu mới cũng cho thấy sự đột phá đến từ chính Marc Ferrero, một tên tuổi nổi tiếng với những bảng màu rực rỡ. Ferrero đã rất khéo léo tận dụng sự tương phản của hai gam màu này, tuy đối lập nhưng luôn thu hút và bổ trợ cho nhau. Nổi bật trên nền đen trắng ở mặt đồng hồ là hình ảnh “Lipstick” được giữ nguyên với sắc đỏ rực cuốn hút nhưng đầy bí ẩn đằng sau chiếc kính râm. Hình tượng người phụ nữ toát ra thần thái độc lập, mạnh mẽ, tự tin tô lớp son để chinh phục thế giới bên ngoài. Mái tóc được thể hiện bằng muôn vàn khuôn mặt khác nhau, tượng trưng cho muôn hình muôn vẻ của người phụ nữ ngày nay.

Hai mẫu Big Bang One Click Marc Ferrero mới được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc cho mỗi phiên bản.

Hublot hợp tác cùng nhà thiết kế thời trang danh tiếng Yohji Yamamoto

Đầu tháng 5 vừa qua, Hublot tiếp tục gây chú ý lớn khi hợp tác với nhà thiết kế Yohji Yamamoto để ra mắt phiên bản giới hạn Big Bang GMT All Black Yohji Yamamoto.

“Đây thực sự là một vinh dự của Hublot khi được hợp tác cùng nhà thiết kế lừng danh Yohji Yamamoto. Phiên bản giới hạn All Black mà cả hai cùng tạo nên là kết quả của những giá trị chung, kết hợp phong cách thiết kế đặc trưng của Yohji Yamamoto cùng cơ chế chuyển động phức tạp GMT của Hublot” – Ricardo Guadalupe, CEO của Hublot chia sẻ.

Nhà thiết kế Yohji Yamamoto

Đối với Yohji Yamamoto, hợp tác cùng Hublot cũng là một cơ hội tuyệt vời để đưa phong cách thiết kế của ông lên một cỗ máy thời gian. “Tôi đã lựa chọn chiếc Big Bang GMT bởi khả năng hiển thị giờ ở hai thành phố tôi đang sinh sống, Tokyo và Paris. Tôi luôn hứng thú với những cỗ máy cơ học và cảm thấy tự hào khi góp phần vào quá trình tạo ra phiên bản đặc biệt này” – ông cho biết.

Nhà thiết kế người Nhật lần đầu “đánh tiếng” trên sàn catwalk vào năm 1981 với những thiết kế avant-garde độc đáo, phá vỡ chuẩn mực của vẻ đẹp ước lệ trước đó. Cho đến nay, đó vẫn là trường phái được Yohji theo đuổi và xây dựng tên tuổi của mình. Ông liên tục cách mạng hóa ngành thời trang thông qua triết lí của riêng mình cũng như tạo ra những giá trị mới và kiên định cho lĩnh vực này.

Sự lựa chọn của Hublot và Yohji là Big Bang GMT – một mẫu đồng hồ hiển thị hai múi giờ. Thông thường, để điều chỉnh múi giờ thứ hai, người đeo sẽ xoay núm crown đưa kim giờ thứ hai đến vị trí hiển thị múi giờ mong muốn. Tuy nhiên, với Big Bang Unico GMT, thay vì việc sử dụng núm crown, Hublot đã đơn giản hóa quá trình này bằng việc sử dụng 2 nút bấm cơ học vô cùng sáng tạo.

Concept All Black ra đời với mong muốn mang đến trải nghiệm gần gũi hơn giữa người đeo và chiếc đồng hồ

Phong cách của Yohji cũng là khái niệm mà Hublot đã phát triển từ năm 2006 với bộ sưu tập All Black, mà ở đó, toàn bộ chiếc đồng hồ sẽ được bao phủ một màu đen huyền bí, từ lớp vỏ đồng hồ, kim đồng hồ tới các vạch chỉ giờ trên mặt số, thậm chí mặt kính sapphire cũng sử dụng màu khói đen. Lý giải cho điều này, theo Hublot, concept All Black ra đời với mong muốn mang đến một trải nghiệm gần gũi hơn giữa người đeo và chiếc đồng hồ trên tay, khi mà họ phải thực sự nhìn kĩ hơn không chỉ để xem giờ mà còn cảm nhận được những xúc cảm mãnh liệt của tác phẩm nghệ thuật này.

Hublot Big Bang GMT All Black Yohji Yamamoto còn mang đậm dấu ấn cá nhân của nhà thiết kế với chữ kí của ông in trên mặt đồng hồ ở vị trí 6 giờ và chỉ có 50 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/tag-heuer/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com

Bài viết liên quan