Chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng của Panerai, Luminor Marina, hiện đã được giới thiệu trong một phiên bản mới với bộ máy cơ khí tự động P.9010 Manufacture.

Vỏ và mặt số

Có các kích thước 42 hoặc 44 mm, Luminor Marina mới có mặt số màu bạc hoàn toàn mới , với lớp hoàn thiện được chải đặc biệt tạo thành các sọc dọc và các hình lớn được phủ bằng chất liệu dạ quang màu trắng. Đối xứng với ngày ở vị trí 3 giờ là bộ đếm ở vị trí 9 giờ, trong đó kim giây nhỏ màu xanh lam quay, màu xanh lam là màu của Panerai và biển, yếu tố mà thương hiệu luôn gắn liền trong lịch sử.

Điểm khác biệt chính giữa Luminor Marina mới và thế hệ trước là ở thiết kế vòng đeo tay và vỏ máy mỏng hơn. Phiên bản mới mặc mỏng hơn do có cỡ nòng 9000 mỏng hơn. Mặt số bánh sandwich mang tính biểu tượng cũng được thay thế bằng một mặt số hiện đại hơn với các chỉ số được áp dụng.

Vỏ, được làm bằng thép không gỉ AISI 316L, một hợp kim đặc biệt chống ăn mòn , sử dụng cùng một thiết kế vỏ trung tâm. Các họa tiết bảo vệ vương miện của thương hiệu cũng được tái hiện trong các liên kết vòng tay. Thiết kế vòng đeo tay là một điểm cộng cho đồng hồ, sử dụng nhiều khớp liên kết trung gian hơn để tạo cảm giác vừa vặn hơn cho mọi cổ tay. Mặc công thái học đạt được trong khi vẫn duy trì họa tiết bảo vệ vương miện liên kết tương đối lớn.

Phong trào

Bộ máy sản xuất P.9010 lên dây cót hai chiều , tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày , có thể được chiêm ngưỡng qua mặt lưng bằng kính sapphire. Bộ máy sử dụng cùng một màn hình như với các cỡ máy thế hệ trước, với một giây ở 9 mặt số phụ. Nó cũng phù hợp với cơ chế khóa và kim giờ điều chỉnh nhanh chóng. Điều này đặc biệt hữu ích cho những khách du lịch thường xuyên. Tuy nhiên, cần lưu ý, P.9010 không có chức năng định ngày nhanh.

Hai phiên bản của Luminor Marina mới có đường kính 42 mm (PAM00977) và 44 mm (PAM00978) có khả năng chống nước lần lượt là 10 bar (100 mét) và 300 bar (300 mét).

Kết luận

Đồng hồ có giá cạnh tranh như một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng cấp nhập cảnh hiện đại. Vỏ mỏng hơn trước và thiết kế mang tính biểu tượng tạo nên một trang phục hàng ngày hấp dẫn. Được trang bị bộ máy tự động 3 ngày và khả năng chống nước 300m, Panerai Luminor Marina có giá 12.900 đô la Singapore.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/thuong-hieu/panerai/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM