Cartier ra mắt Ballon Bleu mới với kích thước hoàn hảo

Trong chế tác đồng hồ, một milimet nhiều hay ít cũng có thể tạo nên sự khác biệt. Năm nay, Cartier ra mắt Ballon Bleu trong một chiếc vỏ lớn 40mm mới. Với điều này, ‘La Maison’ giữ cho chiếc đồng hồ phù hợp với xu hướng hiện tại và phù hợp với thiết kế. Được ra mắt lần đầu vào năm 2007, Ballon Bleu nhanh chóng trở thành một trong những mẫu bán chạy nhất của Cartier và là một trong những trụ cột của bộ sưu tập đồng hồ của thương hiệu. Nhờ có vỏ hình viên sỏi, đây là một trong những chiếc đồng hồ thoải mái nhất khi đeo, trong khi bộ phận bảo vệ vương miện mang đến cho nó một vẻ ngoài độc đáo.
!!! No information available !!!
Với phiên bản 40mm mới, Cartier có thể đã tìm thấy điểm tuyệt vời cho Ballon Bleu về kích thước. So với mẫu 42mm trước đó, chiếc đồng hồ mới nhẹ hơn và có kích thước cân đối hơn. Điều này rất có thể sẽ khiến chiếc đồng hồ trở nên thú vị đối với một nhóm khách hàng thậm chí còn rộng hơn và về bản chất, nó trở thành một ứng cử viên sáng giá để trở thành một chiếc đồng hồ uni-sex thực sự. Mặc dù 42mm cũng có thể đóng vai trò này, nhưng 40mm dễ đeo hơn trên cổ tay nhỏ hơn. Nhờ các vấu ngắn, cả vòng đeo tay bằng kim loại và dây đeo bằng da làm cho đồng hồ nằm trên cổ tay một cách dễ chịu.
!!! No information available !!!
Điều mà Cartier đang mong đợi rất nhiều từ Ballon Bleu mới này là hiển nhiên từ bộ sưu tập rộng rãi mà họ đang tung ra kích thước mới này. Mẫu thép không gỉ có sẵn với dây đeo bằng da hoặc dây đeo bằng kim loại và đi kèm với mặt số màu bạc, xám hoặc xanh lam. Một mô hình vàng hồng cũng có sẵn, với một chiếc vòng tay phù hợp hoặc trên dây đeo. Trong khi ở đây, mặt số màu bạc hoặc màu xám là những lựa chọn duy nhất, thì mặt số màu bạc Ballon Bleu với bộ vòng bezel được đính 52 viên kim cương cắt rực rỡ cũng là một phần của bộ sưu tập. Tất cả Ballon Bleu’s mới đều có chung một chuyển động tự động. Calibre 1847 MC được sản xuất bởi chính Cartier và có kiểu dáng khá mảnh mai với độ dày chỉ 3,77mm.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/cartier/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.