Cartier Santos De Cartier WGSA0010 Gold For Lady.

15,000,000 

Gọi để mua hàng
0919.999.998
Nhắn tin/Mạng xã hội

Hãy nhắn tin hoặc kết nối qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn thêm

Thương hiệu:CartierXem thêm

Cartier Santos là một cái tên nổi bật khi nhắc đến đồng hồ nam dành cho nhóm doanh nhân, thương nhân, start-up,… Chứng minh sức nổi bật của mình trên thị trường đồng hồ Việt Nam qua các yếu tố về thiết kế, kỹ thuật và giá trị định vị, Cartier Santos là một biểu tượng hiện đại cho nhóm trí thức thành công mới.

Cartier đã lấy cảm hứng cho vỏ từ một chiếc đồng hồ bỏ túi hình vuông truyền thống của thương hiệu. Mạnh mẽ nhưng vẫn hấp dẫn, kiểu dáng vuông tròn này tạo cảm giác thoải mái khi nằm thẳng trên cổ tay, lý tưởng cho các yêu cầu của ông Santos Dumont. Tám con vít đã giữ chặt lớp kính bao quanh mặt số nhằm mục đích gợi nhớ chân tháp Eiffel

Mặt số có các chữ số La Mã rất dễ đọc đại diện cho số giờ – một đặc điểm khác biệt của hầu hết các đồng hồ Cartier hiện đại – và có thể được coi là tiền thân của xu hướng Art Deco, kết hợp phong cách hiện đại với tay nghề thủ công tinh xảo và vật liệu phong phú. Có lẽ điều quan trọng nhất trên đồng hồ là quyết định của Louis Cartier khi cho gắn một dây da vào vỏ để đồng hồ có thể được đeo trên cổ tay. Thay đổi thực trạng từ vị trí công cụ đến một tầm cao mới về thời trang.

Loại máy Automatic – Caliber 1847
Hiển thị Analog
Chất liệu vỏ 904L + PVD
Đường kính vỏ 35,6mm
Độ dày vỏ 8.5mm
Chất liệu dây đeo 904L
Chiều rộng dây đeo 18mm
Chất liệu mặt kính Sapphire
Khả năng chịu nước 3ATM

Đánh giá Cartier Santos De Cartier WGSA0010 Gold For Lady.

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cartier Santos De Cartier WGSA0010 Gold For Lady.
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Dịch vụ của chúng tôi