Đánh giá: El Primero Chronomaster Open 2022 mới của Zenith

Zenith phát hành bản cập nhật mới nhất cho bộ sưu tập ‘Open Heart’ với Chronomaster Open mới. Mẫu mới đi kèm với vòng đeo tay bằng thép không gỉ và bộ chuyển động 1/10 giây.

Đánh giá: Zenith’s 2022 El Primero Chronomaster Open

Vỏ và mặt số

Vào năm 2003, Zenith giới thiệu Chronomaster Open với mục đích làm cho bánh xe cân bằng tần số cao có tầm cỡ El Primero của nó càng nổi bật càng tốt. Chronomaster Open đã ngay lập tức thành công vang dội, được ca ngợi vì thiết kế táo bạo thường bị bắt chước nhưng không bao giờ phù hợp. Đối với Zenith, mặt số mở một phần vẫn là một đặc điểm nổi bật trong nhiều tài liệu tham khảo Chronomaster của hãng trong thập kỷ qua.

Tái hiện lại mặt số ba màu mang tính biểu tượng, phiên bản mới nhất của Chronomaster Open vẫn giữ nguyên tính năng này với một đĩa phụ trong suốt bổ sung. Phần tử tinh thể hesalite trong suốt đóng vai trò như một mặt số phụ có thể đọc được cho phép nhiều mặt số được mở ra để xem bánh xe thoát hình ngôi sao bằng silicon trong khi vẫn giữ các mốc 60 giây.

Bản thân phần mở cũng đã được diễn giải lại, bỏ qua khung được áp dụng của phiên bản cũ và thay vào đó chọn các lỗ tròn với các cạnh vát, để lộ bộ chuyển động với nhiều cầu thẳng hơn và tông màu xám hiện đại hơn.

Để đáp ứng nhu cầu phổ biến về đồng hồ có tỷ lệ khiêm tốn hơn, vỏ tròn hiện có kích thước rộng 39,5mm so với mẫu 42mm trước đó, với các vấu mỏng hơn và vát bóng rõ rệt hơn. Tùy chọn vòng đeo tay bằng thép tuân theo các đường viền và hỗn hợp hoàn thiện đánh bóng và đánh bóng satin của vỏ.

Phong trào

Có thể nhìn thấy qua màn hình sapphire ở mặt sau, El Primero 3604 1/10 của bộ máy chronograph tự động thứ hai là phiên bản sửa đổi của 3600 đã ra mắt trong Chronomaster Sport, có một tấm đế mở và các cầu nối cho phép nhìn rõ hơn về độ cao – Bộ thoát tần số 5Hz với bánh xe thoát silicon và cần gạt pallet không chứa chất bôi trơn. Cơ chế lên dây tự động với khối dao động hình ngôi sao hở mang lại hiệu quả dự trữ năng lượng trong 60 giờ.

Kết luận

Cải tiến quan trọng trong lần lặp lại này là giảm kích thước từ 42mm xuống 39mm. Nhưng máy đo tốc độ hiện đang được thay đổi, và các chỉ số và biểu tượng được áp dụng có vẻ lộn xộn hơn trước. Việc giảm kích thước đến từ việc mất không gian trên mặt số, khiến thiết kế trái tim mở có vẻ kém cân đối hơn.

Giá cả và tính khả dụng

Được bán tại tất cả các cửa hàng Zenith và các nhà bán lẻ được ủy quyền trên toàn thế giới, Chronomaster Open có sẵn bằng thép với mặt số màu trắng hoặc đen, với dây đeo bằng thép hoặc dây đeo cao su hiệu ứng dây. Một phiên bản vàng hồng có mặt số màu trắng với dây đeo cao su hiệu ứng dây màu xanh lam cũng được giới thiệu trong dòng sản phẩm mới, cùng với phiên bản dành riêng cho cửa hàng bằng thép với mặt số màu xanh lam và vòng đeo tay bằng thép.

Đồng hồ có giá 9,900 CHF cho thép.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/zenith/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan