Đánh giá: IWC Pilot’s Watch Chronograph 41 Edition mới “Mercedes-AMG Petronas F1 Team”

IWC củng cố mối quan hệ hợp tác với Đội đua Mercedes-AMG Petronas F1 bằng việc phát hành đồng hồ đội mới – một loại đồng hồ được đeo bởi tất cả các thành viên của đội Công thức 1: Đồng hồ Pilot’s Watch Chronograph 41 với màu sắc của đội. Chúng tôi đã có trên tay một chiếc đồng hồ mẫu xem trước và mang đến cho bạn chiếc đồng hồ này để đánh giá.

Đánh giá: IWC Pilot’s Watch Chronograph 41 Edition “Mercedes-AMG Petronas Formula 1 Team”

Giá bán lẻ cho IWC Pilot’s Watch Chronograph 41 Edition “Mercedes-AMG Petronas Formula 1 Team” là 11.700 SGD đã bao gồm thuế GST.

IWC và Mercedes-AMG Petronas Formula 1 Team đã hợp tác từ năm 2013, và IWC đã phát hành nhiều đồng hồ theo chủ đề của mối quan hệ này. Dưới đây là các liên kết đến phạm vi bảo hiểm của chúng tôi đến phiên bản mới nhất từ ​​năm 2021, được bọc bằng titan, nhưng có kích thước 43mm. Pilot’s Watch Chronograph Edition “AMG” REF. Thông cáo báo chí IW377903 và toàn bộ bài đánh giá về IWC Ref. IW377903.

Tuy nhiên, hôm nay, nhân dịp Miami Grand Prix khai mạc, mối quan hệ hợp tác phát triển sâu hơn một cấp với việc phát hành chiếc đồng hồ đội chính thức đầu tiên. Đồng hồ mới dựa trên IWC Pilot’s Watch Chronograph 41 với màu cam đặc biệt để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác. Đồng hồ này sẽ được đeo bởi nhóm, bao gồm các nhà thiết kế, nhà khí động học, kỹ sư đường đua, chiến lược gia và cơ khí.

Vỏ, mặt số và kim

Vì cơ sở đồng hồ là Pilot’s Watch Chronograph 41 , hình dạng vỏ và cách bố trí mặt số hoàn toàn giống với đồng hồ thông thường. Chỉ có hai điểm khác biệt chính giữa Chronograph 41 tiêu chuẩn và Mercedes-AMG Petronas F1 Team Edition. Đầu tiên là chiếc đồng hồ đội mới được thực hiện trong một lớp vỏ bằng titan, làm cho nó rất nhẹ. Một đặc điểm quan trọng cần thiết cho giải đua F1. Như đã đề cập, sự hợp tác AMG 2021 cũng có vỏ bằng titan, nhưng có mặt số bằng sợi carbon và có kích thước 43mm.

Vỏ titan cung cấp tỷ lệ độ bền trên mật độ cao nhất so với bất kỳ kim loại nào và vì titan được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô để sản xuất các bộ phận xe hơi chịu áp lực lớn như van động cơ. Kim loại này cũng được biết đến là có khả năng chống ăn mòn cao. IWC cũng có một lịch sử đã được chứng minh trong việc sử dụng titan làm kim loại vỏ, là một trong những công ty tiên phong trong việc sử dụng nó trong sản xuất đồng hồ. Vỏ được hoàn thiện mờ bằng cách phun cát và có ánh sáng lấp lánh màu xám đặc trưng của titan.

Và thứ hai là sự lựa chọn của một khẩu vị màu sắc là khác nhau. Phiên bản Team có mặt số màu đen với các dấu in chuyển trong màu xanh lá cây đặc trưng của nhóm, được gọi chính thức là Pantone Petronas Green. Màu cụ thể này được sử dụng cho các điểm đánh dấu và bàn tay.

Ngay cả sự phát sáng cũng có cùng một màu xanh lá cây, và hoàn thiện thiết kế khá đặc biệt này.

Đồng hồ được giao với hai dây đeo khác nhau trong hộp. Dây đeo bằng da bê nổi màu đen và dây đeo bằng cao su màu xanh lá cây. Vì IWC sử dụng hệ thống EasX-CHANGE làm cơ chế tháo và gắn nhanh chóng cho dây đai, chúng có thể được trao đổi nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng một nút bấm mà không cần thêm công cụ.

Bối cảnh cạnh tranh

Đây là một cảnh quan gây tò mò. Nếu chúng ta đếm số lượng đồng hồ bấm giờ thí điểm trên thị trường, phạm vi này là rất lớn và có lẽ là không thể trả được. Tuy nhiên, phần đánh giá chi tiết năm 2021 của Pilot’s Chronograph 41 có thông tin chi tiết về một số ứng cử viên có thể có này.

Nhưng nếu chúng ta giới hạn ở Đồng hồ đội F1, có lẽ cảnh quan sẽ giảm xuống chỉ còn chiếc đồng hồ này, không có sự cạnh tranh, đặc biệt là một chiếc có liên quan mật thiết đến Mercedes-AMG, Petronas F1 Team như IWC này.

Bộ máy: IWC Calibre 69385

Bộ chuyển động được sử dụng là IWC 69385 khá tiêu chuẩn, được sản xuất bởi IWC ở Schaffhausen. Bộ máy là một bộ chuyển động ngựa được sử dụng trong IW3779-03 Pilot’s Watch Chronograph AMG. Bộ máy là một bộ chuyển động 28.800 bph khá tiêu chuẩn với dự trữ năng lượng 46 giờ và một rôto tự động lớn.

Theo thông lệ của IWC, chỉ những bộ máy được sản xuất trong nhà của họ mới được hiển thị với mặt sau bằng sapphire và điều này được thể hiện khi người ta lật chiếc đồng hồ. Mặc dù nó sẽ không giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào, nhưng nó là một chiếc đồng hồ bấm giờ được điều khiển bằng bánh xe cột chính xác và sẽ chứng tỏ là một con ngựa lao động sẽ cung cấp dịch vụ chính xác và đáng tin cậy trong nhiều năm.

Kết luận

IWC Pilot’s Chronograph 41 Mercedes-AMG Petronas F1 Team Watch là một chiếc đồng hồ đẹp mắt. Kích thước vỏ 41mm vừa vặn với hầu hết cổ tay và các điểm nhấn màu sắc đặc biệt trong Xanh Petronas bổ sung thêm nét đặc trưng, ​​phong cách nổi bật và nổi bật cho đồng hồ, đồng thời rất phù hợp với Đội Công thức 1 có cùng màu sắc.

Đây là thứ bắt buộc phải mua đối với tất cả những người hâm mộ đội bóng. Và một sự thay thế thú vị dành cho người hâm mộ Pilot Chronograph đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ nổi bật với những chiếc đồng hồ bấm giờ lấy cảm hứng từ quân đội hoặc chuyến bay trên thị trường.

IWC Pilot’s Watch Chronograph 41 Edition “Mercedes-AMG Petronas F1 Team” Thông số kỹ thuật

REF. IW388108

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Bộ chuyển động cơ học – Chức năng bấm giờ cho giờ, phút và giây – Hiển thị ngày và ngày – Kim khóa nhỏ – Núm vặn vặn – Kính được bảo vệ chống dịch chuyển do giảm áp suất không khí – Mặt sau bằng kính sapphire nhìn xuyên thấu

SỰ CHUYỂN ĐỘNG

Cỡ cỡ 69385 do IWC sản xuất
Tần số: 28.800 vph / 4 Hz Trang sức 33
Dự trữ năng lượng 46 h
Tự động lên dây

SỰ CANH GÁC

Vỏ titan, mặt đồng hồ màu đen, kim đen, dây da bê đen dập nổi, dây đeo cao su xanh
Sapphire, mặt lồi, phủ lớp chống phản quang ở cả hai mặt
Khả năng chống nước: 10 vạch

Kích thước vỏ: Đường kính 41 mm, chiều cao 14,6 mm

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸPđể được giá tốt hơn ở :https://donghodep.org/thuong-hieu/iwc-schaffhausen/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website :https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ: 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan