Bộ sưu tập Seamaster của Omega được cung cấp một biến thể toàn màu đen, với một mô hình mới được gọi là Black Black. Omega đã tận dụng tính linh hoạt của gốm để tạo ra một chiếc đồng hồ với các sắc thái tương phản từ một màu duy nhất.

Đánh giá: Omega Seamaster Diver 300M Black Black

Bản tham khảo 210.92.44.20.01.003 được đặt với giá bán lẻ là 12.400 SGD, bao gồm GST / 8.650 USD trước thuế.

Như mọi khi, Omega vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu của 300M và đảm bảo đồng hồ đáp ứng tất cả các chức năng đồng hồ lặn cần thiết. Cũng như dễ nhìn, Seamaster Diver 300M Black Black rất dễ đọc – ngay cả trong bóng tối.

Vỏ và mặt số

Vỏ được đánh bóng 43,5 mm bằng gốm đen [ZrO 2 ] được cố định vào cổ tay bằng dây đeo cao su đen tích hợp với khóa cùng chất liệu với vỏ. Để đảm bảo mọi bộ phận của chiếc đồng hồ kết hợp với nhau một cách đẹp mắt, các nhà sản xuất đồng hồ của OMEGA cũng đã tạo ra các phiên bản gốm đen của núm vặn và van thoát khí heli.

Mặc dù màu Đen Đen mới là màu của ban đêm, mặt số của nó rất dễ đọc ở tất cả các giờ. Để đảm bảo khả năng hiển thị mà không làm hỏng tính thẩm mỹ tổng thể của Diver, OMEGA đã giới thiệu anthracite Super-LumiNova vào thang đo lặn, các chỉ số PVD màu đen và bàn tay khung xương, và chấm ở 12H. Mặc dù tất cả các điểm đánh dấu thiết yếu này đều phát sáng với các màu khác nhau trong bóng tối, than antraxit biến chúng thành màu xám đen trong ánh sáng ban ngày.

Lần đầu tiên, OMEGA đã mài mòn hầu hết mọi chi tiết trên mặt số [ZrO 2 ] bằng gốm đen . Từ những con sóng mang tính biểu tượng đến vạch phút, từ ngữ và thậm chí cả biểu tượng OMEGA, các chi tiết đều được chế tác tinh xảo chỉ từ một mảnh duy nhất. Phương pháp xây dựng độc đáo mang lại hiệu ứng tương phản tuyệt vời, đồng thời mang lại cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài rất đặc biệt, đồng nhất và điêu khắc. Phong cách phù điêu tích cực tương tự có thể được tìm thấy trên thang lặn của khung bezel một chiều.

Phong trào

Thông qua mặt kính sapphire, chiếc đồng hồ này lộ ra bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 8806, được chứng nhận ở các tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác, hiệu suất và khả năng chống từ tính của Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS).

Bộ chuyển động tự động được trang bị bộ thoát đồng trục và hiển thị giờ, phút và giây. Calibre 8806 cũng có khả năng chống từ trường lên tới 15.000 gauss.

Bộ máy có nhịp đập ở mức 25.200 VPH và có 35 đồ trang sức. Bên trong, nó được chế tạo với một bánh xe cân bằng bằng titan, dây tóc bằng silicon. Nó cũng sử dụng cân bằng bung tự do với lò xo cân bằng silicon và được mạ rhodium với các sóng Geneva in arabesque.

Kết luận

Omega Seamaster Diver 300M Black Black có thể là chiếc Seamaster hiện đại đẹp nhất trong dòng sản phẩm ngày nay. Nó thuộc biến thể kích thước lớn hơn với 43,5 mm, nhưng được hưởng lợi từ sự kết hợp giữa vỏ, mặt số và kim hoàn toàn màu đen. Nhờ màu đen mờ này, chiếc đồng hồ có vẻ ngoài hầm hố và khiêm tốn.

Độ tin cậy của chuyển động đồng trục với độ chính xác đã được kiểm nghiệm và khả năng chống từ tính khiến nó trở nên lý tưởng cho một chiếc máy đánh hàng ngày. Chống nước ở độ sâu 300m và được trang bị dây đeo cao su, chiếc đồng hồ chắc chắn rất linh hoạt và thể thao. Nó có giá 8650 đô la Mỹ.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/omega/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM