Chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng của Panerai, Luminor Marina, hiện được giới thiệu trong một hộp Carbotech với bộ máy cơ tự động P.9010 Manufacture.

Panerai Luminor Marina Carbotech 44MM

Vỏ và mặt số

Carbotech , một loại vật liệu sợi carbon phân lớp đặc biệt dành riêng cho đồng hồ Panerai không gây lạnh khi chạm vào như vỏ kim loại. Kết cấu mà người ta nhìn thấy trên nó là duy nhất cho mỗi loại, vì vật liệu được tạo thành các tấm sợi carbon mỏng, được nén ở nhiệt độ được kiểm soát dưới áp suất cao với PEEK (Polyether Ether Ketone). Vật liệu kết quả là một hỗn hợp có đặc tính đặc biệt về sức mạnh và độ bền. Và trong cấu trúc, các tính chất cơ học của Carbotech cao hơn gốm hoặc titan, không gây dị ứng và không bị ăn mòn. Vật liệu Carbotech trông rất giống với vật liệu NTPT Carbon mà Richard Mille sử dụng.

NTPT  mô tả vật liệu của họ là carbon prereg mỏng, trong đó các lớp carbon được đặt ở góc với nhau bằng nhựa prepreg giữa các tấm trong một môi trường được kiểm soát. Điều này dẫn đến các vòng xoáy và hoa văn trên vật liệu khi được cắt và hiển thị trên TPT Carbon. Và các trường hợp Carbotech.

Có kích thước 44 mm, Luminor Marina Carbotech mới có vỏ và mặt số màu đen hoàn toàn với màu xanh lam. Đối xứng với ngày ở vị trí 3 giờ là bộ đếm ở vị trí 9 giờ, trong đó kim giây nhỏ màu xanh lam quay, màu xanh lam là màu của Panerai và biển, yếu tố mà thương hiệu luôn gắn liền trong lịch sử.

Điểm khác biệt chính giữa Luminor Marina mới và các mẫu thế hệ trước là vỏ máy mỏng hơn. Phiên bản mới mặc mỏng hơn do có cỡ nòng 9000 mỏng hơn. Mặt số bánh sandwich mang tính biểu tượng vẫn được sử dụng, như với bố cục 12, 6, 9.

Ốp lưng kín được sử dụng thay vì ốp lưng hở, giúp đồng hồ có đặc điểm nhận dạng đồng hồ công cụ quân sự hơn, mặc dù ốp lưng nhìn xuyên thấu không làm giảm xếp hạng chống thấm nước ở 300m.

Phong trào

Bộ máy sản xuất P.9010 lên dây cót hai chiều  , tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày , có thể được chiêm ngưỡng qua mặt sau bằng kính sapphire. Bộ máy sử dụng cùng một màn hình như với các cỡ máy thế hệ trước, với một giây ở 9 mặt số phụ. Nó cũng phù hợp với cơ chế khóa và kim giờ điều chỉnh nhanh chóng. Điều này đặc biệt hữu ích cho những khách du lịch thường xuyên. Tuy nhiên, cần lưu ý, P.9010 không có chức năng định ngày nhanh.

Kết luận

Đồng hồ có giá cạnh tranh như một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng cấp nhập cảnh hiện đại. Đó là một mức giá cao hơn so với các mẫu thép thông thường, nhưng đổi lại có sự mới lạ của vỏ carbon. Vỏ mỏng hơn trước và thiết kế mang tính biểu tượng tạo nên một trang phục hàng ngày hấp dẫn. Được trang bị bộ máy tự động 3 ngày và khả năng chống nước 300m, Panerai Luminor Marina Carbotech 44mm có giá 12.800 USD trước thuế.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : 

https://donghodep.org/thuong-hieu/panerai/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM