TAG Heuer giới thiệu Carrera Calibre Heuer 02T Tourbillon mới, một chiếc đồng hồ chronograph tourbillon màu đen hoàn toàn với các điểm nhấn màu vàng thể thao. Các nhà khoa học của TAG Heuer đã phát triển một loại dây tóc composite carbon. Nguyên tử được lắp ráp bởi nguyên tử, từ cacbon nguyên tố, nó chi phối dao động của bánh xe cân bằng. Thành phần tiên tiến này thể hiện khả năng chống sốc vượt trội, chống từ tính và mang lại hiệu suất nhiệt độ tối ưu.

TAG Heuer Carrera Calibre Heuer 02T Tourbillon Nanograph

Đồng hồ 45 mm sử dụng thân vỏ được phủ PVD màu đen bằng titan được chải mịn, các vấu và gờ bằng carbon. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 100 m và được trang bị tinh thể sapphire ở mặt trước và mặt sau.

Bộ máy được sử dụng là bộ máy Calibre 02T, một bộ máy lên dây tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ. Được tạo ra và lắp ráp độc quyền tại TAG Heuer, cấu trúc kỹ thuật của nó đảm bảo độ chính xác tối ưu.

Dây tóc bằng hỗn hợp carbon được kết hợp với bánh xe cân bằng bằng nhôm bao gồm các chi tiết chèn vàng trắng. Hình dạng và dao động hoàn toàn đồng tâm bắt nguồn từ việc cải thiện hiệu suất. Về mặt thẩm mỹ, vòng quay phút của nó đánh dấu trọng tâm của mặt số.

Ngoài việc là chiếc đồng hồ đầu tiên được điều chỉnh bởi dây tóc composite carbon này, TAG Heuer Carrera Calibre Heuer 02T Tourbillon còn có hai biến thể khác, đây là một số trong những danh tiếng nhất trong chế tác đồng hồ truyền thống: một tourbillon loại bỏ sự khác biệt về tỷ lệ, và đồng hồ chronograph được COSC chứng nhận, đáp ứng các tiêu chuẩn chính thức về máy đo thời gian.

Mô hình lục giác nano (nhỏ hơn một triệu lần so với một milimet) của vật liệu composite carbon của dây tóc được phản chiếu trong thiết kế của mặt số, tạo ra một chủ đề 3D với độ uốn ô tô thậm chí còn lớn hơn.

Mặt số nhiều lớp trình bày các hình lục giác được phun cát và chải mịn trên tấm chuyển động, có thể được nhìn thấy qua mặt số được làm bằng tay. Mô-típ cũng có thể được tìm thấy trên trọng lượng dao động được xử lý bằng PVD màu đen, được tiết lộ thông qua một mặt sau bằng sapphire.

Đồng hồ có giá 25.500 đô la và thêm 8500 đô la so với biến thể tất cả bằng titan, và thêm 4000 đô la so với phiên bản hoàn toàn bằng titan và carbon. Điều này mang lại mức phí bảo hiểm trung bình từ 20-40% cho dây tóc carbon mới hoặc vấu và gờ bằng carbon.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/thuong-hieu/tag-heuer/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM