Điểm danh một số thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng Thụy Sĩ

Đất nước Thụy Sĩ từ lâu đã nức tiếng với những loại đồng hồ được chế tạo cực kỳ tinh xảo và khéo léo mang sự hài hòa giữa đôi tay tài giỏi của người thợ cộng khoa học tuyệt vời. Nhưng liệu bạn đã biết hết các thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Thụy Sĩ hay chưa?

Hublot

dong-ho-deo-tay-nam-cao-cap-2

Hublot được biết là 1 những thương hiệu đồng hồ đeo tay nức tiếng của Thụy Sĩ, ra mắt năm 1980 bởi ông Carlo Crocco. Được mệnh danh là thương hiệu của các người nổi tiếng. Lúc các sản phẩm đồng hồ của Hublot ra mắt đều rất được mong chờ. Với phần lớn các nguyên liệu khác nhau như vàng, gốm, thép. Mỗi một loại đồng hồ Hublot đều bắt buộc đến hơn 160 thời kỳ chế tác để đạt đến độ tuyệt vời cao.

Năm 2010, thương hiệu được bổ nhậm khiến cho dịch vụ Đồng hồ chính thức của giải đấu Công thức một. Nức tiếng trong công cuộc dùng những chất liệu mới để chế tác đồng hồ, Hublot trong khoảng lâu đã luôn hết mình nghiên cứu, phát triển và sáng tạo đúng sở hữu slogan của hãng “The Art Of Fusion” – Nghệ thuật của sự kết hợp.

Rolex

khi nói đến các nhãn hàng đồng hồ đeo tay nổi danh của Thụy Sĩ không thể ko nhắc đến Rolex. Rolex với tên gọi chính xác là Rolex SA – một hãng cung cấp đồng hồ Thụy Sỹ với tầng lớp từ cao cấp đến xa xỉ và sang trọng. Rolex SA bao gồm hai nhãn hàng là Rolex và Montres Tudor SA chuyên kiểu dáng, chế tạo, phân phối đồng hồ đeo tay dưới nhãn hiệu Rolex và Tudor. Nhãn hiệu Rolex được ra đời bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis đây London, nước Anh vào năm 1905. Sau đó vào năm 1919, Rolex đã chuyển đầy đủ hoạt động, cũng như cơ sở vật chất cung ứng đồng hồ sang Geneva, Thụy Sĩ.

dong-ho-deo-tay-Rolex

Đồng hồ Thụy Sỹ Rolex được quốc tế xác nhận là biểu trưng của địa vị, được rất nhiều người nổi danh, doanh nhân, giới nhà giàu tuyển lựa là món phụ kiện biểu đạt đẳng cấp của bản thân, khẳng định giá trị bản thân và tạo ấn tượng có người đối diện. Đồng hồ Rolex nam hay nữ đều luôn được lòng hầu hết đối tượng, một số bộ sưu tập ấn tượng và danh tiếng nhất là Rolex Daytona và Rolex Submariner.

Hermes

Đồng hồ Hermes sở hữu thể coi như các phụ kiện cá tính chất lượng cao cấp nhất với các bề ngoài dây đeo độc đáo và sức mạnh từ bộ máy chuẩn Thụy Sỹ. Đồng hồ Hermes ra đời đã tạo bắt buộc các cơn sốt mới về cá tính từ kinh kì Paris lan tỏa ra toàn toàn cầu. Và nó cũng nằm trong top những nhãn hàng đồng hồ đeo tay nức tiếng của Thụy Sĩ.

dong-ho-deo-tay-hermes

Đồng hồ Hermes xây dựng thương hiệu tự trong sự đẳng cấp ấy, và được tung hô như một trang bị phụ kiện thời gian kiêm bắt mắt cao cấp, đẹp, diễn đạt được sang trọng dị biệt của các quý bà quý cô diện chúng.

Patek Philippe

Patek Philippe & Co. (PP) là dịch vụ đồng hồ đeo tay và đồng hồ bỏ túi cao cấp của Thụy Sĩ, được có mặt trên thị trường năm 1851 với hội sở đây thung lũng Joux (Vallée de Joux) của dãy núi Jura, Geneva. Patek Philippe là một hãng chuyên ngoại hình, cung cấp đồng hồ bao gồm cả bộ máy chuyển động bên trong chúng. Nhãn hàng này sở hữu thể nói là nhãn hàng đứng đầu trong các nhãn hàng đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ đó tầng lớp đồng hồ cao cấp.

dong-ho-cao-cap-pantek

 

Trong đó, chẳng thể ko đề cập tới sự góp mặt của các chiếc đồng hồ cơ cực kỳ phức tạp và tinh xảo. Rất nhiều chuyên gia, người say mê đồng hồ Nhận định Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ đeo tay có uy tín nhất trên thế giới.

bên cạnh đó, di sản của Patek Philippe bao gồm rất nhiều loại đồng hồ cơ có trị giá lên đến hàng triệu đô la Mỹ có thuộc tính rất quý hãn hữu và siêu khó để chạm tay đến. Trong khoảng lâu Patek đã được các gia đình hoàng phái sử dụng rộng rãi, giới nhà giàu kiếm tìm và được sắm thấy trên những cổ tay của các thương buôn chính trị nức tiếng.

những thương hiệu đồng hồ nức tiếng được nêu trên là những nhãn hàng đứng đầu trong những nhãn hiệu đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ. 1 Quốc gia mà khi nói tới sẽ khiến cho người ta nghĩ ngay tới những loại đồng hồ tinh xảo, cầu kỳ và xác thực nhất.

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.