Tư vấn người tiêu dùng lựa chọn đồng hồ 1-2 triệu

Đồng hồ 1-2 triệu là một trong những dòng đồng hồ có giá bình dân được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Với mức giá này hiện có nhiều hãng đồng hồ uy tín, với sản phẩm chất lượng cung cấp cho người tiêu dùng.

đồng hồ Hublot Classic Fusion All Black

Đồng hồ là một trong những đồ trang sức phổ biến hiện nay. Đồ dùng này mang nhiều tính năng thú vị cho người tiêu dùng. Hiện nay, sản phẩm này trên thị trường có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó, nhiều người tiêu dùng muốn lựa chọn sản phẩm đồng hồ 1->2 triệu. Với mức giá này phù hợp cho nhiều người có thu nhập thấp mà muốn trải nghiệm đồng hồ thú vị và chất lượng.

Một số lưu ý khi lựa chọn đồng hồ 1-2 triệu

Việc lựa chọn sản phẩm đồng hồ 1 đến 2 triệu là dòng phân khúc thuộc giá rẻ hiện nay. Vì vậy mà nhiều người khi muốn lựa chọn sản phẩm thuộc phân khúc này cần phải lưu ý một số điểm nhất định

Lưu ý về kiểu thiết kế

HiỆN nay, đồng hồ được thiết kế với mặt số là kiểu điển hình được lựa chọn nhiều nhất. Việc lựa chọn đồng hồ có mặt số thường hợp với các bạn trẻ trung, năng động. Thêm vào đó đó, có nhiều loại đồng hồ có thiết kế đơn giản, có mặt số la mã cổ điển thì hợp với người trung niên sử dụng hơn.

Loại máy đồng hồ với phân khúc này được thiết kế dạng pin hay chạy bằng công nghệ hiện đại không cần dùng pin. Nếu người dùng không muốn thường xuyên phải thay pin thì có thể sử dụng loại đồng hồ chạy bằng công nghệ Eco Drive ở các hãng đồng hồ Citizen rất nổi tiếng hiện nay.

Lưu ý chọn lựa dây đồng hồ

Dây đồng hồ cũng có nhiều loại khác nhau. Trong đó, loại chạy bằng dây da và dây kim loại là được sử dụng nhiều nhất. Với dây da có đặc tính là mềm mại, trông khá trẻ trung và phù hợp cho giới trẻ.

Trong khi đó, dây bằng chất liệu kim loại thì phù hợp với lứa tuổi trung niên. Các quý ông thường yêu thích lựa chọn loại dây kim loại để có được phong cách sang trọng, thoải mái. Đặc biệt, loại dây này khá bền bỉ và chất lượng.

Bên cạnh đó còn có loại dây bằng cao su, bằng vải dù. Đó là những mẫu đồng hồ loại thiết kế kiểu thể thao, trông rất năng động, khỏe mạnh.

Lựa chọn tính năng của đồng hồ:

Tính năng của đồng hồ rất đa dạng. Với sản phẩm đồng hồ 1, 2 triệu sẽ được trang bị các tính năng cơ bản của những chiếc đồng hồ cần có. Cấu tạo về cơ bản là có các giá bộ phận đầy đủ. Với những đồng hồ chuyên về thể thao thì có thêm các tính năng như bấm giây, chống nước…

đồng hồ Patek Philippe Double Tourbillon Black Dial RoseGold Bezel Black Leather.

Nhìn chung mức giá rẻ như trên thì đầy đủ các tính năng, bộ phận và chạy chất lượng sẽ được nhiều người đánh giá cao.

Một số sản phẩm đồng hồ chất lượng

Check our bestsellers!

Bài viết liên quan