Đồng hồ Cloche de Cartier mới năm 2021

Cartier làm sống lại một biểu tượng cũ với chiếc Cloche de Cartier 2021 mới. Nó dự kiến ​​sẽ đến các cửa hàng vào tháng 9 cuối năm nay. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1920, “chiếc áo choàng” khi được đặt nằm ngang gợi nhớ đến tiếng chuông phục vụ ở quầy.

Đánh giá: Cloche de Cartier

Vỏ và mặt số

Cloche de Cartier mới có sẵn trong 3 mẫu. Mặt số bằng vàng hồng và anthracite, mặt số màu vàng vàng và sâm panh và mặt số bằng bạch kim và kem. Vỏ đồng hồ có kích thước nhỏ gọn 37,15mm x 28,75mm, tương đối nhỏ so với tiêu chuẩn ngày nay, nhưng hợp lý trong việc giữ lại kiểu dáng đồng hồ đeo tay của những năm 20.

Phần hoàn thiện của vỏ hầu hết được đánh bóng gương, ngoại trừ mặt sau và mặt 6 giờ của vỏ được hoàn thiện bằng sơn.

Trên mặt số, “đường ray” và các vạch giờ được điều chỉnh cho phù hợp với hình dạng không đối xứng của mặt số và núm vặn được đặt bằng cabochon. Cloche khác thường ở chỗ nó có thể đọc được khi đeo trên cổ tay và có thể được tháo ra và đặt trên bàn để biến thành “đồng hồ để bàn”.

Nổi bật ở đây là tham chiếu màu vàng vàng đi kèm với mặt số màu sâm panh với lớp hoàn thiện tỏa nắng. Là một chiếc đồng hồ chỉ xem giờ truyền thống, Cloche de Cartier có kim giây trung tâm và chỉ phù hợp với một bộ kim thanh kiếm bằng thép xanh. Các chữ số la mã màu đen được sử dụng để đánh dấu giờ trong khi một phút đường ray chạy dọc theo ngoại vi của mặt số.

Phong trào

Cũng được sử dụng trên những chiếc đồng hồ cỡ nhỏ của Cartier, chiếc MC cỡ nhỏ 1917 in-house lần đầu tiên ra mắt vào năm 2019 được sử dụng trong đồng hồ Cloche. Bộ máy lên dây cót bằng tay có độ dày 2,9mm và được sử dụng cho đồng hồ nữ cũng như Cartier Privé Tank Asymétrique và Cartier Privé Tonneau. Bộ chuyển động dự trữ năng lượng 38 giờ hoạt động ở tần số 21.600 vph. Tìm kiếm nhanh trên Google để xem chuyển động sẽ mang lại ít kết quả vì hầu như không thể tìm thấy bất kỳ hình ảnh nào về chuyển động được phơi bày.

Những suy nghĩ kết luận

Đồng hồ mang phong cách cổ điển của Cartier, và có hình dạng vỏ mới lạ mà dòng Prive của nó được biết đến. Nó có giá 39.400 đô la Singapore bằng vàng và 44.600 đô la Singapore bằng bạch kim và được giới hạn 100 chiếc cho mỗi mẫu. Số lượng sản xuất nhỏ và hình dáng vỏ mới lạ là điểm bán hàng lớn nhất của đồng hồ, nhưng so sánh, một chiếc Tank Louis Cartier bằng vàng với cùng bộ máy đắt hơn khoảng 40%.

Với suy nghĩ này, Cloche có thể không phải là mẫu đồng hồ được lựa chọn cho những người muốn kéo dài đồng đô la của mình, nhưng đối với những người sưu tập các tác phẩm kinh điển có hình dáng kỳ lạ, giá cao cho sự mới lạ và khan hiếm cũng có thể được biện minh.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/cartier/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan