Rolex là lớn nhất và có lẽ là truyền thống / thực dụng nhất trong số các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ phức tạp nhất của họ cho đến nay là Lịch hàng năm Sky Dweller, hoặc một số người có thể tranh luận về Daytona Cosmograph Chronograph. Ở đây, chúng tôi điều tra một bản phát hành mới từ một hãng độ ít được biết đến có tên là Label Noir, người đã trang bị thêm tourbillon vào một chiếc Rolex Milgauss, nhưng không phải trước khi bôi đen vỏ máy trước. Đây là thông tin phát hành.

 

 

Hãy tưởng tượng nó! Tourbillon cho Rolex của bạn. Có lẽ là một giấc mơ ướt át đối với nhiều nhà sưu tập, nhưng bây giờ bạn không cần phải tưởng tượng nó. Nó đã được hiện thực hóa. Bởi một ngôi nhà nhỏ đặt làm riêng có tên là Label Noir. Được thành lập vào năm 2011, Label Noir cung cấp sự cá nhân hóa cho ngành. Từ những điều cơ bản như làm đen các trường hợp phổ biến, đến các thực hiện quay số đặc biệt và thậm chí đến các yêu cầu rất khác thường như di chuyển bộ đẩy của một chiếc Patek Philippe đến một vị trí khác. Họ thậm chí còn có một trình mô phỏng cho thấy mức độ tùy chỉnh có thể và nó trông như thế nào trên một bức ảnh giả lập. Và giờ đây, Giám đốc điều hành kiêm nhà sản xuất đồng hồ Emmanuel Curti của họ đã có buổi ra mắt thế giới và trang bị thêm một tourbillon thành một chiếc Rolex.

 

Đây có phải là chiếc “Rolex” phức tạp nhất từng được chế tạo không? Có lẽ, nhưng trong cuộc chạy đua cũng là chiếc Rolex Lịch vạn niên do Franck Muller chế tạo trong những ngày đầu sự nghiệp của ông.

 

Được tạo ra như một yêu cầu đặc biệt của một khách hàng có phần “điên rồ”, họ đã bắt đầu công việc thay thế cỡ nòng Milgauss ban đầu từ khách hàng bằng một tourbillon có kích thước tương thích với không gian có sẵn. Ý tưởng là giữ càng nhiều thành phần ban đầu càng tốt.

 

 

Điểm xuất phát là căn cứ Milgauss . Các Milgauss 116400GV mang Rolex tham khảo tầm cỡ 3131. Tổng cộng có 51 thành phần đã được gỡ bỏ, 2 thành phần biến đổi và 94 thành phần bổ sung.

Để đạt được điều này, cần phải làm lại tấm chính, nhưng họ đã làm như vậy trong khi vẫn giữ nguyên số nhà máy. Sau đó, bộ thoát được tháo ra và một lồng tourbillon được thiết kế, chế tạo và cấy ghép vào bộ chuyển động. Tourbillon đang bay và chạy trên một ổ bi, và thực hiện 1 vòng quay tiêu chuẩn mỗi phút. Khi điều này được thực hiện, sự cân bằng bị chậm lại từ 28.000 bph xuống 21.600 bph.

Biến đây trở thành chiếc Rolex đầu tiên thể hiện bộ thoát tourbillon .

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng đây là kiểu ghép không hoàn toàn mới. Mặc dù không sử dụng đồng hồ Rolex, nhưng cá nhân tôi đã biết những nhà sản xuất đồng hồ như Richard Habring, những người đã trang bị thêm tourbillon thành bộ cỡ IWC sớm nhất vào năm 1998. Và mặc dù không phải là tourbillon, chính Franck Muller đã trang bị thêm một lịch vạn niên với màn hình tuần trăng như chiếc đồng hồ tốt nghiệp của ông tại Ecole d’Horlogerie de Genève vào năm 1978 thành một chiếc Rolex Oyster Perpetual.

 

 

Millgauss Tourbillon có mặt sau bằng kính sapphire. Mặc dù chúng tôi cũng đã thấy những nhà sản xuất đồng hồ khác đã làm điều này. Hãy xem Daytona này được trang bị thêm một lớp vỏ sapphire ở mặt sau. Và bản thân vỏ và vòng đeo tay cũng bị đen do xử lý DLC.

 

 

Label Noir cho biết họ đang cung cấp trang bị thêm cho tourbillon này cho những khách hàng khác có thể cung cấp Rolex của riêng họ. Và chúng tôi đoán, điều này không chỉ giới hạn ở Milgauss, mặc dù chúng tôi nghĩ rằng về mặt kỹ thuật có thể không thể ép một tourbillon thành một Daytona.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/rolex/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại:  0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM