Les Cabinotiers của Vacheron Constantin luôn làm chúng ta ngạc nhiên với những tác phẩm tuyệt đẹp. La Caravelle 1950 là một trong những chiếc đồng hồ được giới thiệu vào cuối năm 2019 và là một trong những sáng tạo độc nhất vô nhị với mặt số tráng men cloisonné được chế tác bởi Atelier Anita Porchet. Đây là cách nhanh chóng của chúng tôi về chiếc pièce độc ​​đáo này , và tay nghề khổng lồ của VC để đạt được điều này.

Vacheron Constantin Les Cabinotiers – La Caravelle 1950

Kiệt tác thu nhỏ này được bao bọc bởi lớp vỏ vàng hồng 39 mm 4N, được trang bị bộ chuyển động Manufacture 4400. Mô hình được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ năm 1950 thuộc di sản Vacheron Constantin.

Liên kết tới hình nền: Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu tuyên bố này và đồng ý rằng bạn sẽ chỉ sử dụng ảnh được liên kết cho mục đích cá nhân.

A caravel là một con tàu buồm nhỏ, có khả năng điều khiển cao được người Bồ Đào Nha phát triển vào thế kỷ 15 để khám phá dọc theo bờ biển Tây Phi và Đại Tây Dương. Nguồn cảm hứng cho nghệ thuật trên tác phẩm này là một trong những chuyến du lịch đầu tiên tương tự như chuyến đi mà Bartolomeu Dias và Christopher Columbus đã đi thuyền để đến Mũi Hảo vọng vào năm 1487 và Châu Mỹ vào năm 1492.

Cảm hứng cho sự sáng tạo này là một chiếc đồng hồ quý hiếm thuộc di sản Vacheron Constantin và có niên đại từ năm 1950 (tham chiếu. 4308). Nghệ nhân tráng men Anita Porchet được giao thực hiện tác phẩm này và bà đã sử dụng kỹ thuật tráng men cloisonné .

Anita Porchet. Singapore, tháng 10 năm 2019.

Kỹ thuật này bao gồm xác định các đường viền của hoa văn sẽ được tạo ra bằng các dải kim loại mỏng hoặc dây vàng cố định trên bề mặt cần tráng men. Các vách ngăn được tạo thành bởi các dải này được lấp đầy bởi bột men, sau đó được thủy tinh hóa bằng cách nung liên tiếp. Tấm tráng men sau đó được làm nhẵn hoặc đánh bóng để lộ các vách ngăn bằng vàng và thiết kế cuối cùng.

Liên kết tới hình nền: Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu tuyên bố này và đồng ý rằng bạn sẽ chỉ sử dụng ảnh được liên kết cho mục đích cá nhân.

Tông màu phong phú hơn và nhiều màu sắc hơn đòi hỏi nhiều ứng dụng tráng men và mài mòn hơn, và với mỗi lần nung là khả năng công việc phát triển các vết nứt là hiện hữu.

Kim đồng hồ là loại kim bằng vàng quét qua các chữ số La Mã và vạch chỉ giờ tròn bằng vàng. Như một dấu hiệu cuối cùng cho những kỳ công hàng hải thời đại này, một cặp vàng (hình tam giác) xuất hiện trên bề mặt tráng men mô tả Polaris, sao cực hoặc sao Bắc Cực trước đây được các thủy thủ sử dụng cùng với các phụ kiện của họ để tính toán các vị trí quan trọng trên biển.

Trên cổ tay, trường hợp 39mm có kích thước vừa phải. Tác phẩm nghệ thuật của Porchet là tuyệt vời, và mang một nhân vật gần như có một cuộc đời riêng của nó.

Đồng hồ được trang bị bộ máy sản xuất 4400 lên dây bằng tay cung cấp năng lượng cho kim giờ và phút, hoạt động ở tần số 28.800 dao động mỗi giờ. 4400 được xếp vào loại phong trào siêu mỏng chỉ 2,80 mm, nó được đặt trong một bộ vỏ 39 mm bằng vàng hồng 4N.

Các vấu cũng xứng đáng được đề cập đặc biệt, vì đây là những vấu lạ mắt được tạo ra theo tên gọi nổi tiếng “góc tường ”

Vacheron Constantin Les Cabinotiers Cloisonné men «The Caravel» 1950

THAM KHẢO 1110C / 000R-B612

THÁNG NĂM 4400

Được phát triển và sản xuất bởi Vacheron Constantin lên dây cót bằng tay cơ học Đường kính 28,60 mm (121/2 ”), dày 2,80 mm Dự trữ năng lượng chuyển động: xấp xỉ 65 giờ 4 Hz (28.800 dao động / giờ) 127 linh kiện 21 jewels Đồng hồ được chứng nhận Hallmark of Geneva

CHỈ ĐỊNH Giờ, phút
CASE vàng hồng 18K 4N đường kính 39 mm, dày 10,40 mm
DIAL Vàng 18K, men cloisonné biểu thị 4 chữ số La Mã Caravel và 8 chấm bằng vàng 18k
DÂY ĐEO DÂY CHUYỀN Bordeaux Mississippiensis da cá sấu với vỏ trong bằng da cá sấu, khâu tay, yên – vảy vuông lớn, hoàn thiện
CLASP 18K 4N khóa vàng hồng được đánh bóng một nửa hình chữ thập Maltese
Đồng hồ độc đáo «Pièce unique» và «Les Cabinotiers» được khắc trên mặt sau của đồng hồ

Ghi chú ảnh: VC Les Cabinotiers Les Caravel – 1950 được chụp tại chỗ bằng Hasselblad H3D-30 với ống kính HC4 / 120 Macro, và hệ thống đèn flash kép của Canon EX580II và Profoto Compact 600 được kích hoạt bởi Bộ kích hoạt không dây Godox.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/thuong-hieu/vacheron/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM