Đồng hồ cơ truyền thống Lange & Sohne

Thương hiệu đồng hồ cơ truyền thống xa xỉ A. Lange & Sohne đã trải qua một lần tái sinh vào tháng 12 năm 1990 khi Walter Lange đăng ký thương hiệu Đức một lần nữa. Với việc phát hành các mẫu như Lange 1, Arkade, Sachsen và Tourbillon năm 1994, những người yêu thích bộ máy đồng hồ cơ và biến chứng đã không thất vọng bởi những chiếc đồng hồ được chế tạo cổ điển này.

Được thành lập lần đầu tiên vào năm 1868 bởi Richard Lange, thương hiệu đồng hồ xa xỉ A. Lange & Sohne có nguồn gốc từ thành phố Glashutte, quê hương của ngành chế tạo đồng hồ ở Đức. Các triết lý đằng sau thương hiệu là niềm đam mê không khoan nhượng để chú ý đến chi tiết. Được ngưỡng mộ bởi các nhà sưu tập đồng hồ và các chuyên gia những chiếc đồng hồ được trang trí xa hoa này được nhiều người tìm kiếm.

Danh tiếng của thương hiệu A. Lange & Sohne bắt đầu được công nhận và tôn trọng giữa các vị vua giàu có và thậm chí là quân chủ. Kaiser William II đã đặt hàng một chiếc đồng hồ bỏ túi trang sức độc đáo vào năm 1898 như một món quà cho Quốc vương của Đế chế Ottoman, bằng chứng thêm về lòng tự trọng mà cái tên A. Lange & Sohne được giữ vào thời điểm đó.

Trong cuộc chiến ở châu Âu, một cuộc tấn công ném bom từ trên không đã phá hủy sản xuất A. Lange & Sohne ban đầu mang đến một sản phẩm cuối cùng cho thương hiệu xa xỉ này trong một thời gian. Thành phố Glashutte nằm ở Đông Đức nằm dưới sự kiểm soát của Liên Xô trong những năm sau chiến tranh. Walter Lange, cháu trai của Richard Lange đã trốn sang phương Tây nhưng không quên quê hương hay truyền thống chế tác đồng hồ của gia đình. Khi sự thống nhất hoàn toàn của Đức xảy ra, ông đã quay trở lại Glashutte và với một số ít nhân viên bắt đầu phát triển những chiếc đồng hồ A. Lange & Sohne đầu tiên của kỷ nguyên mới.

Năm 2000, tập đoàn Richemont sang trọng đã mua lại thương hiệu này nhưng truyền thống đáng tự hào của thương hiệu A. Lange & Sohne và sự chú ý không khoan nhượng đến từng chi tiết vẫn còn đúng cho đến ngày nay.

Bộ sưu tập đồng hồ A. Lange & Sohne không thể nhầm lẫn và độc đáo với nhiều thành phần có thể nhìn thấy được khắc bằng tay. Những chiếc đồng hồ đeo tay này là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, những món đồ gia truyền cho nhà sưu tập đồng hồ, người sành chơi hoặc cho bất cứ ai đánh giá cao những chiến công tuyệt vời của sự đổi mới trong việc theo đuổi sự hoàn hảo.

 

Bài viết liên quan