Đồng hồ và Kỳ quan 2023: Điểm nổi bật về đồng hồ mới của Rolex

Trong sự kiện Đồng hồ và Kỳ quan 2023 năm nay, Rolex đã giới thiệu dòng sản phẩm mới của mình – với những điểm nổi bật từ bộ sưu tập Perpetual 1908 hoàn toàn mới, cũng như các bản cập nhật và biến thể thú vị của Daytona, Yacht-Master, Oyster Perpetual và Day-Date. loạt. Hãy nhớ lời của chúng tôi, bạn đang nhìn vào sự khởi đầu một kỷ nguyên mới của Rolex.

Thông tin Thông cáo báo chí có bình luận in nghiêng.

Mới: Rolex Perpetual 1908

Giá của Perpetual 1908 mới là 30.800 đô la Singapore.

Thanh lịch, cổ điển và đương đại, chiếc 1908 đã thể hiện tinh thần táo bạo lâu đời của Rolex. Ý tưởng của nó là kết quả của chuyên môn nội bộ toàn diện của thương hiệu và cam kết vững chắc về sự xuất sắc.

Rolex ra mắt bộ sưu tập Perpetual của mình với Perpetual 1908, cái tên được đặt cho mẫu này để tỏ lòng tôn kính với năm Hans Wilsdorf nghĩ ra cái tên ‘Rolex’ để ký tên cho những sáng tạo của mình và đăng ký thương hiệu tại Thụy Sĩ.

Chiếc đồng hồ trang nhã và tinh tế này có vỏ mỏng với viền bezel một phần dạng vòm và một phần có rãnh tinh xảo. Bằng vàng trắng hoặc vàng 18 ct, vỏ được trang bị mặt sau trong suốt giúp người dùng có thể chiêm ngưỡng và chiêm ngưỡng sự tinh tế về mặt kỹ thuật cũng như trang trí trên bộ máy. Mặt số đặc biệt bóng bẩy, có màu trắng đậm hoặc đen đậm tùy thuộc vào phiên bản, được trang trí bằng các chữ số Ả Rập 3, 9 và 12 cùng các vạch chỉ giờ khía cạnh. Nó cũng có một mặt số phụ hiển thị giây ở vị trí 6 giờ với dòng chữ ‘Superlative Chronometer’ phía trên có hình vòng cung. Kim giờ có hình tròn ngay trước đầu kim, trong khi kim phút có hình dạng như một con dao hai lưỡi. Mẫu này được trang bị dây đeo bằng da cá sấu màu nâu hoặc đen, được trang bị Dualclasp, một khóa gập đôi.

1908 được trang bị Calibre 7140, ra mắt năm nay. Đi đầu trong công nghệ chế tạo đồng hồ, bộ chuyển động này bao gồm bộ thoát Chronergy, dây tóc Syloxi và bộ giảm xóc Paraflex. Điều đáng chú ý là những cây cầu của nó được hoàn thiện bằng Rolex Côtes de Genève, một sự tái hiện lại một kiểu trang trí nổi tiếng trong chế tạo đồng hồ. Calibre 7140 cho phép 1908 hiển thị những giây nhỏ cũng như giờ và phút.

Giống như tất cả đồng hồ Rolex, Perpetual 1908 đạt chứng nhận Superlative Chronometer, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trên cổ tay.

Bình luận của Người triển khai: The Perpetual 1908, theo quan điểm khiêm tốn của chúng tôi, có lẽ là một trong những sản phẩm mới nhất của Rolex trong năm nay. Chúng tôi luôn hy vọng rằng Rolex sẽ tung ra thứ gì đó khác biệt so với thông thường và Perpetual 1908 chính xác là thứ chúng tôi đang tìm kiếm.

Chiếc đồng hồ 39mm thanh lịch với thiết kế khá sang trọng và gọn gàng. Tuy nhiên, nó không đến mức bị coi là một tác phẩm nhạt nhẽo và nhàm chán. Kim giờ có một vòng tròn đặc biệt ngay trước đầu kim và vành bezel dạng rãnh chỉ là một số điểm nhấn thú vị mà Rolex đã tích hợp vào chiếc đồng hồ mới của mình. Một điểm nổi bật khác là mặt sau triển lãm – một điều hiếm thấy đối với đồng hồ Rolex – cho phép chúng ta chiêm ngưỡng Calibre 7140 mới một cách trọn vẹn nhất.

Chúng tôi nghĩ rằng điều này có lẽ có thể thay thế bộ sưu tập Cellini, nơi đã tạo ra một số tác phẩm tuyệt vời trong nhiều năm qua. Chúng tôi chỉ hy vọng rằng bộ sưu tập Perpetual mới sẽ được các nhà sưu tập đón nhận nhiều hơn – đặc biệt là vì nó dường như có rất nhiều thứ để cung cấp.

Mới: Rolex Yacht-Master 42

Giá của chiếc Yacht-master 42 mới bằng RLX Titanium là 19.600 đô la Singapore.

Nhẹ và mạnh mẽ, Yacht-Master 42 mới bằng titan RLX là đồng minh của những người say mê tự do. Đặc biệt phù hợp với nhu cầu và áp lực của cuộc đua thuyền buồm cạnh tranh, nó mang lại hiệu suất vượt trội.

Rolex đang giới thiệu phiên bản mới của Oyster Perpetual Yacht-Master 42. Chiếc đồng hồ đi biển này lần đầu tiên được giới thiệu bằng RLX titan – một hợp kim đặc biệt bền nhưng nhẹ – và được trang bị trên dây đeo Oyster. Phiên bản mới nổi bật nhờ lớp hoàn thiện sa-tanh kỹ thuật – lớp hoàn thiện sa-tanh với các hạt có thể nhìn thấy được, một nét đặc trưng của đồng hồ Rolex bằng RLX titan – kéo dài đến các cạnh của vỏ giữa, các cạnh của liên kết vòng đeo tay và các cạnh của nắp khóa. Các cạnh trên được vát của vấu vỏ ở giữa có độ sáng bóng cao, trong khi phần bảo vệ núm vặn được đánh bóng.

Với đai kính xoay hai chiều được trang bị miếng lót Cerachrom bằng gốm đen mờ có các chữ số và vạch chia độ nổi và đánh bóng, Yacht-Master 42 bằng titan RLX vẫn trung thành với tính thẩm mỹ của mẫu ban đầu, được ra mắt vào năm 2019. Nó được tô điểm bằng vẻ ngoài mạnh mẽ mặt đồng hồ màu đen được phủ sa tanh mịn và dây đeo Oyster được trang bị liên kết mở rộng tiện nghi Easylink.

Phiên bản mới của Yacht-Master 42 được trang bị Calibre 3235, bộ máy đi đầu trong công nghệ chế tạo đồng hồ, cho phép nó hiển thị ngày cũng như giờ, phút và giây.

Giống như tất cả đồng hồ Rolex, Oyster Perpetual Yacht-Master 42 đạt chứng nhận Superlative Chronometer, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trên cổ tay.

Bình luận của người triển khai: Đây là một trong những lần hiếm hoi Rolex sử dụng titan làm vật liệu vỏ và chúng tôi nghĩ rằng Yacht-Master là phương tiện hoàn hảo cho điều đó. Chúng tôi muốn tưởng tượng rằng vật liệu – mạnh mẽ hơn và nhẹ hơn thép không gỉ – khiến Yacht-Master trở thành một chiếc đồng hồ công cụ khá hấp dẫn và đáng gờm. Nó cũng phù hợp với thiết kế hiện đại của đồng hồ.

Chúng tôi sẽ bảo lưu nhận xét của mình cho đến khi xử lý xong chiếc đồng hồ, nhưng chiếc Yacht-Master 42 mới – bằng RLX titan – có thể đã đặt ra tiêu chuẩn để trở thành chiếc đồng hồ công cụ tối ưu. Và một thứ mà chúng tôi cho là khó đánh bại.

Mới: Rolex Oyster Perpetual

Giá của Oyster Perpetual mới là 7.900 đô la Singapore (31mm), 8.450 đô la Singapore (36mm) và 8.900 đô la Singapore (41mm).

Sống động với màu sắc, sức sống và sự tích cực, các mặt số mới của Oyster Perpetual có kích thước 31 mm, 36 mm và 41 mm được điểm xuyết bằng các bong bóng nhiều màu vui tươi tái hợp năm màu sắc được giới thiệu cho dòng sản phẩm này vào năm 2020.

Rolex mang đến phong cách trang trí mặt số mới cho dòng sản phẩm Oyster Perpetual, được công nhận nhờ những đường nét thuần khiết và sự thanh lịch phổ quát.

Được đặt tên là ‘Celebration’, họa tiết hoàn toàn mới này hiện có trên Oyster Perpetual 31, Oyster Perpetual 36 và Oyster Perpetual 41. Được tạo thành từ các bong bóng có kích thước khác nhau được viền màu đen, nó gói gọn màu sắc sống động của mặt số sơn mài được giới thiệu vào năm 2020: màu hồng kẹo , xanh ngọc lam, vàng, đỏ san hô và xanh lục.

Oyster Perpetual 31 được trang bị Calibre 2232, trong khi Oyster Perpetual 36 và Oyster Perpetual 41 đều được trang bị Calibre 3230. Hai bộ máy đi đầu trong công nghệ chế tạo đồng hồ này cung cấp các chức năng thiết yếu – giờ, phút và giây.

Giống như tất cả đồng hồ Rolex, những mẫu Oyster Perpetual này có chứng nhận Superlative Chronometer, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trên cổ tay.

Bình luận của người triển khai: Biến thể mặt số mới của Oyster Perpetual (“OP”, gọi tắt) là một trong hai chiếc đồng hồ mà các nhà sưu tập chắc chắn không hề mong đợi sự xuất hiện của nó. Đây là một sự sai lệch so với những chiếc đồng hồ tiêu chuẩn (và chủ yếu là nghiêm túc) mà Rolex được biết đến là sản xuất. Ai biết Rolex có một mặt thú vị?

Đây là một chiếc đồng hồ mới mẻ của nhà sản xuất đồng hồ có trụ sở tại Geneva, mặc dù chiếc đồng hồ sủi bọt này có thể thu hút một vài cái nhìn không đồng tình từ những người theo chủ nghĩa thuần túy. Sau đó, một lần nữa, giống như nhiều nhà sưu tập khác, chúng tôi chắc chắn sẽ vui mừng hơn khi thấy Rolex bước ra khỏi vùng an toàn của họ và khám phá những điều hoàn toàn khác với tính cách của họ.

Mới: Rolex Oyster Perpetual Day-Date 36

Giá của chiếc Oyster Perpetual Day-Date 36 mới, nổi bật với lớp men champlevé với mặt số họa tiết câu đố, sắp được xác nhận.

Với các phiên bản Day-Date 36 này, Rolex mang đến sự thay đổi sáng tạo bất ngờ cho một trong những mẫu mang tính biểu tượng của hãng. Bằng cách thể hiện cảm xúc mới mỗi ngày, chiếc đồng hồ mang yếu tố tự phát vào cuộc sống hàng ngày của người đeo và cho phép họ đầu tư việc đọc thời gian theo tâm trạng thay đổi của mình.

Rolex trình làng ba biến thể mới của Oyster Perpetual Day-Date 36, tràn đầy niềm vui và năng lượng.

Được chế tác từ vàng 18 ct, vàng trắng hoặc vàng Everose, những chiếc đồng hồ này có mặt đồng hồ nguyên bản. Thay vì hiển thị ngày trong tuần, khẩu độ hình vòng cung ở vị trí 12 giờ hiển thị một từ khóa đầy cảm hứng bằng tiếng Anh – ‘Hạnh phúc’, ‘Vĩnh cửu’, ‘Lòng biết ơn’, ‘Hòa bình’, ‘Niềm tin’, ‘Tình yêu’ và ‘Mong’. Cửa sổ ở vị trí 3 giờ hiển thị hàng ngày một trong 31 biểu tượng cảm xúc độc quyền thay cho ngày tháng.

Được tạo ra hoàn toàn bằng phương pháp tráng men champlevé, mặt số nổi bật nhờ độ sâu và cường độ của màu sắc lấp lánh cũng như kiểu trang trí. Mô típ được lấy cảm hứng từ một trò chơi ghép hình. Các mảnh màu xanh ngọc lam, đỏ, hoa vân anh, cam, xanh lá cây và vàng khớp với nhau trên nền một màu, mỗi mảnh tượng trưng cho một trong những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời. Giờ được đánh dấu bằng 10 viên ngọc bích cắt baguette với sáu màu khác nhau tùy theo màu chính của mặt số, đó là màu xanh ngọc lam trên phiên bản vàng vàng 18 ct và vàng trắng 18 ct, và màu cam trên đồng hồ ở phiên bản Everose 18 ct vàng.

Các phiên bản mới của Day-Date 36 được trang bị Calibre 3255, bộ máy đi đầu trong công nghệ chế tạo đồng hồ, cho phép chúng hiển thị một từ khóa đặc biệt mỗi ngày trong tuần và một biểu tượng cảm xúc riêng lẻ mỗi ngày trong tháng, cũng như giờ, phút và giây.

Giống như tất cả đồng hồ Rolex, Oyster Perpetual Day-Date 36 đạt chứng nhận Superlative Chronometer, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trên cổ tay.

Bình luận của D ployant: Đây là chiếc Rolex khác mà không ai biết trước nó sẽ xuất hiện. Giai đoạn.

Day Date 36 mới, với mặt số tráng men champlevé với họa tiết câu đố, là một sản phẩm gây tranh cãi và phân cực. Nó phá vỡ mọi quy tắc tục ngữ gắn liền với nhà sản xuất, nhưng vẫn có điều gì đó rất hay và hấp dẫn về nó. Thậm chí đừng để chúng tôi bắt đầu với các từ và biểu tượng cảm xúc thay thế ngày và ngày tương ứng.

Đây sẽ không phải là tách trà dành cho tất cả mọi người, nhưng không thể phủ nhận nó là một tác phẩm hấp dẫn. Quan trọng hơn, nó biểu thị rằng đây không phải là Rolex của năm trước – đây là Rolex mới, thương hiệu không ngần ngại thực hiện những bước đi táo bạo trong tương lai. Đây là những gì chúng tôi muốn thấy.

Để biết thêm thông tin về những tính năng mới khác của Rolex, vui lòng xem trang web của Rolex  tại đây .

Lưu ý của tác giả: Trước đây chúng tôi đã đề cập rằng Yacht-Master 42 là chiếc Rolex đầu tiên sử dụng vỏ titan. Điều này không chính xác – vì chúng tôi hiểu rằng Thử thách biển sâu cũng đã sử dụng vật liệu tương tự. Được đánh giá cao đối với một độc giả tốt bụng đã chỉ ra điều đó.

Thông số kỹ thuật: Rolex Perpetual 1908

Vỏ: Vàng vàng hoặc trắng 18 ct, hoàn thiện đánh bóng
Đường kính: 39 mm
Chất liệu : Vàng vàng hoặc vàng trắng
Viền : Hình vòm và rãnh
Vương miện lên dây cót : Vàng 18 ct,
hình vòm Pha lê : sapphire chống trầy xước
Khả năng chống nước : Chống thấm nước ở độ sâu 50 mét / 165 feet
Loại chuyển động: Perpetual, cơ học, tự lên dây
Cỡ máy: 7140,
Độ chính xác do Rolex sản xuất : -2/+2 giây/ngày, sau khi đóng vỏ
Bộ dao động: Dây tóc Syloxi bằng silicon với hình dạng đã được cấp bằng sáng chế. Giảm xóc Paraflex hiệu suất cao
Lên dây: Tự lên dây hai chiều thông qua rôto vĩnh viễn
Dự trữ năng lượng:Khoảng 66 giờ
Chức năng: Kim giờ và kim phút ở giữa, kim giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác. Loại vòng
đeo tay:
Dây đeo bằng da
Chất liệu vòng đeo tay: Da cá sấu Khóa: Khóa kép gấp đôi Mặt số
: Đen hoặc trắng đậm
Chứng nhận: Đồng hồ bấm giờ siêu hạng (Chứng nhận COSC + Rolex sau vỏ)

Thông số kỹ thuật: Rolex Yacht-Master 42

Vỏ: Oyster, RLX titan
Đường kính: 42 mm
Chất liệu : RLX titan
Cấu trúc Oyster: Vỏ giữa nguyên khối, mặt sau vỏ bắt vít và núm vặn lên dây cót Viền :
Vành bezel có thể xoay hai chiều chia độ 60 phút với Cerachrom đen mờ chèn bằng gốm, các chữ số nổi lên được đánh bóng và Vương miện
lên dây cót : Bắt vít, hệ thống chống thấm nước ba lớp Triplock
Pha lê : Sapphire chống trầy xước, thấu kính Cyclops theo ngày
Khả năng chống nước : Chống thấm nước ở độ sâu 100 mét / 330 feet
Loại chuyển động: Perpetual, cơ học, tự lên dây
Calibre: 3235, do Rolex sản xuất
Độ chính xác: -2/+2 giây/ngày, sau khi bọc
Bộ tạo dao động: Dây tóc Parachrom thuận từ màu xanh lam. Giảm xóc Paraflex hiệu suất cao
Lên dây: Tự lên dây hai chiều thông qua rôto vĩnh viễn
Dự trữ năng lượng: Khoảng 70 giờ
Chức năng: Kim giờ, kim phút và giây ở giữa. Ngày tức thời với cài đặt nhanh chóng. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác
Loại vòng tay: Oyster, liên kết rắn ba mảnh
Chất liệu vòng đeo tay: RLX titan
Khóa: Khóa an toàn Oysterlock gấp với liên kết mở rộng thoải mái Easylink 5 mm
Mặt số: Màu đen đậm; Màn hình Chromalight rất dễ đọc với khả năng phát quang màu xanh lam bền lâu
Chứng nhận:Đồng hồ bấm giờ siêu hạng (chứng nhận COSC + Rolex sau khi đóng vỏ)

Thông số kỹ thuật: Rolex Oyster Perpetual

Vỏ: Oyster, Oystersteel
Đường kính: 31mm, 36mm hoặc 41mm
Chất liệu : Oystersteel
Cấu trúc Oyster: Vỏ giữa nguyên khối, mặt sau vỏ bắt vít và núm vặn lên dây cót
Viền :
Núm vặn hình vòm: Hệ thống chống thấm ba lớp khóa đôi, bắt vít Pha
 : Chống trầy xước sapphire
Khả năng chống nước : Không thấm nước ở độ sâu 100 mét / 330 feet
Loại chuyển động: Perpetual, cơ khí, tự lên dây
Cỡ máy: 3230, Sản xuất Rolex (2232 cho OP 31)
Độ chính xác : -2/+2 giây/ngày, sau khi đặt
vỏ Bộ dao động:Dây tóc Parachrom màu xanh thuận từ. Bộ giảm xóc Paraflex hiệu suất cao (dây tóc Syloxi bằng silicon với hình học đã được cấp bằng sáng chế. Bộ giảm xóc Paraflex hiệu suất cao dành cho OP31) Lên dây
: Tự lên dây cót hai chiều thông qua rôto vĩnh viễn
Dự trữ năng lượng: Khoảng 70 giờ (55 giờ đối với OP31)
Chức năng: Giờ trung tâm , kim phút và kim giây. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác
Loại vòng tay: Oyster, liên kết rắn ba mảnh
Chất liệu vòng đeo tay: Oystersteel
Khóa: Khóa an toàn Oysterlock gấp với liên kết mở rộng thoải mái Easylink 5 mm
Mặt số: Xanh ngọc lam, họa tiết Lễ kỷ niệm; Màn hình Chromalight rất dễ đọc với khả năng phát quang màu xanh lam bền lâu
Chứng nhận: Superlative Chronometer (Chứng nhận COSC + Rolex sau khi đóng vỏ)

Thông số kỹ thuật: Rolex Day-Date 36

Vỏ: Oyster
Đường kính: 36mm
Chất liệu : Vàng Everose 18ct, Vàng trắng 18ct hoặc Vàng hồng 18ct
Cấu trúc hàu: Vỏ giữa nguyên khối, mặt sau vỏ bắt vít và núm vặn lên dây cót
Viền :
Vương miện lên dây có rãnh : Khóa đôi bằng vàng 18 ct, bắt vít xuống , hệ thống chống thấm nước kép
Pha lê : Sapphire chống trầy xước với lớp phủ chống phản chiếu; Ống kính Cyclops ghi ngày
với lớp phủ chống phản chiếu kép
Khả năng chống nước : Chống nước ở độ sâu 100 mét / 330 feet
Loại chuyển động: Perpetual, cơ khí, tự lên dây
Cỡ máy: 3255, Sản xuất Rolex
Precision: -2/+2 giây/ngày, sau khi bọc
Bộ tạo dao động: Dây tóc Parachrom thuận từ màu xanh lam. Giảm xóc Paraflex hiệu suất cao
Lên dây: Tự lên dây hai chiều thông qua rôto vĩnh viễn
Dự trữ năng lượng: Khoảng 70 giờ
Chức năng: Kim giờ, kim phút và giây ở giữa. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác. Từ khóa và biểu tượng cảm xúc tức thời trong cửa sổ ở vị trí 12 giờ và 3 giờ với cài đặt nhanh an toàn
Loại vòng tay: President, liên kết chắc chắn ba mảnh
Chất liệu vòng đeo tay: Vàng Everose 18ct, Vàng trắng 18ct hoặc
Khóa vàng vàng 18ct: Gấp được giấu kín Mặt số Crownclasp
:Màu cam hoặc xanh ngọc lam, tráng men, họa tiết xếp hình; 10 viên ngọc bích cắt baguette với nhiều màu sắc khác nhau,
bằng vàng 18 ct
Chứng nhận: Đồng hồ bấm giờ siêu hạng (Chứng nhận COSC + Rolex sau khi đóng vỏ)

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở: https://donghodep.org/

Bài viết liên quan