Giải thưởng A. Lange & Söhne Chronograph 1815 duy nhất tại Concorso d’Eleganza Villa d’Este

Concorso d’Eleganza Villa d’Este là một sự kiện không có đẳng cấp. Những gì bắt đầu vào năm 1929 trên bờ Hồ Como, với biệt thự Villa d’Este nổi tiếng làm bối cảnh, đã phát triển thành một trong những triển lãm xe cổ hàng đầu trên thế giới. Mức độ cao phi thường, vì chỉ có 50 chiếc xe, được chế tạo từ những năm 1920 đến 1980, được chào đón tại sự kiện này. Chúng đại diện cho những gì tốt nhất trong lịch sử ô tô, nhưng vì nó là một Concorso, chúng cũng sẽ được đánh giá bởi một số tên tuổi hàng đầu trong ngành. Đêm qua, tại một buổi dạ tiệc độc quyền, người chiến thắng trong hạng mục “Best of Show” đã được A. Lange & Söhne trao tặng một phiên bản độc nhất của chiếc Chronograph 1815.

1815 CHRONOGRAPH “Best of Show” Concorso d’Eleganza Villa d’Este   For the first time this year, a unique special model of the 1815 CHRONOGRAPH in white gold with solid pink gold dial and hand-engraved hinged cuvette will be presented as a prize for best car in the competition. In addition to these visible special features, the watch also has several beautiful characteristics that are very rare in watchmaking, such as the double-assembled movement with a total of 306 individual parts, all of which are elaborately finished despite the fact that many of them are hidden from view. By choosing one of the most beautiful column-wheel-driven flyback chronographs as the new trophy, A. Lange & Söhne shows how you can inspire enthusiasm with superb mechanical craftsmanship, while also reminding us of the connection between motorsport and timekeeping that has evolved over the years.

Vỏ lớn 39,5mm của đồng hồ này được chế tác từ vàng trắng và được trang bị một cuvet khắc bằng tay. Nó cho thấy gia huy Villa d’Este rất chi tiết, cùng với một bản khắc kỷ niệm. Khi mở ra, một chiếc sẽ được xem toàn bộ về cỡ nòng sản xuất L951.5 của Lange. Những chiếc cầu được chế tác tinh xảo từ bạc Đức chưa qua xử lý đảm bảo an toàn cho các bộ phận khác nhau chịu trách nhiệm vận hành chính xác của bộ máy này. Mức độ hoàn thiện đặc biệt cao, với không ít hơn bốn nút vặn bằng vàng, chốt cân bằng được khắc bằng tay và các vít màu xanh lam bổ sung thêm một lượng màu sắc phong phú.

ALS_414_049_Concorso_2021_01_1815_Chronograph_2021_2227036

Mặt trước của chiếc Chronograph năm 1815 này không giống bất kỳ chiếc nào khác, vì A. Lange & Söhne đã tạo ra một sự tương phản theo xu hướng cổ điển. Đối lập với vỏ vàng trắng là mặt số được làm bằng vàng hồng nguyên khối. Điều này mang lại cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài phong phú và được khuếch đại thêm bởi các mặt số phụ màu hạt dẻ. Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này là nó có mối liên hệ tự nhiên với những chiếc xe độc đáo được trưng bày tại Concorso d’Eleganza Villa d’Este, đại diện cho cảm giác thanh lịch vượt thời gian. Đây là điều chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi chủ nhân mới của nó, người không chỉ giành chiến thắng tại một trong những triển lãm xe cổ uy tín nhất thế giới mà còn là một chiếc A. Lange & Söhne thực sự độc đáo.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/alange-sohne/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan