Hai Tourbillons mới cho Richard Mille

Trong thế giới công nghệ cao của Richard Mille, vẻ đẹp và sự đổi mới luôn song hành cùng nhau. Điều này đã được chứng minh một lần nữa bởi hai tourbillon mới, RM 74-01 và RM 74-02, kết hợp giữa chuyển động tourbillon tự động được sản xuất với vỏ hình tonneau quyến rũ được làm bằng vật liệu sáng tạo.
Lilas Le Quellec 74-01 V1 Horizontal

RM 74-01 mới có thể được mô tả tốt nhất là sự sang trọng siêu nhẹ. Điều này bắt đầu với bộ máy, mà Richard Mille đã sử dụng titan cấp 5 để chế tạo tấm đế và cầu. Trọng lượng dao động, có thể được điều chỉnh theo mức độ hoạt động của chủ sở hữu, được chế tác từ vàng trắng, với phần trọng lượng được làm từ bạch kim để tăng hiệu quả lên dây. Vẻ ngoài mượt mà của vỏ máy đạt được bằng cách sử dụng kim loại màu xám. Vật liệu này, được Richard Mille sử dụng độc quyền trong sản xuất đồng hồ, kết hợp giữa trọng lượng nhẹ của titan với độ cứng của gốm. Trong khi thử thách chế tạo, nó không chỉ gây ấn tượng về chất lượng mà còn bởi vẻ ngoài vì vật liệu có màu xám tuyệt đẹp.

Lilas Le Quellec 74-02 V2 Vertical

So với RM 74-01, RM 74-02 hướng ngoại hơn nhiều. Chiếc đồng hồ này có thể được coi là một ca ngợi vàng. Viền và mặt sau được làm từ vàng Carbon TPT. Vật liệu này, độc quyền của Richard Mille, bao gồm không dưới 600 lớp sợi carbon, mỗi lớp dày chưa đến 30 micron. Chúng được đặt chồng lên nhau, xoay mỗi lớp một góc 45 độ so với lớp bên dưới để đạt được cường độ tối ưu. Bằng cách thêm lá vàng nguyên chất vào giữa, phiên bản Carbon TPT quý giá nhất trở nên sống động, và cũng là phiên bản khó nhất, vì nó là một thách thức khá lớn để có được cầu chì vàng với carbon theo cách đảm bảo độ bền của vật chất. Để tiếp tục ca ngợi vàng, tấm đế và cầu nối được làm từ kim loại quý này. Điều này mang lại cho RM 74-02 một vẻ ngoài độc đáo và quý giá, mang đến cho sân khấu trung tâm vàng trong thế giới công nghệ cao của Richard Mille.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/richard-mille/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan