Hublot Big Bang Unico Rainbow King Gold BBF.

23,000,000 

Gọi để mua hàng
0919.999.998
Nhắn tin/Mạng xã hội

Hãy nhắn tin hoặc kết nối qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn thêm

Thương hiệu:HublotXem thêm

Tất cả các sắc màu trên cầu vồng đều xuất hiện trên chiếc đồng hồ này, trải dài từ đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm và tím. Những màu sắc này được tạo nên từ nhiều loại đá quý khác biệt, với mỗi một loại đá sẽ có một tông màu riêng.

Những loại đá được sử dụng trên chiếc Đồng Hồ Hublot Big Bang Unico Rainbow King Gold tạo cho chiếc đồng hồ có ấn tượng khó quên. Phương thức cắt đá cũng khác biệt với từng bộ phận trên vỏ đồng hồ. Thân vỏ được khảm 170 viên đá Brilliant Cut, còn với vành bezel là 48 viên đá Baguette.

Bên dưới những viên đá quý là lớp nền bằng vàng King Gold độc quyền của thương hiệu Hublot. Cũng là mạ vàng nhưng King Gold có tông màu vàng đậm hơn vàng hồng 18K rất nhiều, tạo nên nét riêng không bị nhầm lẫn. Những góc cạnh không đính đá sẽ được đánh bóng tỉ mỉ, tạo thêm sự tương phản trên bộ vỏ đồng hồ.

Dòng Unico sở hữu cơ chế One Click thật sự tiện dụng, có khả năng tháo lắp nhanh dây đeo đồng hồ. Điểm đặc biệt của cơ chế này là người dùng không cần phải sử dụng công cụ gì đặc biệt, chỉ cần nhấn nút là đủ. Hai nút bấm có hình thang, chính là phần không được nạm đá quý trên bộ vỏ.Chiếc đồng hồ này được hỗ trợ thêm tính năng Flyback Chronograph, cao cấp hơn một bậc so với Chronograph thông thường. Tính năng này được điều khiển bởi hai nút bấm ở cạnh đồng hồ, có thiết kế hình trụ với kích thước khá lớn. Trên mặt số, cơ chế Chronograph được hiển thị qua kim giây trung tâm và mặt số phụ ở góc 3 giờ.

Loại máy Cal HUB1242 Thụy Sỹ
Hiển thị Analog
Chất liệu vỏ Titanium – Vàng King Gold
Đường kính vỏ 42mm
Độ dày vỏ 14mm
Chất liệu dây đeo Cao su phủ da
Chiều rộng dây đeo 22mm
Chất liệu mặt kính Sapphire
Khả năng chịu nước 3ATM

Đánh giá Hublot Big Bang Unico Rainbow King Gold BBF.

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hublot Big Bang Unico Rainbow King Gold BBF.
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Dịch vụ của chúng tôi