Hublot Classic Fusion Ceramic JJZ Green Black Dial.

17,500,000 

Gọi để mua hàng
0919.999.998
Nhắn tin/Mạng xã hội

Hãy nhắn tin hoặc kết nối qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn thêm

Thương hiệu:HublotXem thêm

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Ceramic mang trong mình sự kết hợp giữa nét cổ điển và thiết kế đương đại. Sự tỉ mỉ trong việc cắt gọt các chi tiết tròn mềm mại, mượt mà là kết quả của sự tinh tế lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm Big Bang đình đám ra đời trước đó.

Vành bezel tròn được cố định vững chắc lên vỏ bằng 6 chiếc đinh vít titan hình chữ H – một biểu tượng quen thuộc trong thế giới đồng hồ Hublot. Toàn bộ thiết kế đồng hồ mang màu đen bí ẩn và sang trọng của vật liệu gốm Ceramic, kết hợp cùng dây đeo cao su. Bộ kim trung tâm và cọc số bằng titan màu bạc nổi bật trên nền mặt số đen, hỗ trợ việc theo dõi thời gian một cách dễ dàng.

Dòng chữ Hublot nằm ở vị trí 12 giờ, cùng với kim dây thiết kế theo biểu tượng chữ H tại vị trí cuối cùng – tất cả đều là những nét đặc trưng thường thấy trên đồng hồ Hublot. Đồng Hồ Classic Fusion Ceramic trang bị bộ máy lên cót tự động SW300 Super Clone. Với 25 chân kính, hoạt động ở tần số 28.800 vph và khả năng trữ cót tốt, thời lượng trữ cót của bộ máy lên đến 42 giờ.

Bộ máy được bảo vệ bên ngoài bởi lớp vỏ gốm Ceramic đen. Gốm Ceramic là vật liệu khá cứng và giòn, có khả năng chống va đập mạnh, đồng thời không bị ăn mòn và oxy hóa, giúp bảo vệ bộ máy ở mọi điều kiện môi trường, thời tiết, kể cả trong môi trường nước ở độ sâu lên đến 50 mét. Bộ máy thực hiện các chức năng cơ bản như báo ngày, giờ, phút và giây.

Loại máy Automatic – SW300
Hiển thị Analog
Chất liệu vỏ Ceramic Gốm Đen
Đường kính vỏ 42mm
Độ dày vỏ 10mm
Chất liệu dây đeo Cao su
Chiều rộng dây đeo 22mm
Chất liệu mặt kính Sapphire
Khả năng chịu nước 3ATM

Đánh giá Hublot Classic Fusion Ceramic JJZ Green Black Dial.

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hublot Classic Fusion Ceramic JJZ Green Black Dial.
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Dịch vụ của chúng tôi