Hublot ra mắt đồng hồ & kỳ quan 2021 với Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire mang tính đột phá

Tại Hublot, họ có niềm đam mê với vật liệu. Cho dù đó là vàng, gốm hay sapphire, họ thích xem liệu họ có thể cải thiện nó hoặc mang lại cho nó một màu sắc chưa từng đạt được trước đây. Vào năm 2016, thương hiệu này đã giới thiệu chiếc đồng hồ sapphire đầu tiên của mình và mọi thứ đã phát triển nhanh chóng trong những năm sau đó. Hublot không chỉ có thể tạo ra sapphire với các màu sắc khác nhau mà còn có thể làm chúng với số lượng khiêm tốn. Mặc dù điều này nghe có vẻ ít độc quyền hơn, nhưng quá trình sản xuất đồng hồ sapphire rất chuyên sâu nên việc có thể tạo ra nhiều loại đồng hồ hơn là một thành tựu lớn. Hublot khởi động Đồng hồ & Kỳ quan 2021 với một thành tựu đáng kinh ngạc khác, đó là Big Bang Integral Tourbillon, nơi cả vỏ và dây đeo đều được làm bằng sapphire.

455.JX.0120.JX-PB-HR-B

Hublot đã tạo ra độ trong suốt cao nhất với vòng đeo tay sapphire, điều này cũng khiến nó trở thành một kỳ tích đầy thách thức để đạt được. Không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào được cho phép, vì vậy chiếc vòng tay cần phải giữ được độ trong suốt nhất có thể, đồng thời tính linh hoạt, độ bền và sự thoải mái khi đeo đều phải ở mức cao nhất. Hublot đã đạt được điều này bằng cách khéo léo vặn từng liên kết trong các liên kết khác, với sự trợ giúp của các miếng chèn bằng titan giúp loại bỏ độ trong suốt của sapphire càng ít càng tốt.
455.JX.0120.JX-CU-HR-Bracelet Detail
Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot, cho biết thêm về cách thức ra đời của chiếc đồng hồ độc đáo này: “Đối với một sáng tạo đặc biệt như vậy, chúng tôi đã chọn bộ máy Automatic Tourbillon mới với các cầu nối bằng sapphire của nó, độ trong suốt của nó tạo nên một cảnh tượng tuyệt đẹp. Tuy nhiên, hành động tạo ra một chiếc vỏ và vòng đeo tay tích hợp từ sapphire được coi là không thể. Nhưng chúng tôi là thương hiệu đầu tiên có được khả năng làm chủ hoàn hảo về sapphire, công nghiệp hóa nó và làm cho nó có thể tái sản xuất trong quá trình sản xuất hàng loạt. Chúng tôi đã mất 5 năm để mang những chiếc hộp sapphire đầu tiên của mình vào cuộc sống – và gần như lâu như vậy đối với chiếc vòng tay. Sản xuất cả hai từ sapphire và tích hợp chúng với nhau là đỉnh cao của công việc chuyên sâu do tất cả các nhóm của Hublot thực hiện. Chúng tôi tự hào là những người viết những dòng đầu tiên trong chương mới này trong lịch sử tư liệu ”.
Big Bang Integral Sapphir Tourbillon
Như Guadalupe đã chỉ ra, để có một sáng tạo tinh tế như vậy, họ phải kết hợp nó với một trong những phong trào tốt nhất mà thương hiệu cung cấp. Trong trường hợp này, bộ máy HUB6035 được sản xuất mới nhất của Hublot, cung cấp một tourbillon với khả năng lên dây tự động. Điều này được thực hiện bởi một vi rôto đặt ở vị trí 12 giờ đồng hồ, được chế tác từ vàng trắng 22 karat. Vì hầu hết các cầu chuyển động, bao gồm cả tấm chính, cũng được làm từ sapphire, nên tính chất trong suốt của đồng hồ sẽ phát huy hết tác dụng. Hublot sẽ chế tạo 30 chiếc Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire, mỗi chiếc có giá $422.000. Những chủ sở hữu đó sẽ được đeo một chiếc đồng hồ đột phá, điều đó cũng có nghĩa là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Hublot, vì họ chắc chắn sẽ tiếp tục theo đuổi những khả năng của thành tựu mới thú vị này.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/hublot/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.