Hublot Spirit Of Big Bang King Gold Blue Rubber.

13,500,000 

Gọi để mua hàng
0919.999.998
Nhắn tin/Mạng xã hội

Hãy nhắn tin hoặc kết nối qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn thêm

Thương hiệu:HublotXem thêm

Nếu phải kể tên một đại diện tiêu biểu cho sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ hiện đại, ắt hẳn người ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến cái tên Hublot. Là thương hiệu luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những chất liệu mới cực kỳ độc đáo và vượt xa tưởng tượng của con người, Hublot tiếp tục một lần nữa gây được ấn tượng mạnh với bộ sưu tập đồng hồ Spirit of Big Bang ra mắt vào năm 2011.

Đánh giá chung về tổng thể của model đồng hồ replica cao cấp Hublot Spirit Of Big Bang Titanium khách hàng sẽ ngay lập tức sẽ nghĩ ngay đến sự mạnh mẽ và những nét bứt phá đầy táo táo bạo với dáng vỏ tonneau. Với kích thước đường kính mặt số 42mm, các thợ chế tạo đồng hồ của Hublot cũng khéo léo uốn nhẹ phần đáy để chiếc đồng hồ trở nên vừa vặn và ôm tay hơn.

Để thể hiện triết lý Art of Fusion của thương hiệu, chất liệu Titanium quý hiếm cũng được sử dụng để tôn lên dáng vỏ đầy nam tính của chiếc đồng hồ. Phần vành bezel cũng hòa vào kết cấu tổng thể của sản phẩm khi được chế tác từ chất liệu Titanium tương tự như phần vỏ. Siết chặt vành bezel với bộ vỏ đồng hồ, vẫn như thường lệ, là 6 chiếc đinh vít chữ H đại diện cho thương hiệu Hublot.

Loại máy HUB 4700 – Super Clone
Hiển thị Analog
Chất liệu vỏ Titanium
Đường kính vỏ 42x50mm
Độ dày vỏ 14mm
Chất liệu dây đeo Cao su
Chiều rộng dây đeo 22mm
Chất liệu mặt kính Sapphire
Khả năng chịu nước 3ATM

Đánh giá Hublot Spirit Of Big Bang King Gold Blue Rubber.

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hublot Spirit Of Big Bang King Gold Blue Rubber.
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Dịch vụ của chúng tôi