Hublot xác nhận việc bổ nhiệm liên tiếp thứ tám làm máy chấm công chính thức của Bol D’Or Mirabaud

Classic Fusion Chronograph Bol d’Or Mirabaud

Mùa hè là thời gian cho sự đổi mới và những chân trời mới; Hublot đang xác nhận mối quan hệ chặt chẽ của mình với Bol d’Or Mirabaud với tư cách là chiếc đồng hồ bấm giờ chính thức trong mùa thứ tám liên tiếp và sẽ nhân cơ hội giới thiệu sự hợp tác mới của mình với đầu bếp Jean-Edern Hurstel.
Bol d’Or Mirabaud cho phép Hublot tự hào thể hiện sự gắn bó với cội nguồn ở Geneva và tình yêu chèo thuyền. Điều gì có thể tự nhiên hơn việc Hublot tự liên kết với sự kiện thiết yếu này của khu vực? Đây là cuộc đua thuyền trên hồ nội địa lớn nhất thế giới, chạy giữa hai đầu của Hồ Geneva, từ Geneva đến Le Bouveret.
Classic Fusion Chronograph Bol d'Or Mirabaud
Khoảng 500 chiếc thuyền sẽ xuất phát trên tuyến đường dài 123 km với gió thay đổi và đôi khi gặp khó khăn trên vùng nước. Những chiếc du thuyền lấp lánh cắt qua làn nước xanh của Hồ Geneva đã truyền cảm hứng cho chiếc đồng hồ Bol d’Or Mirabaud Classic Fusion Chronograph mới. Một chiếc đồng hồ ba màu được làm tinh tế bởi sự kết hợp của thép xám bóng, đen mờ và xanh nước biển đậm.
Classic Fusion Chronograph Bol d'Or Mirabaud
Vừa thể thao vừa thanh lịch, với vỏ gốm hiệu ứng sa tanh đen 45 mm và dây đeo bằng vải kỹ thuật được may hàng đầu, Classic Fusion Chronograph Bol d’Or Mirabaud rất phù hợp với cuộc sống hàng hải hoặc để đeo quanh thành phố.
Classic Fusion Chronograph Bol d'Or Mirabaud
Bước ra khỏi Hồ Geneva đầy náo động, chúng tôi đi đến ngân hàng qua thành phố Geneva, nơi cửa hàng đã được trang điểm cho mùa hè. Cửa hàng tại 86 Rue du Rhône đã được tân trang lại và rất vui mừng được chào đón khách hàng của mình trong một không gian mới.
Nhà sản xuất rất vui mừng được liên kết với cơ sở mang tính biểu tượng này và với Đầu bếp tài năng Jean-Edern Hurstel, người cũng giống như nhà chế tác đồng hồ, yêu thích việc khơi dậy truyền thống và tạo ra những điều bất ngờ trong khi luôn phấn đấu để đạt được sự xuất sắc trong tất cả các sáng tạo của mình. Jean-Edern Hurstel là một đầu bếp đã tạo dựng được danh tiếng của mình thông qua sự nghiệp và cũng là khoảng thời gian khó quên của anh trên chương trình truyền hình Pháp “Top Chef”.
Sau khi làm việc tại bốn nhà hàng được trao sao Michelin dưới sự dẫn dắt của những đầu bếp giỏi về ẩm thực Pháp như Alain Ducasse và Alain Passard, anh quyết định mở rộng tầm nhìn của mình đến Dubai, nơi anh làm việc tại một số khách sạn 5 sao. Sau đó Hurstel trở lại Paris, nơi anh quản lý việc mở The Peninsula và trở thành Bếp trưởng điều hành trẻ nhất của một khách sạn sang trọng ở Pháp. Ông đã mở nhà hàng của riêng mình trên đại lộ Champs-Elysées, Edern, trước khi tiếp quản Le Floris bên bờ Hồ Geneva. Và cuộc phiêu lưu tại Le Floris của Jean-Edern Hurstel chỉ mới bắt đầu!

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/hublot/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan