Hút hồn với nét đẹp của dong ho co chính hãng 

Đánh giá về lịch sử hình thành và lớn mạnh cũng như những mẫu mã ấn tượng của dong ho co.

Nói tới dong ho co sẽ khiến cho bạn nghĩ ngay tới những chiếc dong ho co cổ điển, bề ngoài đẹp. Chỉ sở hữu những người biết tới trị giá và vẻ trẻ trung mới thực sự ấn tượng sở hữu những chiếc đồng hồ của nhãn hàng Blancpain.

Lịch sử hình thành thương hiệu Blancpain

thương hiệu Blancpain đã trải dài sắp 3 thế kỷ mang phổ biến cột mốc vàng son. Năm 1735, cha đẻ hãng Blancpain là Jehan-Jacques Blancpain khởi đầu công tác chế tạo đồng hồ ở Villeret, Thụy Sĩ. Ông lập ra nhãn hàng Blancpain, dựng phân xưởng thứ 1 của mình đây tầng trên căn nhà của ông đó Villeret, mà ngày nay là Bernese Jura. Sắp 300 năm qua, nhãn hiệu đồng hồ này vẫn tự hào là xưởng chế tạo nhất định thủy chung có các bộ máy cơ cổ điển.

Điều đáng tự hào của nhãn hiệu Blancpain là việc chưa từng cho xuất xưởng một mẫu đồng hồ Quartz nào. Đã mô tả sự quý trọng của thương hiệu đối có bộ vận động cơ học truyền thống. Cộng niềm tin mãnh liệt vào sự say mê và tri thức bất chấp thời kì của những nghệ nhân của nhà xưởng.

dong-ho-co-Blancpain

Blancpain được biết đến sở hữu cái Fifty Fathoms đồng hồ lặn nức danh dành cho quân nhân thủy.

Năm 2015 cái đồng hồ “Villeret Bern Cadran shakudo” của thương hiệu Blancpain đã dành được giải thưởng Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG).GPHG là giải thưởng danh giá bậc nhất trong giới chế tạo đồng hồ đeo tay, được trường hợp Oscars của giới nghệ nhân đồng hồ.

giá tiền của đồng hồ Blancpain

dong-ho-co-Blancpain-1

 

Blancpain là một trong các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thị phần bây giờ. Vì vậy chi phí đối mang những dòng đồng hồ này cũng ko phải dễ chịu đối sở hữu người ưng ý đồng hồ trên toàn toàn cầu Theo thăm dò giá của đồng hồ Blancpain được niêm yết trên amazon là hơn 3200$ chưa bao gồm thuế Mỹ và tầm giá chuyển vận về Việt Nam.Tính sơ sơ thì giá tiền thì chi phí của chiếc đồng hồ Blancpain hơn 85 triệu đồng 1 loại.

kiểu dáng dong ho co

khi đề cập đến nhãn hiệu đồng hồ Blancpain thì họ nghĩ ngay tới các mẫu đồng hồ sang trọng, trường tồn có thời gian và quan yếu nhất là các thiết kế kỹ càng. Sẽ làm bạn chấp nhận nhất kể việc bạn là người mua khắt khe nhất.

dong-ho-co-Blancpain-2

Được xem là biểu trưng cho cả nền công nghiệp đồng hồ thượng hạng bởi các loại đồng hồ Blancpain đều được chế tạo hoàn toàn bằng thủ công. Và giả dụ Rolex cung ứng khoảng 2.000 dòng đồng hồ/ngày thì Blancpain chỉ với thể chế tác được 10.000 chiếc/năm. Nhãn hiệu Blancpain là sự hài hòa lý tưởng giữa những bộ cơ chính xác được phát triển bởi chính hãng và những chi tiết ngoài như bộ vỏ, kim, mặt số được thiết kế rất tinh, đơn giản nhưng rất đẹp

sở hữu các người nào yêu thích chiếc dong ho co sở hữu thể tróc nã cập website Donghodep.org. Hãy gọi điện đến hotline: 0919 999 998 chúng ta sẽ giúp bạn sắm ra loại đồng hồ thích hợp mang bạn nhất.

Bài viết liên quan