IWC giới thiệu lại biểu tượng gốm những năm 1990 dưới dạng phiên bản giới hạn

Không phải tất cả các biểu tượng được sinh ra là một. Một số cần thời gian trước khi tiềm năng thực sự của họ được công nhận và họ có được vị thế biểu tượng của mình. Điều này chắc chắn đúng với IWC Fliegerchronograph ref.3705, mà thương hiệu ra mắt vào năm 1994. Vào những năm 1980, IWC là công ty tiên phong trong lĩnh vực gốm sứ, ví dụ như sử dụng nó cho chiếc đồng hồ bấm giờ lịch vạn niên Da Vinci của họ, một chiếc khác biểu tượng của họ. Ref.3705 là chiếc Fliegerchronograph đầu tiên được trang bị vỏ gốm. Nó dẫn đến một chiếc đồng hồ có một cái nhìn rất sạch sẽ và tiện dụng. Vì nó không bao giờ được sản xuất với số lượng lớn nên chiếc đồng hồ này đã trở thành một món đồ hiếm được biết đến chủ yếu bởi các nhà sưu tập IWC khó tính.

iwc-pilotswatchchronograph3705ceramic1994-lifestyle

Khi gốm trở nên phổ biến hơn được sử dụng trong ngành công nghiệp, điều này cũng làm tăng sự quan tâm đến lịch sử của nó. Fliegerchronograph ref.3705 không thể không được chú ý, về vấn đề đó. Còn hơn thế nữa vì nó là chiếc đồng hồ được lựa chọn bởi cựu giám đốc IWC, Günter Blümlein, người sau này cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự hồi sinh của A.Lange & Söhne. Chiếc đồng hồ cá nhân của anh ấy gần đây đã được bán đấu giá với mức giá ấn tượng là $53,750,

tribute-ziff-end-final

IWC hiện đang tung ra một phiên bản giới hạn, Pilot’s Watch Chronograph Edition “Tribute to 3705”, giúp chiếc đồng hồ lịch sử này sống lại. Giới hạn 1.000 mảnh, nó gần giống với người tiền nhiệm của nó, nhưng có một vài điểm khác biệt quan trọng. Trong trường hợp chiếc đồng hồ ban đầu sử dụng gốm oxit zirconium cho vỏ của nó, thì chiếc đồng hồ kế nhiệm được làm từ Ceratanium. Vật liệu này được phát triển bởi IWC và có phần đế được làm từ hợp kim titan đặc biệt, sau khi được gia công sẽ đưa vào lò nung để thực hiện quá trình nung. Ở đó bề mặt của vật liệu biến đổi thành một với các đặc tính tương tự như gốm. Ngoài ra, bộ đẩy chronograph và khóa chốt được làm từ vật liệu độc đáo này, lần đầu tiên dành cho IWC.

IWC_PILOTS WATCH CHRONOGRAPH TRIBUTE TO 3705_IW387905

Bên trong vỏ, cũng có sự khác biệt với chiếc Fliegerchronograph ref.3705 ban đầu, vì chiếc đồng hồ đó được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Valjoux nổi tiếng 7750. Phiên bản Pilot’s Watch Chronograph “Tribute to 3705 ″ có bộ máy in-house 69380 của IWC. kiến trúc chuyển động riêng biệt của thương hiệu và kết hợp hệ thống lên dây cót hai chiều với bánh xe cột để vận hành chính xác đồng hồ bấm giờ. Giống như bản gốc, chiếc đồng hồ này có đường kính 41mm và được trang bị dây đeo bằng da bê màu đen để biểu tượng thực sự tồn tại qua người tiền nhiệm hiện đại của nó.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/iwc-schaffhausen/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.