Lịch sử của Bộ chuyển động Hublot MECA-10

Không có gì phá vỡ bất kỳ ranh giới nào khi nói rằng Hublot là một thương hiệu tương đối non trẻ và chúng không hề rẻ chút nào. Nếu bạn là người khẳng định rằng đồng hồ của họ có hơn 200 năm lịch sử đằng sau với tỷ lệ cổ điển và phương pháp xây dựng truyền thống, thì Hublot không dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có những đường cắt ngang, những bước đi táo bạo và sự đổi mới, thì thương hiệu Porthole có nhiều thứ để cung cấp. Có một vài ví dụ tốt hơn về điều này ngoài bộ máy Hublot MECA-10 nội bộ, với mỗi bộ phận trong số 223 bộ phận của nó là tiêu biểu cho chế tác đồng hồ sang trọng thời hiện đại.

Hublot MECA-10 Movement

Từ quan điểm trực quan, MECA-10 của Hublot đã là một sự khởi đầu từ những người theo chủ nghĩa truyền thống của Thụy Sĩ. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ Vạch Geneva, vòng quay động cơ hoặc cầu cân bằng được khắc bằng tay ở đây. Thay vào đó, chuyển động của bộ xương thể hiện sức mạnh cơ học của nó càng rõ ràng càng tốt, thể hiện từng bộ phận với kiến thức mà nó được chế tạo để mọi người nhìn vào và xem xét kỹ lưỡng.

Lợi ích thẩm mỹ của các thành phần được phủ là bộ máy có thể được phối hợp màu sắc với bất kỳ loại đồng hồ nào, mà các sản phẩm của Hublot hiện tại có màu đen, xanh lam hoặc vàng vua. Từ mặt sau của màn hình, sự hỗn loạn có tổ chức của mặt số được thay thế bằng một màn hình hiển thị sạch sẽ, lâm sàng của các cầu và bánh răng mỏng và giảm trọng lượng, mang lại cảm giác đồng hồ khoa học viễn tưởng rõ ràng.

Cách bố trí của bộ máy cũng khá chu đáo, với giây chạy được đặt ngay trên bánh xe cân bằng nhảy, màn hình dự trữ năng lượng ở vị trí 6 giờ cho các chữ số đối xứng và đỉnh của hai thùng đựng dây điện song song theo chiều dọc được đặt về phía vương miện, cho phép hệ thống bánh cóc nằm ngang trượt dọc theo đầu mặt số bên dưới logo Hublot được in. Trên thực tế, có ba cách để đọc mức dự trữ năng lượng trên MECA-10, trong đó rõ ràng nhất là bánh răng có số 1-10 đại diện cho số ngày còn lại. Ngoài ra, có một lỗ mở trong thùng dây điện sẽ hiển thị phần màu đỏ là cách tiếp cận 48 giờ cuối cùng. Cách thứ ba thì tinh tế hơn một chút, nhưng với đủ thời gian đeo đồng hồ này, bạn cũng sẽ đoán được khá chính xác vị trí bánh cóc còn lại bao nhiêu.Hublot MECA-10 Movement

Tất nhiên, đó không phải là tất cả về ngoại hình. Cho đến nay, tính năng ấn tượng nhất của MECA-10 là khả năng dự trữ năng lượng chính xác trong 10 ngày hoặc 240 giờ. Để đạt được điều này, trong khi vẫn giữ toàn bộ bộ chuyển động dày dưới 7mm, không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Điều này đặc biệt đúng khi xem xét hai thùng dây điện được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc thay vì chiều ngang, điều này sẽ làm tăng đường kính của bộ chuyển động vượt quá 34,8mm.

Với các thùng được làm mỏng và được làm bằng khung xương, đồng thời tốc độ đập của đồng hồ giảm xuống còn 21.600 vph, chúng tôi có khả năng tích tắc liên tục kéo dài một tuần rưỡi. Tốc độ nhịp thấp hơn có thể là một vấn đề đối với một số người muốn quét hoàn toàn trơn tru, tuy nhiên nó ít được chú ý hơn trên màn hình giây nhỏ hơn so với giây trung tâm và nó cũng có lợi ích tiện dụng là tăng khoảng thời gian phục vụ đến cuối giây trong số 3-5 năm được đề xuất của Hublot.

Hublot MECA-10 Movement

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016, MECA-10 không hẳn là công nghệ mới nổi, vì vậy thật bí ẩn tại sao những lời ca ngợi về nó lại hiếm khi được hát. Giá cho những chiếc đồng hồ chạy bằng bộ chuyển động bắt đầu từ $ 27,800AUD / $ 19,900USD cho chiếc Big Bang MECA-10 45mm có vỏ bằng titan. Điều này có thể giải thích tại sao chúng hiếm khi được nhìn thấy trên cổ tay của những người không phải là vận động viên chuyên nghiệp thành công rực rỡ, nhưng có lẽ điều đó sẽ thay đổi. Điều chắc chắn duy nhất là Hublot sẽ tiếp tục theo đuổi tương lai của ngành sản xuất đồng hồ và xuất sắc trong việc làm đó.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/hublot/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.