Lịch sử TAG Heuer Và Porsche Công bố Quan hệ Đối tác

Rất ít thương hiệu đồng hồ có mối liên hệ chặt chẽ với thế giới đua xe như TAG Heuer. Khi môn thể thao này phát triển lên một tầm cao mới sau Thế chiến thứ hai, Heuer, như thương hiệu được gọi hồi đó, đã ở đó trong cuộc hành trình với nó. TAG Heuer đặc biệt có mối liên hệ đặc biệt với Porsche. Không chỉ chia sẻ nhiều chiếc đồng hồ mang tên Porsche, thương hiệu này còn hợp tác với những tay lái Porsche nổi tiếng trong nhiều năm như Jo Siffert, người đã rất thành công với chiếc Porsche 917 huyền thoại. Sau này, Steve McQueen cũng lái loại xe tương tự. Porsche có lẽ trong bộ phim lớn nhất của anh ấy từ trước đến nay; Le Mans. Ở đây, không chỉ chiếc quần yếm của anh ấy có logo Heuer, giống như Siffert, mà còn có một chiếc đồng hồ bấm giờ Heuer trên cổ tay của anh ấy. Giám đốc điều hành TAG Heuer Frédéric Arnault đã đưa hai cái tên huyền thoại lại với nhau bằng cách thiết lập mối quan hệ đối tác với một trong những nhà sản xuất xe thể thao nổi tiếng nhất thế giới.
TAG Heuer Porsche
Chiếc đồng hồ đầu tiên được hưởng lợi từ sự hợp tác này là Carrera Porsche Chronograph Special Edition. Nó được trang bị một đường gờ bằng gốm đen khắc tên Porsche và thang đo tachymeter, mang đến cho chiếc đồng hồ một nét năng động. Mặt số lấy tín hiệu này và theo sau với một kết cấu thú vị, giống như nhựa đường. Thay vì hiển thị giờ, TAG Heuer đã chọn phút bằng chữ số Ả Rập đậm, tạo ra ý tưởng về đồng hồ tốc độ. Các mặt số phụ của đồng hồ bấm giờ có màu đen, với các chi tiết màu đỏ, khiến chúng rất dễ đọc. Đồng hồ có sẵn trên dây đeo bằng da bê hai phần, hoàn chỉnh với đường khâu tay hoặc dây đeo bằng thép không gỉ kiểu dáng thể thao.
TAG Heuer Porsche back
Bên trong lớp vỏ 44mm của Carrera Porsche Chronograph Special Edition, chúng tôi tìm thấy bộ máy Heuer 02. Bộ máy chronograph tự động nội bộ này chạy ở tần số 4 Hz / 28.800 vph và có khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Chức năng chronograph được điều khiển bởi một bánh xe cột, có màu đỏ để nổi bật hơn giữa các bộ phận chuyển động còn lại. Nó có thể được chiêm ngưỡng thông qua mặt sau nhìn xuyên qua của đồng hồ. Tất cả kết hợp lại là Carrera Porsche Chronograph Special Edition là một khởi đầu rất hứa hẹn của một mối quan hệ hợp tác lịch sử và độc đáo, chắc chắn sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới cho những hợp tác như vậy trong ngành.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/tag-heuer/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.