Mới: Những điểm mới của Rolex từ Đồng hồ & Kỳ quan 2022

Rolex có lẽ là một trong những thương hiệu được hầu hết các nhà sưu tập quan tâm trong thời gian này trong năm. Đương nhiên, với tư cách là người dẫn đầu trong thế giới đồng hồ, mọi người đều muốn biết người đứng đầu có gì trên tay áo. Bây giờ chúng tôi đã tìm hiểu thông tin một chút, chúng tôi sẽ đưa ra một số bình luận nhanh về suy nghĩ của chúng tôi về những điểm mới nhất của Rolex từ Đồng hồ & Kỳ quan 2022.

Mới: Những điểm mới của Rolex từ Đồng hồ & Kỳ quan 2022

Giá bán lẻ đề xuất:

 • Rolex GMT-Master II 126720VTNR: Vòng đeo tay 15.240 SGD.
 • Rolex Air-King 126900: 10.140 SGD.
 • Rolex Datejust 31 278274: 13.950 SGD .
 • Rolex Yacht-Master 42 226658: 39.240 SGD, với Dây đeo Oysterflex
 • Rolex Day-Date 40 228236: Giá theo yêu cầu.

Giá đã bao gồm GST.

bình luận

Khi nói đến những điều mới lạ từ Rolex, luôn có hai nhóm cá nhân. Một mặt, bạn có những người hâm mộ cuồng nhiệt cảm thấy rằng Rolex không thể làm gì sai. Mặt khác, có những nhà sưu tập cho rằng những sản phẩm mới của Rolex không hề mới lạ. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có nhóm nhà sưu tập nào từ chối cơ hội mua một chiếc Rolex hoàn toàn mới – đặc biệt là những chiếc đồng hồ mới nhất năm 2022 của họ – với giá bán lẻ.

Có một vài điểm nổi bật chính từ sự ra mắt năm nay. Đương nhiên, GMT-Master II mới, hiện có vành bezel mới màu xanh lá cây và đen cùng núm vặn ở bên trái, đang là chủ đề bàn tán của cả thị trấn. Điều này được tiếp nối với Air-King, giờ đây có mặt số mới và một cặp bảo vệ núm vặn bổ sung. Sự đề cập đặc biệt cũng thuộc về Datejust 31, với mặt số họa tiết hoa trông khá ấn tượng và tình cờ cũng có ba lớp hoàn thiện khác nhau. 

Ngoài ba mẫu này, còn có các tùy chọn mới đáng chú ý được bổ sung cho Day-Date 4 0 và Yacht-Master 42. Mẫu trước hiện có sẵn với viền bezel dạng rãnh bằng bạch kim , đây là mẫu đầu tiên dành cho thương hiệu, còn mẫu sau là hiện có sẵn bằng vàng vàng. Chúng tôi cũng lưu ý rằng Deepsea có bộ máy được nâng cấp, trong khi các tùy chọn mặt số mới cũng có sẵn cho các loại Datejust, Day-Date và Yacht-Master.

Rolex GMT-Master II 126720VTNR

GMT-Master II 126720VTNR mới là chiếc đồng hồ mà lẽ ra chúng ta phải thấy nó sắp ra mắt, nhưng chắc chắn chúng ta không đủ can đảm để nói ra điều đó. Suy cho cùng, Tudor – thương hiệu chị em – đã tung ra chiếc đồng hồ thuận tay trái dưới dạng Pelagos LHD vài năm trước. Nhưng tất nhiên, đối với một thương hiệu bảo thủ như Rolex, chúng ta có thể nghĩ rằng họ có thể sẽ không làm điều gì đó như vậy – ít nhất là vào thời điểm hiện tại.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Rolex đặt núm vặn ở phía bên trái của vỏ, nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên Rolex làm như vậy trên một sản phẩm được bán trên thị trường. Sự thay đổi này cũng dẫn đến việc Rolex thay thế khẩu độ ngày thành vị trí 9 giờ và quan trọng hơn là phải thực hiện những thay đổi trong quy trình thử nghiệm để đảm bảo rằng các máy có thể ghi lại hiệu suất của GMT-Master II, như thiết bị được sản xuất để kiểm tra những chiếc đồng hồ có núm chỉnh thường được đặt ở phía bên phải.

GMT-Master II mới là một tác phẩm đáng yêu nhưng đồng thời cũng mang tính bí truyền. Vị trí núm vặn và khẩu độ ngày mới chắc chắn cần một thời gian để làm quen cũng như sự kết hợp màu sắc mới trên phần chèn của khung bezel. Đây chắc chắn là một sự bổ sung đáng hoan nghênh, nhưng trên một lưu ý quan trọng hơn, đây có lẽ là một cái nhìn sâu sắc về Rolex và cách thương hiệu này đang tìm cách vượt qua “sự bảo thủ” của họ, như nhiều nhà sưu tập đã đề xuất trong nhiều năm qua.

Rolex Air-King 126900

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2016, chúng tôi đã là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Air-King. Nó là một cái gì đó khá khác biệt so với những người anh em của nó và chúng tôi thích rằng nó có sự sống động và trẻ trung mà nó mang lại.

Năm nay, Rolex đã thực hiện một số thay đổi về mặt thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ. Những điểm đáng chú ý nhất là việc bổ sung thêm một cặp bảo vệ núm vặn cũng như việc bổ sung số “0” trước số “5” trên thang phút. Ngoài ra, các chỉ số “3”, “6 và “9” hiện cũng được lấp đầy bằng vật liệu phát quang. Mặc dù những thay đổi này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng chắc chắn nó sẽ cải thiện vẻ ngoài và tính thực dụng của Air-King.

Rolex Datejust 31

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, loạt Datejust 31 đặc biệt này khá thơ mộng và ấn tượng. Chúng tôi yêu thích mặt số họa tiết hoa mới, kết hợp ba lớp hoàn thiện khác nhau – tia mặt trời, mờ và dạng hạt. Có chút sang trọng và sống động với mặt số màu xanh lam tuyệt đẹp. Nó cũng được trang trí bằng 24 viên kim cương, không hơn không kém. Chúng tôi cho rằng chiếc Datejust 31 này chắc chắn sẽ là một món đồ được các quý cô yêu thích.

Thông tin thông cáo báo chí

GMT-Master II 126720VTNR

 • Vỏ Oyster 40mm, bằng Oystersteel. Vỏ ở giữa nguyên khối, mặt sau có nắp vặn và núm vặn lên dây cót.
 • Viền chia độ 24 giờ có thể xoay hai chiều. Miếng lót Cerachrom hai màu xanh lá cây và đen bằng gốm, chữ số đúc và vạch chia độ.
 • Kim giờ, phút và giây ở giữa. Hiển thị 24 giờ. Múi giờ thứ hai với kim giờ cài đặt nhanh độc lập. Ngày tức thời. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Calibre 3285, với độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày, sau khi đóng vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Đồng hồ bấm giờ siêu hạng (chứng nhận COSC + Rolex sau vỏ) được chứng nhận.

GMT-Master được tạo ra cho cuộc phiêu lưu trên không. Giờ đây, chiếc đồng hồ được khách du lịch lựa chọn, nó kết nối mọi người ngoài múi giờ.

Kể từ khi được tạo ra vào năm 1955, chiếc đồng hồ này đã đồng hành cùng một số khoảnh khắc vĩ đại nhất trong lịch sử hàng không. Từ những chuyến bay xuyên lục địa đầu tiên đến các kỷ lục tốc độ thế giới và cuộc thử nghiệm Concorde – những kỳ tích vừa mang tính nhân văn vừa mang tính công nghệ đã tạo nên tiếng vang trong GMT-Master II với núm vặn ở bên trái.

Phiên bản mới này của đồng hồ là một sự đổi mới cho dòng sản phẩm này. Nó đòi hỏi phải di chuyển núm lên dây cót sang bên trái của vỏ đồng hồ và cửa sổ ngày ở vị trí 9 giờ, cũng như sửa đổi đĩa ngày – những điều chỉnh cũng dẫn đến những thay đổi trong quy trình kiểm tra độ chính xác được thực hiện trong quá trình kiểm soát cuối cùng. Viền bezel Cerachrom có ​​màu xanh lá cây và đen, sự kết hợp màu nguyên bản chỉ dành riêng cho chiếc đồng hồ này.

Là chiếc đồng hồ có vẻ ngoài luôn cập nhật, GMT-Master II một lần nữa khẳng định sức hấp dẫn đương đại của nó với những thay đổi thể hiện nỗ lực của Rolex hướng tới sự xuất sắc về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật.

Air-Vua 126900

 • Vỏ Oyster 40mm, bằng Oystersteel. Vỏ ở giữa nguyên khối, mặt sau có nắp vặn và núm vặn lên dây cót.
 • Kim giờ, phút và giây ở giữa. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Calibre 3230, với độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày, sau khi đóng vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Đồng hồ bấm giờ siêu hạng (chứng nhận COSC + Rolex sau vỏ) được chứng nhận.

Để tri ân những nhà thám hiểm bầu trời, Air-King tôn vinh những người tiên phong trong ngành hàng không và mời gọi người đeo nắm quyền kiểm soát vận mệnh của chính mình.

Kể từ năm 2016, chiếc đồng hồ đã có vẻ ngoài chuyên nghiệp, với mặt số lấy cảm hứng từ dụng cụ máy bay. Vào năm 2022, nó kết hợp các tính năng mới. Mặt số giờ đây dễ đọc hơn và cân bằng hài hòa hơn nhờ có thêm số ‘0’ trước số ‘5’ trên thang phút, đồng thời cũng có bộ phận bảo vệ núm vặn và các cạnh thẳng. Những bước phát triển này khẳng định vị trí của Air-King trong số các mẫu Professional của thương hiệu. Cuối cùng, chiếc đồng hồ còn có một đường ánh sáng tinh tế dọc theo vỏ giữa – biểu tượng cho những chân trời mới thường được Rolex mở ra.

Ngày tháng 31 278274

 • Vỏ Oyster 31mm, bằng Oystersteel và vàng trắng. Vỏ ở giữa nguyên khối, mặt sau có nắp vặn và núm vặn lên dây cót.
 • Kim giờ, phút và giây ở giữa. Ngày tức thời với cài đặt nhanh chóng. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Calibre 2236, với độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày, sau khi đóng vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 55 giờ. Đồng hồ bấm giờ siêu hạng (chứng nhận COSC + Rolex sau vỏ) được chứng nhận.
 • Mặt số màu xanh Azzurro, họa tiết hoa được đính 24 viên kim cương trên nền vàng 18 ct. Cũng có sẵn màu xanh ô liu và bạc.

Một vệt màu. Một vần thơ lung linh. Một cảm giác đổi mới. Các mặt số trang trí cho Datejust 31 mới đang tràn ngập nguồn năng lượng tươi mới và đầy hứa hẹn. Với ba lớp hoàn thiện khác nhau – tia nắng, mờ và sần sùi – họa tiết hoa trở nên sống động dưới ánh sáng. Nó có ba màu: xanh azzurro, xanh ô liu và bạc. Các tác phẩm này là những ví dụ điển hình về chuyên môn chế tạo mặt số tinh tế, đòi hỏi kỹ thuật hoàn thiện công nghệ cao. Hiệu ứng kết cấu được tăng cường hơn nữa bởi những viên kim cương có kích thước khác nhau, gợi nhớ đến những giọt sương chiếu sáng tâm điểm của những bông hoa.

Là mẫu đồng hồ vượt thời gian với phong cách không ngừng thay đổi, Datejust một lần nữa chứng tỏ sức hấp dẫn đương đại của mình. Rực rỡ và lấp lánh, những mặt số có họa tiết hoa mới này xuất hiện sống động nhờ chuyển động, mang đến một góc nhìn khác về chu kỳ của các mùa.

Thuyền trưởng 42 226658

 • Vỏ Oyster 42mm, bằng vàng vàng. Vỏ ở giữa nguyên khối, mặt sau có nắp vặn và núm vặn lên dây cót.
 • Đai kính xoay hai chiều chia độ 60 phút với miếng lót Cerachrom đen mờ bằng gốm, các chữ số nổi và vạch chia độ được đánh bóng.
 • Kim giờ, phút và giây ở giữa. Ngày tức thời với cài đặt nhanh chóng. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Calibre 3235, với độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày, sau khi đóng vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Đồng hồ bấm giờ siêu hạng (chứng nhận COSC + Rolex sau vỏ) được chứng nhận.
 • Vòng đeo tay Oysterflex. Lưỡi kim loại linh hoạt được đúc bằng chất đàn hồi hiệu suất cao.

Một viên ngọc mới tỏa sáng trên mặt biển: lần đầu tiên, Yacht-Master 42 có phiên bản vàng vàng – một sự tinh tế độc đáo và đầy cảm hứng cho chiếc đồng hồ chèo thuyền biểu tượng mà không hề làm thay đổi hướng đi của nó.

Hợp kim vàng 18 ct này là duy nhất. Được chế tạo và đúc tại xưởng đúc của thương hiệu ở Geneva, Thụy Sĩ, nó có khả năng chống chịu vô song, khiến Yacht-Master 42 mới, được trang bị dây đeo Oysterflex, trở thành một đồng minh bất khả chiến bại trên biển khơi.

Ngày-Ngày 40 228236

 • Vỏ Oyster 42mm, bằng bạch kim. Vỏ ở giữa nguyên khối, mặt sau có nắp vặn và núm vặn lên dây cót.
 • Kim giờ, phút và giây ở giữa. Ngày và thứ tức thời ở khẩu độ, cài đặt nhanh không hạn chế. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Calibre 3255, với độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày, sau khi đóng vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Đồng hồ bấm giờ siêu hạng (chứng nhận COSC + Rolex sau vỏ) được chứng nhận.

Day-Date luôn là hình ảnh thu nhỏ của uy tín và sự đổi mới. Được làm độc quyền từ kim loại quý, đây là chiếc đồng hồ đeo tay có lịch đầu tiên, ngoài ngày, thứ trong tuần được đánh vần đầy đủ trong một cửa sổ trên mặt số.

Day-Date 40 bằng bạch kim hiện đã có mặt bezel dạng rãnh bằng chất liệu tương tự – loại kim loại quý nhất. Thành tựu về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật này đòi hỏi nhiều năm nghiên cứu và phát triển, vì bạch kim rất khó để chế tạo. Quá trình tạo ra rãnh, ban đầu được dùng cho vàng, đã phải được điều chỉnh để sản xuất vành bezel.

Phản ánh chủ nghĩa hoàn hảo của Rolex, Day-Date 40 mới tỏa sáng rực rỡ, thể hiện một trong những lý tưởng chính của thương hiệu: làm chủ chất liệu để đạt được tiến bộ tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/audemars-piguet/

 

Bài viết liên quan