Mới: Những điểm mới của Rolex từ Đồng hồ & Kỳ quan 2022

Rolex có lẽ là một trong những thương hiệu mà hầu hết các nhà sưu tập đang theo dõi, trong thời gian này trong năm. Đương nhiên, là một nhà lãnh đạo trong thế giới horological, mọi người đều muốn biết bù nhìn có gì trên tay áo của nó. Bây giờ chúng tôi đã tìm hiểu kỹ thông tin một chút, chúng tôi sẽ đưa ra một số bình luận nhanh về suy nghĩ của chúng tôi về những điểm mới nhất của Rolex từ Đồng hồ & Kỳ quan 2022.

Thông cáo Báo chí  với  Bình luận in nghiêng.

Mới: Những điểm mới của Rolex từ Đồng hồ & Kỳ quan 2022

Giá bán lẻ đề xuất:

 • Rolex GMT-Master II 126720VTNR: Vòng đeo tay 15.240 SGD.
 • Rolex Air-King 126900: 10.140 SGD.
 • Rolex Datejust 31 278274: 13.950 SGD .
 • Rolex Yacht-Master 42 226658: 39.240 SGD, với Dây đeo Oysterflex
 • Rolex Day-Date 40 228236: Giá theo yêu cầu.

Giá đã bao gồm GST.

Bình luận

Khi nói đến những điều mới lạ từ Rolex, luôn có hai nhóm cá nhân. Mặt khác, bạn có những người hâm mộ khó tính, những người cảm thấy rằng Rolex không thể làm gì sai. Mặt khác, có những nhà sưu tập nghĩ rằng những điều mới lạ của Rolex không phải là điều mới lạ đó. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có nhóm nhà sưu tập nào từ chối cơ hội mua một chiếc Rolex hoàn toàn mới – đặc biệt là những chiếc đồng hồ 2022 mới nhất của họ – với giá bán lẻ.

Có một số điểm nổi bật chính từ lần ra mắt năm nay. Đương nhiên, chiếc GMT-Master II mới, giờ đây với bộ phận gờ màu xanh lá cây và đen mới và vương miện ở bên trái, là tâm điểm của thị trấn. Điều này được tiếp nối với Air-King, giờ đây với một mặt số mới và một cặp bảo vệ vương miện bổ sung. Đề cập đặc biệt đến Datejust 31, với mặt số họa tiết hoa trông khá ấn tượng, tình cờ cũng có ba lớp hoàn thiện khác nhau. 

Ngoài ba sản phẩm này, còn có các tùy chọn mới đáng chú ý được bổ sung cho Day-Date 4 0 và Yacht-Master 42. Hiện tại, phiên bản thứ nhất có sẵn với khung bezel bằng bạch kim , đây là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu, trong khi phiên bản thứ hai là hiện có màu vàng vàng. Chúng tôi cũng đã lưu ý rằng Deepsea có một bộ máy được nâng cấp, trong khi các tùy chọn quay số mới cũng có sẵn cho những chiếc như Datejust, Day-Date và Yacht-Master.

Rolex GMT-Master II 126720VTNR

GMT-Master II 126720VTNR mới là một chiếc đồng hồ mà chúng ta nên thấy nó sắp ra mắt, nhưng chúng tôi chắc chắn không có can đảm để nói ra điều đó. Rốt cuộc, Tudor – thương hiệu chị em – đã tung ra một chiếc đồng hồ tay trái dưới dạng Pelagos LHD vài năm trước. Nhưng tất nhiên, đối với một thương hiệu bảo thủ như Rolex, chúng ta có thể nghĩ rằng họ có thể sẽ không làm điều gì đó như vậy – ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Rolex đặt vương miện ở bên trái của hộp đựng, nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên Rolex làm như vậy trên một sản phẩm được bán trên thị trường. Sự thay đổi này cũng dẫn đến việc Rolex thay thế khẩu độ ngày thành vị trí 9 giờ và đáng kể hơn, các thay đổi phải được thực hiện đối với quy trình thử nghiệm để đảm bảo rằng các cỗ máy có thể ghi lại hiệu suất của GMT-Master II, như thiết bị được sản xuất để kiểm tra đồng hồ có núm vặn thường được đặt ở phía bên phải.

GMT-Master II mới là một thiết bị đáng yêu, nhưng đồng thời cũng rất bí truyền. Vị trí nút vặn và khẩu độ ngày mới chắc chắn cần một thời gian để làm quen, cũng như sự kết hợp màu sắc mới trên miếng đệm khung. Đây chắc chắn là một sự bổ sung đáng hoan nghênh, nhưng có một lưu ý quan trọng hơn, đây có lẽ là một cái nhìn sâu sắc về Rolex và cách thương hiệu đang tìm cách vượt ra khỏi sự “bảo thủ” của họ, theo đề xuất của nhiều nhà sưu tập trong nhiều năm.

Rolex Air-King 126900

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2016, chúng tôi đã là những người hâm mộ tuyệt vời của Air-King. Nó là một cái gì đó khá khác biệt so với những người anh em của nó, và chúng tôi thích rằng nó có kiểu sống động và trẻ trung mà nó mang lại trên bàn ăn.

Năm nay, Rolex đã thực hiện một số thay đổi về mặt thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ. Những điều đáng chú ý nhất là việc bao gồm một cặp bảo vệ vương miện bổ sung, cũng như việc bổ sung “0” trước “5” trên thang phút. Trên hết, các chỉ số “3”, “6 và“ 9 ”hiện cũng được lấp đầy bằng vật liệu phát quang. Mặc dù những thay đổi này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng chắc chắn nó sẽ cải thiện vẻ ngoài và tính thực dụng của Air-King.

Rolex Datejust 31

Theo chúng tôi, loạt Datejust 31 cụ thể này khá thơ mộng và tuyệt đẹp. Chúng tôi yêu thích mặt số có họa tiết hoa mới, kết hợp ba lớp hoàn thiện khác nhau – sunray, mờ và hạt. Có một dấu hiệu của sự sang trọng, và cả sự sống động, với mặt số màu xanh lam tuyệt đẹp như vậy. Nó cũng được trang trí bằng 24 viên kim cương, không hơn không kém. Chúng tôi tin rằng chiếc Datejust 31 này chắc chắn sẽ là một sản phẩm phổ biến với các quý cô.

Thông cáo báo chí

GMT-Master II 126720VTNR

 • Vỏ Oyster 40mm, bằng Oystersteel. Hộp giữa monobloc, vỏ sau vặn vít và núm vặn.
 • Khung bezel chia độ 24 giờ có thể xoay hai chiều. Chèn Cerachrom hai màu xanh lá cây và đen bằng gốm, chữ số đúc và vạch chia độ.
 • Kim giờ, phút và giây ở giữa. Hiển thị 24 giờ. Múi giờ thứ hai với việc thiết lập nhanh kim giờ độc lập. Ngày tức thời. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Cỡ máy 3285, với độ chính xác +/- 2 giây một ngày, sau khi lên vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Chứng nhận Superlative Chronometer (chứng nhận COSC + Rolex sau vỏ).

GMT-Master được chế tạo cho chuyến phiêu lưu trên không. Giờ đây, chiếc đồng hồ được khách du lịch lựa chọn, nó kết nối mọi người vượt qua các múi giờ.

Kể từ khi được tạo ra vào năm 1955, chiếc đồng hồ này đã đồng hành cùng một số khoảnh khắc trọng đại nhất trong lịch sử hàng không. Từ những chuyến bay xuyên lục địa đầu tiên đến những kỷ lục tốc độ thế giới và thử nghiệm Concorde – những kỳ công của con người cũng như công nghệ đều tạo ra tiếng vang trong GMT-Master II với chiếc vương miện ở bên trái.

Phiên bản mới này của chiếc đồng hồ là một sự đổi mới cho phạm vi. Nó yêu cầu di chuyển núm lên dây sang bên trái của vỏ đồng hồ và khẩu độ ngày đến 9 giờ, cũng như sửa đổi đĩa ngày – những điều chỉnh cũng dẫn đến những thay đổi trong quy trình kiểm tra độ chính xác được thực hiện trong các lần kiểm soát cuối cùng. Mép khung Cerachrom có ​​màu xanh lục và đen, một sự kết hợp màu nguyên bản dành riêng cho chiếc đồng hồ này.

Là một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài luôn cập nhật, GMT-Master II một lần nữa khẳng định sức hấp dẫn đương đại của nó với những thay đổi thể hiện động lực vượt trội về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật của Rolex.

Air-King 126900

 • Vỏ Oyster 40mm, bằng Oystersteel. Hộp giữa monobloc, vỏ sau vặn vít và núm vặn.
 • Kim giờ, phút và giây ở giữa. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Cỡ máy 3230, với độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày, sau khi lên vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Chứng nhận Superlative Chronometer (chứng nhận COSC + Rolex sau vỏ).

Để tôn vinh những nhà thám hiểm bầu trời, Air-King tôn vinh những người tiên phong trong ngành hàng không và mời những người đeo nó nắm quyền chỉ huy vận mệnh của chính họ.

Kể từ năm 2016, đồng hồ đã có một diện mạo chuyên nghiệp kiên quyết, với mặt số lấy cảm hứng từ các dụng cụ máy bay. Vào năm 2022, nó kết hợp các tính năng mới. Mặt số giờ đây dễ đọc hơn và cân đối hài hòa hơn nhờ việc bổ sung số ‘0’ trước số ‘5’ trên thang phút, đồng thời bao gồm bộ phận bảo vệ vương miện và các mặt thẳng. Những sự phát triển này khẳng định vị trí của Air-King trong số các mẫu Chuyên nghiệp của thương hiệu. Cuối cùng, chiếc đồng hồ cũng có một đường ánh sáng tinh tế dọc theo vỏ giữa – biểu tượng của những chân trời mới thường được Rolex mở ra.

Datejust 31 278274

 • Vỏ Oyster 31mm, bằng Oystersteel và vàng trắng. Hộp giữa monobloc, vỏ sau vặn vít và núm vặn.
 • Kim giờ, phút và giây ở giữa. Ngày tức thì với cài đặt nhanh chóng. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Cỡ máy 2236, với độ chính xác +/- 2 giây một ngày, sau khi lên vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 55 giờ. Chứng nhận Superlative Chronometer (chứng nhận COSC + Rolex sau vỏ).
 • Mặt số màu xanh Azzurro, họa tiết hoa được đính 24 viên kim cương bằng vàng 18 ct. Cũng có màu xanh ô liu và bạc.

Một mảng màu. Một ánh sáng lung linh thơ mộng. Ý thức đổi mới. Các mặt đồng hồ trang trí cho Datejust 31 mới tràn đầy năng lượng tươi mới và đầy hứa hẹn. Với ba lớp hoàn thiện khác nhau – sunray, matt và grained – họa tiết hoa trở nên sống động dưới ánh sáng. Nó có sẵn trong ba màu: xanh azzurro, xanh ô liu và bạc. Các sản phẩm này là ví dụ sáng giá về chuyên môn chế tác mặt số tinh tế, đòi hỏi kỹ thuật hoàn thiện công nghệ cao. Các hiệu ứng kết cấu được tăng cường hơn nữa nhờ những viên kim cương có kích thước khác nhau, chúng gọi là những giọt sương trong tâm làm sáng trung tâm của những bông hoa.

Là một mẫu đồng hồ vượt thời gian với phong cách thường xuyên phát triển, Datejust một lần nữa chứng tỏ sức hấp dẫn đương đại của nó. Nổi bật và lấp lánh, những mặt đồng hồ họa tiết hoa mới này trông sống động với chuyển động, mang đến một góc nhìn khác về chu kỳ của các mùa.

Yacht-Master 42 226658

 • Vỏ Oyster 42mm, bằng vàng vàng. Hộp giữa monobloc, vỏ sau vặn vít và núm vặn.
 • Vòng bezel chia độ 60 phút có thể xoay hai chiều với bộ phận chèn Cerachrom màu đen mờ bằng gốm, các chữ số và vạch chia được đánh bóng.
 • Kim giờ, phút và giây ở giữa. Ngày tức thì với cài đặt nhanh chóng. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Cỡ máy 3235, với độ chính xác +/- 2 giây một ngày, sau khi lên vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Chứng nhận Superlative Chronometer (chứng nhận COSC + Rolex sau vỏ).
 • Vòng tay Oysterflex. Các lưỡi kim loại linh hoạt được đúc bằng chất dẻo đàn hồi hiệu suất cao.

Một viên ngọc mới tỏa sáng trên mặt biển: lần đầu tiên, Yacht-Master 42 có màu vàng vàng – một sự cải tiến đầy cảm hứng và nguyên bản cho chiếc đồng hồ thuyền buồm biểu tượng mà không có cách nào thay đổi đường đi của nó.

Hợp kim vàng 18 ct này là duy nhất. Được tạo ra và đúc tại xưởng đúc của thương hiệu ở Geneva, Thụy Sĩ, nó mang đến khả năng chống chịu vô song, khiến Yacht-Master 42 mới, được trang bị vòng tay Oysterflex, một đồng minh bất bại trên biển cả.

Day-Date 40 228236

 • Vỏ Oyster 42mm, bằng bạch kim. Hộp giữa monobloc, vỏ sau vặn vít và núm vặn.
 • Kim giờ, phút và giây ở giữa. Ngày và ngày tức thời ở các khẩu độ, cài đặt nhanh không hạn chế. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Cỡ máy 3255, với độ chính xác +/- 2 giây một ngày, sau khi lên vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Chứng nhận Superlative Chronometer (chứng nhận COSC + Rolex sau vỏ).

Day-Date luôn là hình ảnh thu nhỏ của uy tín và sự đổi mới. Được làm độc quyền từ kim loại quý, nó là chiếc đồng hồ đeo tay lịch đầu tiên cho biết, ngoài ngày, thứ trong tuần được viết đầy đủ trong một cửa sổ trên mặt số.

Day-Date 40 bằng bạch kim hiện có sẵn với một đường gờ bằng chất liệu tương tự – loại cao cấp nhất trong số các kim loại. Kỳ công về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật này đòi hỏi nhiều năm nghiên cứu và phát triển, vì bạch kim là một thách thức để làm việc. Quá trình tạo ra gờ, ban đầu được dùng cho vàng, phải được điều chỉnh để sản xuất gờ.

Phản ánh chủ nghĩa hoàn hảo của Rolex, Day-Date 40 mới tỏa sáng rực rỡ, thể hiện một trong những lý tưởng chính của thương hiệu: làm chủ vật liệu để tạo ra tiến bộ tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/rolex/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan