Mới: Những điều mới lạ của Rolex từ Watches & Wonders 2022

Rolex có lẽ là một trong những thương hiệu mà hầu hết các nhà sưu tập đang theo dõi, trong thời gian này của năm. Đương nhiên, với tư cách là người dẫn đầu trong thế giới đồng hồ, mọi người đều muốn biết người bù nhìn có gì trên tay áo. Bây giờ chúng tôi đã tiêu hóa một chút thông tin, chúng tôi sẽ đưa ra một số bình luận nhanh về suy nghĩ của chúng tôi về những điểm mới nhất của Rolex từ Watches & Wonders 2022.

Thông cáo báo chí  với  Bình luận in nghiêng.

Mới: Những điều mới lạ của Rolex từ Watches & Wonders 2022

Giá bán lẻ đề xuất:

 • Rolex GMT-Master II 126720VTNR: Vòng đeo tay 15.240 SGD.
 • Rolex Air-King 126900: 10.140 SGD.
 • Rolex Datejust 31 278274: 13.950 SGD .
 • Rolex Yacht-Master 42 226658: 39.240 SGD, với Dây đeo Oysterflex
 • Rolex Day-Date 40 228236: Giá theo yêu cầu.

Giá đã bao gồm GST.

bình luận

Khi nói đến những điều mới lạ từ Rolex, luôn có hai nhóm cá nhân. Một mặt, bạn có những người hâm mộ khó tính, những người cảm thấy rằng Rolex không thể làm sai. Mặt khác, có những nhà sưu tập nghĩ rằng những điều mới lạ của Rolex không phải là điều mới lạ. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có nhóm nhà sưu tập nào từ chối cơ hội mua một chiếc Rolex hoàn toàn mới – đặc biệt là những chiếc đồng hồ mới nhất năm 2022 của họ – với giá bán lẻ.

Có một vài điểm nổi bật chính từ sự ra mắt của năm nay. Đương nhiên, chiếc GMT-Master II mới, giờ đây có miếng đệm bezel màu xanh lục và đen mới và núm vặn ở bên trái, là chủ đề bàn tán của thị trấn. Điều này được tiếp nối với Air-King, giờ đây với một mặt số mới và một cặp bảo vệ vương miện bổ sung. Đề cập đặc biệt cũng dành cho Datejust 31, với mặt số họa tiết hoa trông khá ấn tượng cũng tình cờ có ba lớp hoàn thiện khác nhau. 

Ngoài ba mẫu này, còn có các tùy chọn mới đáng chú ý được bổ sung cho Day-Date 4 0 và Yacht-Master 42. Mẫu trước hiện có sẵn với đai kính có rãnh bằng bạch kim , đây là mẫu đầu tiên của thương hiệu, trong khi mẫu sau là hiện đã có màu vàng vàng. Chúng tôi cũng lưu ý rằng Deepsea có bộ chuyển động được nâng cấp, trong khi các tùy chọn quay số mới cũng có sẵn cho các loại như Datejust, Day-Date và Yacht-Master.

Rolex GMT-Master II 126720VTNR

GMT-Master II 126720VTNR mới là chiếc đồng hồ mà lẽ ra chúng ta nên thấy nó sắp ra mắt, nhưng chắc chắn chúng ta không đủ can đảm để nói ra điều đó. Xét cho cùng, Tudor – thương hiệu chị em – đã tung ra một chiếc đồng hồ thuận tay trái dưới dạng Pelagos LHD vài năm trước. Nhưng tất nhiên, đối với một thương hiệu bảo thủ như Rolex, chúng ta có thể nghĩ rằng họ có thể sẽ không làm điều gì đó như vậy – ít nhất là vào thời điểm hiện tại.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Rolex đặt núm vặn ở phía bên trái của vỏ, nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên Rolex làm như vậy trên một sản phẩm có sẵn trên thị trường. Sự thay đổi này cũng dẫn đến việc Rolex thay thế cửa sổ ngày ở vị trí 9 giờ và quan trọng hơn, những thay đổi đã được thực hiện đối với quy trình thử nghiệm để đảm bảo rằng các cỗ máy có thể ghi lại hiệu suất của GMT-Master II, như thiết bị được sản xuất để kiểm tra đồng hồ có vương miện thường được đặt ở bên phải.

GMT-Master II mới là một sản phẩm đáng yêu nhưng đồng thời nó cũng rất bí truyền. Chắc chắn cần một chút thời gian để làm quen với núm vặn và vị trí khẩu độ ngày mới, cũng như sự kết hợp màu sắc mới trên miếng đệm bezel. Đây chắc chắn là một sự bổ sung đáng hoan nghênh, nhưng trên một lưu ý quan trọng hơn, đây có lẽ là một cái nhìn sâu sắc về Rolex và cách thương hiệu đang tìm cách vượt ra khỏi “tính bảo thủ” của họ, như được đề xuất bởi nhiều nhà sưu tập trong nhiều năm.

Rolex Air-King 126900

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2016, chúng tôi đã là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Air-King. Nó là một cái gì đó khá khác biệt so với những người anh em của nó, và chúng tôi thích rằng nó có kiểu sống động và trẻ trung mà nó mang lại.

Năm nay, Rolex đã thực hiện một số thay đổi về mặt thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ. Đáng chú ý nhất là việc bổ sung thêm một cặp núm bảo vệ, cũng như thêm số “0” trước số “5” trên thang đo phút. Trên hết, các chỉ số “3”, “6 và “9” hiện cũng được lấp đầy bằng vật liệu phát quang. Mặc dù những thay đổi này chỉ diễn ra trong một phút, nhưng nó chắc chắn cải thiện vẻ ngoài và tính thực dụng của Air-King.

Rolex Datejust 31

Theo chúng tôi, loạt Datejust 31 đặc biệt này khá thơ mộng và tuyệt đẹp. Chúng tôi yêu thích mặt số họa tiết hoa mới, kết hợp ba lớp hoàn thiện khác nhau – tia mặt trời, mờ và sần. Có một gợi ý về sự thanh lịch và cũng sống động với mặt số màu xanh tuyệt đẹp như vậy. Nó cũng được trang trí bằng 24 viên kim cương, không hơn không kém. Chúng tôi cho rằng chiếc Datejust 31 này chắc chắn sẽ là một món đồ phổ biến với các quý cô.

Thông cáo báo chí

GMT-Master II 126720VTNR

 • Vỏ Oyster 40mm, bằng Oystersteel. Vỏ giữa nguyên khối, mặt sau có vít và núm vặn.
 • Vòng bezel chia độ 24 giờ có thể xoay hai chiều. Miếng lót Cerachrom hai màu xanh lá cây và đen bằng gốm, các chữ số và vạch chia được đúc khuôn.
 • Kim giờ, phút và giây trung tâm. Hiển thị 24 giờ. Múi giờ thứ hai với kim giờ cài đặt nhanh độc lập. Ngày tức thời. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Calibre 3285, với độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày, sau khi lên vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Superlative Chronometer (chứng nhận COSC + Rolex sau khi lên vỏ) được chứng nhận.

GMT-Master được tạo ra cho cuộc phiêu lưu trên không. Giờ đây, chiếc đồng hồ được lựa chọn cho khách du lịch, nó kết nối mọi người ngoài múi giờ.

Kể từ khi được tạo ra vào năm 1955, chiếc đồng hồ này đã đồng hành cùng một số khoảnh khắc vĩ đại nhất trong lịch sử hàng không. Từ những chuyến bay xuyên lục địa đầu tiên đến những kỷ lục tốc độ thế giới và thử nghiệm Concorde – những kỳ công vừa mang tính con người vừa mang tính công nghệ đều tìm thấy tiếng vang trong GMT-Master II với núm vặn ở bên trái.

Phiên bản mới này của chiếc đồng hồ là một sự đổi mới cho phạm vi. Nó yêu cầu phải di chuyển núm vặn lên dây cót sang bên trái của vỏ đồng hồ và ô hiển thị ngày ở vị trí 9 giờ, cũng như sửa đổi đĩa ngày – những điều chỉnh này cũng dẫn đến những thay đổi trong quy trình kiểm tra độ chính xác được thực hiện trong quá trình kiểm soát cuối cùng. Miếng đệm bezel Cerachrom có ​​màu xanh lục và đen, một sự kết hợp màu nguyên bản dành riêng cho chiếc đồng hồ này.

Một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài luôn được cập nhật, GMT-Master II một lần nữa khẳng định sức hấp dẫn đương đại của nó với những thay đổi minh họa cho định hướng của Rolex về tính thẩm mỹ và kỹ thuật xuất sắc.

Air-King 126900

 • Vỏ Oyster 40mm, bằng Oystersteel. Vỏ giữa nguyên khối, mặt sau có vít và núm vặn.
 • Kim giờ, phút và giây trung tâm. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Calibre 3230, với độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày, sau khi lên vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Superlative Chronometer (chứng nhận COSC + Rolex sau khi lên vỏ) được chứng nhận.

Để tôn vinh những nhà thám hiểm bầu trời, Air-King tôn vinh những người tiên phong trong ngành hàng không và mời người đeo làm chủ vận mệnh của chính họ.

Kể từ năm 2016, chiếc đồng hồ này đã có vẻ ngoài chuyên nghiệp, với mặt số lấy cảm hứng từ các thiết bị máy bay. Vào năm 2022, nó tích hợp các tính năng mới. Mặt số giờ đây dễ đọc hơn và cân đối hài hòa hơn nhờ có thêm số ‘0’ trước số ‘5’ trên thang phút, đồng thời cũng bao gồm bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh và các cạnh thẳng. Những cải tiến này khẳng định vị trí của Air-King trong số các mẫu Chuyên nghiệp của thương hiệu. Cuối cùng, chiếc đồng hồ cũng có một đường ánh sáng tinh tế dọc theo vỏ giữa – một biểu tượng của những chân trời mới thường được Rolex mở ra.

Datejust 31 278274

 • Vỏ Oyster 31mm, bằng Oystersteel và vàng trắng. Vỏ giữa nguyên khối, mặt sau có vít và núm vặn.
 • Kim giờ, phút và giây trung tâm. Ngày tức thời với cài đặt nhanh. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Calibre 2236, với độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày, sau khi lên vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 55 giờ. Superlative Chronometer (chứng nhận COSC + Rolex sau khi lên vỏ) được chứng nhận.
 • Mặt số xanh Azzurro, họa tiết hoa đính 24 viên kim cương trên nền vàng 18 ct. Cũng có sẵn màu xanh ô liu và bạc.

Một vệt màu. Một ánh sáng thơ mộng. Một cảm giác đổi mới. Mặt số trang trí cho Datejust 31 mới tràn đầy năng lượng tươi mới và đầy hứa hẹn. Với ba lớp hoàn thiện khác nhau – tia nắng, mờ và có hạt – họa tiết hoa lá trở nên sống động dưới ánh sáng. Nó có ba màu: xanh azzurro, xanh ô liu và bạc. Các tác phẩm này là những ví dụ điển hình về chuyên môn chế tạo mặt số tinh tế, đòi hỏi kỹ thuật hoàn thiện công nghệ cao. Các hiệu ứng kết cấu được tăng cường hơn nữa bởi những viên kim cương có kích thước khác nhau, gợi nhớ đến những giọt sương tỏa sáng ở trung tâm của những bông hoa.

Một mẫu xe vượt thời gian với phong cách thường xuyên phát triển, Datejust một lần nữa chứng minh sức hấp dẫn đương đại của nó. Rực rỡ và lấp lánh, những mặt số họa tiết hoa lá mới này xuất hiện sống động với chuyển động, mang đến một góc nhìn khác về chu kỳ của các mùa.

Du thuyền-Master 42 226658

 • Vỏ Oyster 42mm, bằng vàng vàng. Vỏ giữa nguyên khối, mặt sau có vít và núm vặn.
 • Vòng bezel chia độ 60 phút có thể xoay hai chiều với miếng chèn Cerachrom đen mờ bằng gốm, các chữ số và vạch chia độ nổi được đánh bóng.
 • Kim giờ, phút và giây trung tâm. Ngày tức thời với cài đặt nhanh. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Calibre 3235, với độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày, sau khi lên vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Superlative Chronometer (chứng nhận COSC + Rolex sau khi lên vỏ) được chứng nhận.
 • Vòng tay Oysterflex. Lưỡi kim loại linh hoạt được đúc bằng chất đàn hồi hiệu suất cao.

Một viên ngọc mới tỏa sáng trên mặt biển: lần đầu tiên, Yacht-Master 42 có sẵn bằng vàng vàng – một sự cải tiến đầy cảm hứng và nguyên bản dành cho chiếc đồng hồ chèo thuyền mang tính biểu tượng mà không hề thay đổi hướng đi của nó.

Hợp kim vàng 18 ct này là duy nhất. Được chế tạo và đúc tại xưởng đúc của thương hiệu ở Geneva, Thụy Sĩ, nó mang lại khả năng chống chịu vô song, khiến Yacht-Master 42 mới, được trang bị dây đeo Oysterflex, trở thành đồng minh không thể đánh bại trên biển cả.

Ngày-Ngày 40 228236

 • Vỏ Oyster 42mm, bằng bạch kim. Vỏ giữa nguyên khối, mặt sau có vít và núm vặn.
 • Kim giờ, phút và giây trung tâm. Ngày và thứ tức thời trong khẩu độ, cài đặt nhanh không giới hạn. Dừng giây để cài đặt thời gian chính xác.
 • Calibre 3255, với độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày, sau khi lên vỏ. Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Superlative Chronometer (chứng nhận COSC + Rolex sau khi lên vỏ) được chứng nhận.

Day-Date luôn là hình ảnh thu nhỏ về uy tín và sự đổi mới. Được làm độc quyền từ kim loại quý, nó là chiếc đồng hồ đeo tay có lịch đầu tiên, ngoài ngày, thứ trong tuần được đánh vần đầy đủ trong một cửa sổ trên mặt số.

Day-Date 40 bằng bạch kim hiện có sẵn với đai kính rãnh có cùng chất liệu – loại kim loại cao quý nhất. Kỳ công về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật này đòi hỏi nhiều năm nghiên cứu và phát triển, vì bạch kim rất khó sử dụng. Quá trình tạo rãnh, ban đầu dành cho vàng, đã phải được điều chỉnh để sản xuất khung bezel.

Phản ánh chủ nghĩa hoàn hảo của Rolex, Day-Date 40 mới lấp lánh rực rỡ, minh họa cho một trong những lý tưởng chính của thương hiệu: làm chủ vật liệu để đạt được tiến bộ tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/rolex/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan