Mới: Panerai giới thiệu eSteel vào Bộ sưu tập chìm

Panerai phát hành 3 tính năng mới cho Bộ sưu tập chìm của họ với việc sử dụng một loại thép bền vững mới mà họ gọi là QuarantaQuattro eSteel.

Thông cáo báo chí với bình luận in nghiêng

Mới: Panerai Submersible QuarantaQuattro e-Steel

Các mẫu Panerai Submersible QuarantaQuattro e-Steel PAM01287, PAM01288 và PAM01289 được bán lẻ với giá 15.400 SGD / 10.800 EUR . Cả hai giá đều đã bao gồm GST và VAT.

Bình luận

Đó là nhóm nhạc mới – bền vững. Nếu ai đó hoài nghi, người ta có thể bình luận rằng nó tò mò làm thế nào ngành công nghiệp xa xỉ mà một trong những quan tâm thái quá về tính bền vững. Hoặc đó chỉ là một trò lừa bịp thời trang để có cơ hội khác để giật dây trái tim để khách hàng mở ví của họ. Ngay cả Greubel Forsey cũng tham gia vào nó theo một cách nào đó thông qua dây đai không phải động vật của họ. Một số thức ăn cho sự suy nghĩ.

Submersible QuarantaQuattro eSteel

Tất nhiên Panerai không còn xa lạ với các vật liệu bền vững. ELAB-ID có thể chìm của họ PAM01225là nỗ lực đầu tiên của họ vào năm 2021 để trở thành chiếc đồng hồ bền vững nhất trong quá trình sản xuất. ELAB-ID luôn là một yếu tố hấp dẫn để Panerai thử nghiệm với những ý tưởng mới. Và PAM01225 là phiên bản giới hạn chỉ 20 chiếc với vỏ đồng hồ được làm bằng EcoTitanium, một loại titan cấp hàng không vũ trụ được tái chế (80% được tái sử dụng). Panerai đã giới thiệu vật liệu này cách đây vài năm. Ngoài các thành phần cấu trúc, PAM01225 là chiếc đồng hồ đầu tiên sử dụng 100% SuperLuminova tái chế trên mặt số và kim và 100% silicon tái chế cho bộ thoát chuyển động của nó; kim đồng hồ và tinh thể sapphire của nó cũng chứa các vật liệu tái chế. Trong cùng một bản phát hành năm 2021, họ đã công bố một bản phát hành thương mại hơn cho khái niệm sinh thái của họ và đây là PAM01157in eSteel, như một phần mở rộng cho bộ sưu tập Marina.

Submersible QuarantaQuattro eSteel

Điểm mới trong bản phát hành này là việc sử dụng eSteel trong bộ sưu tập Submersible, và lần đầu tiên trong lịch sử của Panerai, việc sử dụng mặt số chuyển màu – cái mà ngành công nghiệp gọi là fumé hoặc dégradé. Một phong cách quay số nổi tiếng của Moser và sử dụng các loại đồng hồ đa dạng như trong Glashütte Original và Patek Philippe. Panerai đã chọn một màu mờ dần từ tối đến sáng hơn từ phía dưới cùng của mặt số. Một điểm mới nữa đối với Panerai là việc sử dụng một loại gốm có độ bóng cao làm bộ phận chèn cho khung bezel lặn một chiều. Vòng bezel lấy các dấu hiệu màu sắc từ màu mặt số chính và ba tính năng mới có 3 màu khác nhau – xanh lá cây, xám đậm và xanh lam.

Bộ chuyển động P.900 vẫn là con ngựa cung cấp năng lượng cho Submersible và có khả năng dự trữ năng lượng trong 3 ngày.

Chi tiết phát hành

Thước đo khả năng chế tạo đồng hồ của một nhà sản xuất không còn giới hạn ở sự tinh vi của các chuyển động mà nó tạo ra hoặc độ chính xác của quá trình hoàn thiện nó.

Khi những thách thức sâu sắc về môi trường đòi hỏi các giải pháp, sự chú ý chuyển sang các phương pháp làm giảm tác động sinh thái của mọi khía cạnh của ngành công nghiệp đồng hồ.

Submersible QuarantaQuattro eSteel

Panerai cam kết phát triển các chiến lược cho một tương lai bền vững, bao gồm giảm thiểu chất thải và thúc đẩy tái sử dụng vật liệu.

Panerai Submersible QuarantaQuattro eSteelTM nhận ra tầm quan trọng thiết yếu của các mục tiêu bền vững trong khi duy trì các mã thiết kế và độ tinh xảo kỹ thuật của thương hiệu: 72g của Submersible QuarantaQuattro eSteelTM được làm bằng vật liệu tái chế, tương ứng với 52% tổng trọng lượng của đồng hồ (137g ).

Chúng sẽ có sẵn độc quyền trong các cửa hàng Panerai và trực tuyến tại panerai.com.

Submersible QuarantaQuattro eSteel

eSteelTM có các đặc tính tương tự như thép thông thường, bao gồm đặc tính hóa học giống hệt nhau, cấu trúc vật lý và khả năng chống ăn mòn, làm cho kim loại trở thành người bạn đồng hành tự nhiên cho bộ sưu tập đồng hồ lặn mang tính biểu tượng của Submersible.

Một hình khắc trên thiết bị bảo vệ vương miện và dòng chữ trên mặt số cho thấy sự hiện diện của eSteelTM.

Submersible QuarantaQuattro eSteel

Mặt số và gờ của đồng hồ 44mm Submersible QuarantaQuattro eSteelTM phù hợp với màu sắc. Màu xanh lam đậm, xám và xanh lá cây bao gồm bảng tùy chọn đầy tâm trạng.

Panerai Submersible QuarantaQuattro eSteelTM là bản gốc theo nhiều cách. Trước đây, thương hiệu này chưa bao giờ sử dụng chất liệu gốm đánh bóng, nhưng bề mặt có độ bóng cao trên khung bezel một chiều là lần đầu tiên thuộc loại này trong lịch sử Panerai.

Và cơ chế lấp lánh đóng khung cho một yếu tố nổi bật khác: mặt số có lớp hoàn thiện được đánh bóng và độ dốc màu đậm dần đều từ trên xuống dưới, tạo cho vẻ ngoài của nó một kích thước đáng ngạc nhiên.

P.900 là loại máy tự động có độ dày chỉ 4,2mm và hỗ trợ hiển thị ngày tháng và khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày.

Submersible QuarantaQuattro eSteel

Submersible QuarantaQuattro eSteelTM có khả năng chống nước đến 30 bar (khoảng 300 mét). Hai dây đeo được bao gồm trong mỗi chiếc đồng hồ, cả hai đều có cùng màu với mặt số đồng hành của chúng. 

Trọng tâm của Panerai về tính bền vững không chỉ giới hạn trong eSteelTM; dây đeo đầu tiên được làm từ vải làm bằng PET tái chế, trong khi dây đeo thứ hai được làm từ cao su tái chế. Một công cụ cho phép thay thế các dây đai và tuốc nơ vít để tháo khóa cũng đi kèm với mọi chiếc đồng hồ.

Submersible QuarantaQuattro eSteel

Thông số kỹ thuật của Panerai Submersible QuarantaQuattro eSteelTM

Verde Smeraldo PAM01287 / Grigio Roccia PAM01288 / Blu Profondo PAM01289

Bộ máy :  Cơ tự động, cỡ nòng P.900, 12 dây 1/2, dày 4,2 mm, 23 viên ngọc, 28.800 vòng quay / giờ.
Thiết bị chống sốc IncablocTM. Một thùng. 171 thành phần

Chức năng:  Giờ, phút, giây nhỏ, ngày tháng, tính toán thời gian ngâm

Dự trữ năng lượng:  3 ngày

Vỏ:  Đường kính 44mm. Vỏ eSteelTM được chải bóng.
Vòng bezel xoay ngược chiều kim đồng hồ bằng gốm eSteelTM được chải bằng gốm
với thang chia độ. Ốp lưng dạng vặn trong eSteelTM chải kỹ. Thiết bị bảo vệ vương miện Safety Lock bằng thép chải
(được bảo hộ nhãn hiệu). Tinh thể sapphire hình thành từ tràng hoa

Mặt số:  Gradient được đánh bóng màu xanh lá cây với các điểm đánh dấu giờ và dấu chấm phát sáng. Gradient được đánh bóng bằng than antraxit với các điểm đánh dấu giờ và dấu chấm phát sáng. Gradient được đánh bóng màu xanh lam với các điểm đánh dấu giờ và dấu chấm phát sáng.

Ngày ở vị trí 3 giờ, giây nhỏ ở vị trí 9 giờ

Dây đeo:  Xanh PET tái chế, T / T, STD, 24/22. Khóa thép chải hình thang

Chống thấm nước:  30 bar (~ 300 mét)

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/panerai/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan