Mới: Patek Philippe Calatrava Ref. 5226G

Patek Philippe phát hành một bổ sung mới cho dòng sản phẩm Calatrava mang tính biểu tượng của họ với Ref. 5226G bằng vàng trắng, và một mặt số có kết cấu mới và trang trí bằng vân đá Clous de Paris trên mặt vỏ.

Thông cáo báo chí với phần bình luận in nghiêng.

Mới: Patek Philippe Calatrava Ref. 5226G

Giá bán lẻ của Patek Philippe Calatrava Ref mới. 5226G: 51.500 SGD đã bao gồm thuế GST

Bình luận

Một chiếc Calatrava mới thường là sự chào đón nổi tiếng đối với bộ sưu tập. Năm ngoái, Patek đã giới thiệu Ref. 6119 là một thành công phi thường khi nó mang lại vòng bezel Clou de Paris cho bộ sưu tập. Năm nay, Calatrava mới có màu vàng trắng, nhưng với bộ máy tự lên dây cót Calibre 26-330 SC có giây quét, ngày tháng và giây bấm giờ. T

Patek Philippe, 5326G

Sự khác biệt chính của Calibre 30-255PS được sử dụng trong Ref. 6119 là bộ máy này có cơ chế ngày và kim giây là kim quét được gắn ở trung tâm thay vì kim giây phụ trên mặt số phụ ở vị trí 6 giờ. Giá đã tăng lên phần nào với sự thay đổi này và hiện nó có giá 51,5k SGD so với 40,6k SGD (tăng so với đánh giá của chúng tôi từ SGD 39k.

Patek Philippe Calibre 26-330 SC.

Nhưng phong trào không phải là tất cả những gì mới. Mặt số bây giờ là một mặt số có kết cấu, được làm bằng máy ép và một dải chuyển màu dégradé từ màu xám than sang màu đen ở vành. Các kim đồng hồ ít cổ điển hơn, nhưng có lẽ hiện đại hơn với hình dạng ống tiêm với lớp phủ lume, trong khi kim của Ref.6119 có hình dạng Dauphine rất cổ điển không có lume.

Mặt số kết cấu của Patek Philippe, PP-5226G .

Và tất nhiên, hoa văn Clous de Paris được khắc trên mặt vỏ. Thiết kế mới này coi các vấu là phần mở rộng và không thể tách rời với gờ sau của vỏ. Vỏ đồng hồ là 40mm “vừa phải”, cao hơn 39mm trên Ref.6119.

Patek Philippe, PP-5226G , hiển thị Clous de Paris trên mặt vỏ.

Cả hai tính năng này cũng được áp dụng cho Ref mới. 5326G Giờ theo lịch hàng năm , và chúng tôi coi hai chiếc đồng hồ này như anh cả và em ruột. Tất nhiên, 5326 có sự kết hợp cực kỳ hữu ích của lịch hàng năm cùng với việc thực hiện hai múi giờ tuyệt vời của Patek, và 5226 chỉ là thời gian, với ngày tháng. Và như chúng tôi đã nhận xét trong bài bình luận của mình về 5320, giao diện được quyết định là đương đại hơn (mặc dù cảm hứng là từ những chiếc máy ảnh cổ điển) và có lẽ nhắm đến đối tượng nhân khẩu học trẻ hơn là khách hàng Patek truyền thống. Mặc dù trên thực tế, thiết kế này có lẽ là không tuổi và được trẻ em ở mọi lứa tuổi đánh giá cao.

Patek Philippe, PP-5226G lume.

Thông cáo báo chí

Mô hình mới Calatrava theo phong cách cổ điển đương đại với trang trí Clous de Paris được tô điểm

Patek Philippe tạo nên sự khác biệt cho chính mình không chỉ bởi tính sáng tạo và trình độ kỹ thuật bậc thầy trong các chuyển động, mà còn bởi sự sáng tạo về vỏ và mặt số. Sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập Calatrava, chiếc Reference 5226G-001 bằng vàng trắng mới, là một minh họa hoàn hảo cho nhiệm vụ xuất sắc trong mọi lĩnh vực sản xuất đồng hồ này.

Dựa trên hình dạng vỏ tròn, được sắp xếp hợp lý đã làm cho các mẫu Calatrava nổi tiếng từ năm 1932, Patek Philippe đã làm lại nó bằng cách trang trí hai bên sườn của nó với kiểu trang trí Clous de Paris (hoa văn hobnail) – một biểu tượng mô-típ của Xưởng sản xuất được hồi sinh vào năm 2021 trên Calatrava Clous de Paris Reference 6119. Để cho phép họa tiết có vân này chạy khắp nơi quanh dây đeo, các nhà thiết kế cũng đã nghĩ ra một cấu trúc vỏ đặc biệt, trong đó các vấu tạo thành một phần không thể thiếu của vỏ sau.

Mặt số lấy cảm hứng từ cổ điển màu xám than nổi bật với viền chuyển màu đen. Kết cấu hơi sần sùi của nó gợi nhớ đến những chiếc hộp đựng máy ảnh cổ. Nó được trang trí bằng các chữ số được áp dụng bằng vàng trắng với lớp phủ phát quang màu be, cũng như thang chia độ “đường ray” kín đáo cho từng giây. Giờ và phút được hiển thị bằng kim vàng trắng hình ống tiêm với lớp phủ phát quang màu be. Chỉ báo ngày xuất hiện qua một khẩu độ ở vị trí 3 giờ, được in màu be trên nền đen.

Mẫu đồng hồ mới này được trang bị bộ máy tự lên dây cót cỡ 26-330 SC được trang bị chức năng bấm giây.

Reference 5226G-001 mới được đi kèm với hai dây đai có thể trao đổi – một dây đeo bằng da bê màu be với lớp hoàn thiện bằng nubuck, dây còn lại bằng da bê màu đen với họa tiết vải nổi và đường khâu màu be – cả hai đều được cố định bằng khóa ngạnh vàng trắng.

Thiết kế vỏ, mặt số và dây đeo tương tự cũng được trang bị trên Ref- erence 5326G-001 mới với chức năng Lịch hàng năm và Thời gian di chuyển.

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Ref. Thông số kỹ thuật 5226G

Calatrava với ngày tháng và giây quét.

DIAL

 • Kết cấu màu xám than, vành dốc đen, các chữ số được áp dụng bằng vàng với lớp phủ phát quang màu be
 • Bàn tay hình ống tiêm bằng vàng trắng có lớp phủ phát quang

TRƯỜNG HỢP

 • Bạch kim
 • Hộp đựng có họa tiết hobnail
 • Đường kính: 40 mm
 • Chiều cao: 8,53mm
 • Chịu nước đến 30 m
 • Vỏ tinh thể sapphire trở lại

DÂY ĐEO

 • Da bê, hoàn thiện bằng nubuck, khâu tay, màu be (trang bị ban đầu)
 • Da bê, in nổi hoa văn vải, khâu tay, màu đen (thêm dây đeo)
 • Khóa ngạnh

SỰ CHUYỂN ĐỘNG

 • Cỡ nòng 26-330 SC
 • Tự cuộn dây
 • Ngày trong một khẩu độ
 • Quét giây
 • Đường kính: 27mm
 • Chiều cao: 3,3mm
 • Số bộ phận: 212
 • Rôto quấn dây: Rôto trung tâm bằng vàng 21K
 • Tần số: 28.800semi-dao động / giờ (4 Hz)
 • Dự trữ năng lượng: tối thiểu. 35 giờ – tối đa 45 giờ

  Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/patek-philippe/

  ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
  Website : https://donghodep.org/
  Điện thoại: 0919.9999.98
  Email: nhatminhxs@gmail.com
  Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan