Mới: TAG Heuer Formula 1 x Mario Kart

TAG Heuer cho ra mắt hai chiếc đồng hồ hợp tác Mario Kart mới, một chiếc chronograph tự động và một chiếc tourbillon chronograph.

Thông cáo báo chí chi tiết với bình luận in nghiêng.

Mới: TAG Heuer Formula 1 x Mario Kart

Giá bán lẻ như sau:

  • TAG Heuer Formula 1 x Mario Kart Limited Edition Chronograph: 6.050 SGD bao gồm GST / CHF 4.200 / USD 4.300
  • TAG Heuer Formula 1 x Mario Kart Limited Edition Chronograph Tourbillon: 36.100 SGD bao gồm GST / CHF 25.000 / USD 25.600

Bình luận

Đây là lần hợp tác thứ hai giữa TAG Heuer và Mario Kart. Chiếc đầu tiên được phát hành vào năm 2021. Chúng tôi không trình bày chi tiết vì chiếc đồng hồ này là một chiếc Đồng hồ được kết nối mà chúng tôi đã đề cập ở đây và ở đây . Bản phát hành năm 2021 có các biểu tượng Mario Kart dưới dạng các yếu tố đồ họa điện tử cũng như một số điểm đánh dấu Super Mario trên khung. Nó có giá phát hành là 2.150 USD. Bản phát hành mới ngày hôm nay dựa trên hai trong số các thước đo cơ học đã được thiết lập của ổn định TAG Heuer.

Đầu tiên là bộ máy Calibre 16 Automatic trên mô hình Chronograph, được giới hạn ở 3000 chiếc. Điều này có một chiếc hộp kín ở mặt sau với logo Mario Kart được khắc cùng với đường viền của SuperMario trên xe của anh ấy. Super Mario được nhìn thấy trên một trong những mặt số phụ kim giây liên tục ở vị trí 9 giờ. Mặt số cũng mang một khẩu độ cho ngày, sẽ thường xuyên hiển thị các mục Mario Kart thay cho ngày và sẽ chứng tỏ là một Quả trứng Phục sinh thú vị cho người hâm mộ.

Và chiếc thứ hai dựa trên chuyển động chronograph tourbillon Heuer 02T COSC . Mô hình này được giới hạn ở 250 chiếc và sẽ có một hộp mở phía sau để hiển thị chuyển động, cũng như các dấu hiệu của biểu tượng Mario Kart .. Và trên mỗi cánh tay trong số ba cánh tay của cỗ xe tourbillon là một huy hiệu nhỏ, cho thấy Mario trong xe kart của anh ấy, Spiny Shell và Bullet Bill.

Các yếu tố thiết kế của cả hai đều được cắt từ cùng một miếng vải của mặt đồng hồ màu đen với các điểm nhấn màu đỏ. Trên mô hình chỉ chronograph trang nhã hơn, mặt số có họa tiết ca rô, trong khi tourbillon chronograph có mặt số màu đen opalin với lớp lót màu đỏ. Cả hai đều có các miếng chèn bằng gốm đen cho khung bezel hiển thị các chỉ số đo tachymeter. Và cả hai đều có vương miện với logo Mario Kart được khắc bằng màu đỏ với các điểm nhấn màu đỏ bổ sung.

Dòng Nintendo cũng đang hợp tác với các thương hiệu đồng hồ khác. Chúng tôi biết về ít nhất một điều nữa, nhưng vì điều đó đã bị cấm vận cho đến ngày 1 tháng 11, chỉ có thể thảo luận về nó sau đó. Trong quá khứ, họ đã từng hợp tác với RJ Roaine Jerome vào năm 2016.

Chi tiết phát hành

Phần thứ hai và được mong đợi nhiều của mối quan hệ đối tác TAG Heuer x Nintendo được tiết lộ dưới dạng hai chiếc đồng hồ bấm giờ TAG Heuer Formula 1 phiên bản giới hạn của nhà sưu tập kỷ niệm Mario Kart.

Sau khi bắt đầu quan hệ đối tác vào năm 2021 với TAG Heuer Connected x Super Mario Limited Edition, phiên bản giới hạn nhanh chóng trở thành sản phẩm phải có đối với người hâm mộ, nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ và Nintendo đã trở lại với hai chiếc đồng hồ cơ giới hạn trong năm nay, TAG Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Editions (Chronograph và Chronograph Tourbillon).

TAG Heuer Connected x Super Mario Limited Edition nhanh chóng trở thành thứ nhất định phải có đối với những người hâm mộ, nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ và Nintendo đã trở lại với hai phiên bản đồng hồ cơ giới hạn trong năm nay, TAG Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Editions (Chronograph và Chronograph Tourbillon).

Những người hâm mộ Super Mario hăng hái, gan dạ sẽ nhận ra nhân vật yêu thích của họ tiếp quản một trong những bộ sưu tập mang tính biểu tượng của TAG Heuer, dành riêng cho đua xe. Hai thiết kế chưa từng thấy trước đây đã đạt được nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa nhóm TAG Heuer và Nintendo để tùy chỉnh từng chi tiết của những phần này. Những chiếc đồng hồ làm nổi bật các chủ đề chung được chia sẻ bởi bộ sưu tập TAG Heuer Formula 1 và dòng Mario Kart: adrenaline, tốc độ, khả năng cạnh tranh, tất cả các cách để chiến thắng.

“Chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ hai tác phẩm mới nhất được sinh ra từ sự hợp tác của chúng tôi với Nintendo. TAG Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Editions (Chronograph và Chronograph Tourbillon) kết hợp chuyên nghiệp các tài liệu tham khảo về trò chơi thú vị sẽ làm hài lòng những người hâm mộ Mario Kart trên toàn thế giới, với thời gian hiện hành tinh tế và hiệu suất cao. phù hợp hoàn hảo cho các phiên bản giới hạn Mario Kart cơ học, nhờ tính cách hiện đại và vui tươi, được thúc đẩy bởi tốc độ và sự cạnh tranh thân thiện. Hai chiếc đồng hồ này được thiết kế dành cho những người yêu thích chế tác đồng hồ tốt, những người luôn giữ được cái nhìn mới mẻ và vui vẻ về cuộc sống. “

Frédéric Arnault, Giám đốc điều hành của TAG Heuer.

TAG Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Edition (Chronograph)

Được trang bị bộ máy Calibre 16 tự động, TAG Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Edition (Chronograph) được sản xuất giới hạn ở 3000 chiếc. Nó được tưởng tượng trong một vỏ thép 44 mm có liên quan đến loạt trò chơi đua xe nổi tiếng thế giới: biểu tượng Mario Kart được khắc trên khung bezel máy đo tốc độ bằng gốm đánh bóng màu đen với Super-LumiNova®, núm đẩy 2 giờ và núm vặn là được bao quanh bằng lớp sơn mài màu đỏ mang tính biểu tượng, biểu tượng M của Mario được khắc trên vương miện và logo Mario Kart được khắc trên hộp đựng vặn vít chuyên dụng ở phía sau cùng với đường viền của anh ta trong một chiếc xe đua.

Mặt số táo bạo, quyết đoán và thanh lịch có họa tiết ca rô đen và anthracite lấy cảm hứng từ đường đua, các quầy phụ có kết cấu nhựa đường tùy chỉnh với Mario xuất hiện ở vạch chỉ giây cố định ở vị trí 9 giờ được khoanh tròn màu đỏ mang tính biểu tượng. Màu sắc không thể nhầm lẫn cũng hiện diện trên kim trung tâm được sơn mài, kim đếm giờ chronograph và thang đo 60 giây hoặc phút trên mặt bích.

Làm hài lòng chủ nhân của nó bằng “những quả trứng phục sinh” hoặc những điều bất ngờ khác, cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ sẽ thường xuyên xen kẽ các mục yêu thích của người hâm mộ Mario Kart bao gồm Bullet Bill, Banana và hơn thế nữa, thay cho số ngày.

TAG Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Edition (Chronograph Tourbillon)

Sản phẩm của Haute Horlogerie trong đợt giảm giá này là TAG Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Edition (Chronograph Tourbillon), giới hạn chỉ 250 chiếc.

Vỏ lớn hơn một chút 45 mm được làm bằng titan cấp 5 hiệu suất cao, mang đến vẻ ngoài thể thao nhưng tinh tế, pha trộn giữa các lớp hoàn thiện được chải mịn và đánh bóng. Núm vặn và tay đẩy là thép chải mịn, và phần vỏ sau vặn xuống là titan cấp 5 với mặt kính sapphire tùy chỉnh có biểu tượng Mario Kart, qua đó bộ máy Calibre Heuer 02T được chứng nhận COSC có độ chính xác cao của TAG Heuer có thể được đánh giá đầy đủ. Mặt sau của trường hợp được khắc với XXX / 250.

Vòng bezel bằng gốm đánh bóng màu đen với thang đo tốc độ lên đến 400 km / h bao gồm logo Mario Kart màu trắng Super-LumiNova® ở trên cùng bên phải. Núm vặn và núm vặn ở vị trí 2 giờ được sơn mài đỏ với biểu tượng chữ M của Mario cũng được làm nổi bật trên đỉnh của núm vặn.

Mặt số có màu đen được làm bằng xương tinh xảo với các đường tương phản màu đỏ mang tính biểu tượng dọc theo các đường cắt, tạo thêm chiều sâu và năng lượng cho mặt đồng hồ, đồng thời có kim trung tâm phù hợp và thang đo 60 giây hoặc phút trên mặt bích.

Bố cục tri-compax giới thiệu hai bộ đếm phụ chronograph dạng hạt ở vị trí 3 và 9 giờ, với tourbillon ở giữa ở vị trí 6 giờ. Vào lúc 12 giờ, một bánh răng vang lên trên vành lốp xe đua. Lồng tourbillon với các lớp hoàn thiện thay thế và được bao quanh bằng Super-LumiNova® đã được thiết kế lại hoàn toàn để giới thiệu Mario trong chiếc xe kart của anh ấy, Spiny Shell và Bullet Bill di chuyển theo nhịp với sự phức tạp.

Cả hai chiếc đồng hồ đều sử dụng dây đeo bằng da bê màu đen với đường khâu và lớp lót màu đỏ tương phản cùng họa tiết dập nổi tùy chỉnh. Khóa gấp – được làm bằng thép trên đồng hồ bấm giờ và titan trên tourbillon – cũng được cá nhân hóa với biểu tượng M của Mario. Chúng sẽ được giới thiệu trong hộp đồng hồ màu đen được phát triển đặc biệt với túi đựng du lịch phù hợp.

Hai điểm nổi bật không thể bỏ qua trong các phiên bản giới hạn của TAG Heuer vào năm 2022, đồng hồ chronograph TAG Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Edition mang đến sự sáng tạo không ngừng, phong cách mới mẻ và hiệu suất chế tác đồng hồ cao cho người hâm mộ Mario trên toàn thế giới.

Có sẵn từ ngày 20 tháng 10 năm 2022, TAG Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Edition (Chronograph) sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng TAG Heuer, trên các trang web thương mại điện tử của thương hiệu ở một số quốc gia, cũng như tại các đối tác bán lẻ được chọn. TAG Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Edition (Chronograph Tourbillon) sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng TAG Heuer và trên các trang web thương mại điện tử của thương hiệu ở một số quốc gia.

Thông số kỹ thuật của TAG Heuer Formula 1 x Mario Kart Limited Edition Chronograph

Phong trào CAZ201E.FC6517

Calibre 16 Automatic

Chức năng

Giờ, phút, giây, ngày, chronograph

Quay số

Mặt số màu đen, họa tiết ca rô Mặt
bích màu đen với thang đo 60 giây / phút 3 bộ đếm:

– 12 giờ: bộ đếm phút chronograph có vân đen; tay mạ rhodium

– 6 giờ: bộ đếm giờ chronograph dạng hạt màu đen; bàn tay sơn mài đỏ

– 9 giờ: kim chỉ giây vĩnh viễn có vân đen; tay mạ rhodium

Các chỉ số được đánh bóng được mạ Rhodium với các kim giờ và phút được mạ Rhodium màu trắng, được đánh bóng bằng kim chỉ giờ và kim phút được đánh bóng bằng Su- per-LumiNova®
màu đỏ với màn hình hiển thị ngày góc nghiêng Super-LumiNova® màu trắng
ở vị trí 3 giờ
White TAG Logo được áp dụng HEUER
CÔNG THỨC 1 THÁNG 16 được in

Trường hợp

Đường kính 44 mm Vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng và chải mịn Gờ cố định máy đo tachymeter bằng gốm đen được đánh bóng bằng tinh thể sapphire phẳng Núm
vặn bằng thép không gỉ được đánh bóng ở vị trí 3 giờ
Các nút ấn bằng thép không gỉ được đánh bóng tinh xảo ở vị trí 2 và 4 giờ Được vặn bằng thép không gỉ mặt sau có khắc đặc biệt Khả năng chống nước: 200 mét

Dây đeo

Dây đeo bằng da bê màu đen có họa tiết với hoa văn nổi tùy chỉnh, lớp lót màu đỏ Chốt gấp bằng thép chải tinh xảo với hai nút bấm an toàn; khắc đặc biệt

khả dụng

Từ tháng 10 năm 2022

3’000 miếng

Thông số kỹ thuật của TAG Heuer Formula 1 x Mario Kart Limited Edition Chronograph Tourbillon

Phong trào CAZ5080.FC6517

Calibre Heuer 02T COSC

Chức năng

Giờ, phút, giây, ngày, chronograph, tourbillon

Quay số

Mặt số màu đen opalin, có lớp lót màu đỏ Mặt
bích màu đen với thang đo 60 giây / phút
3 bộ đếm:
– 3 giờ: bộ đếm phút chronograph dạng hạt anthracite; kim đen – 6 giờ: tourbillon màu đen với lớp hoàn thiện thay thế
– 9 giờ: bộ đếm giờ chronograph dạng hạt anthracite; kim đen Các chỉ số màu đen được áp dụng màu trắng Super-LumiNova® Kim
giờ và phút có mặt màu đen với màu trắng Super-LumiNova® Kim trung tâm được sơn mài màu đỏ với
logo áp dụng Super-LumiNova® White TAG HEUER được in
HEUER 02T CHRONOMETER

Trường hợp

Đường kính 45 mm
Vỏ bằng titan cấp 5 được đánh bóng và chải mịn Gờ cố định máy đo tachymeter bằng gốm đen Tinh thể sapphire phẳng
Vương miện bằng thép không gỉ được đánh bóng ở vị trí 3 giờ
Các nút ấn bằng thép không gỉ được chải mịn ở vị trí 2 và 4 giờ
Titan cấp 5 Mặt sau vỏ sapphire vặn vít với chạm khắc đặc biệt và được đánh số XXX / 250
Khả năng chống nước: 100 mét

Dây đeo

Dây đeo bằng da bê màu đen có họa tiết với hoa văn nổi tùy chỉnh, lớp lót màu đỏ Chốt gấp bằng titan loại 5 được chải mịn với hai nút nhấn an toàn; khắc đặc biệt

khả dụng

Từ tháng 10 năm 2022

250 miếng

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/tag-heuer/

N BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan