Mới: Ulysse Nardin Freak X Men Xanh

Ulysse Nardin tiếp tục làm phong phú thêm dòng sản phẩm Freak X với mẫu tham khảo mới với mặt số guilloché tráng men màu xanh lam .

Thông tin Thông cáo báo chí có bình luận in nghiêng.

Mới: Ulysse Nardin Freak X Men Xanh

Ulysse Nardin Freak X Enamel Blue có giá bán lẻ là 56.400 SGD đã bao gồm GST / 38.000 CHF. Phiên bản này là phiên bản giới hạn gồm 50 chiếc, độc quyền của PMT The Hour Glass ở Thái Lan và có sẵn tại tất cả các cửa hàng The Hour Glass.

bình luận

The Freak đã trở thành một biểu tượng khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001. Chúng tôi đã có mặt ở đó và đưa tin về sự kiện từ Baselworld. Phản ứng ban đầu là sốc và sợ hãi. Đây là một chiếc đồng hồ mà vào năm 2001 đã bị loại bỏ khỏi phần còn lại của ngành đến mức những người sáng tạo phải đặt tên cho nó là The Freak. Và thật kỳ lạ. Nó không có mặt số, không có kim và bản thân bộ chuyển động được tạo thành các chỉ báo giờ và phút. Nó không có núm điều chỉnh nên việc cài đặt thời gian được thực hiện thông qua việc xoay vành bezel hình vỏ sò và lên dây cót bằng cách xoay vành bezel phía sau. Nó đã đi trước thời đại rất nhiều. Chúng tôi đã xem xét lại mẫu Freak Kỷ niệm 10 năm vào năm 2013. Chiếc đồng hồ ra mắt là mẫu lên dây cót thủ công và vào năm 2018, UN đã cho ra mắt Freak Vision với hệ thống lên dây tự động Grinder mới.

Sau đó vào năm 2019, UN đã giới thiệu Freak X. Nó được hình thành như một mẫu xe cấp độ đầu vào, với mức giá chỉ bằng một phần của Freak Vision. Tuy nhiên, nhiều chi tiết thiết kế mang tính biểu tượng ban đầu đã được thay đổi. Các bezels phía trước và phía sau kỳ quặc đã biến mất. Được thay thế bằng một chiếc vương miện có tuổi đời hàng thế kỷ và rất truyền thống. Đã không còn núm vú riêng biệt trên mặt kính sapphire, nơi đặt trục của bộ chuyển động. Được rồi, phần kính lồi này đã biến mất sau vài năm đầu tiên, được thay thế bằng một tấm kính nhẵn, và mẫu Vision chưa bao giờ có nó. Một hệ thống cuộn dây tự động của máy mài đã được đưa vào sử dụng. Một số ghét Freak X. Nhiều người khác, có lẽ còn quá trẻ để trải nghiệm Freak ban đầu, đã chấp nhận nó.

Trong bản phát hành mới này, Freak X nhận được bản cập nhật và bản nâng cấp. Tận dụng quyền sở hữu của họ đối với một trong những nhà sản xuất men grand feu thành công nhất trong ngành, phiên bản mới nhất của UN có họa tiết guilloché với mặt số tráng men màu xanh của Donzé Cadrans. Mặt số này khá tráng lệ. Lớp men màu xanh lam có ánh sáng lấp lánh tuyệt đẹp khi nó nổi trên bề mặt mặt số guilloché.

Phần còn lại của đồng hồ Enamel Blue mới không thay đổi so với Freak X ra mắt năm 2019 . Mặc dù theo thời gian và sự nâng cấp về mặt số, giá đã tăng từ 28,5 nghìn đô la Singapore vào năm 2019 cho phiên bản ra mắt của Freak X trong vỏ titan, lên 56,4 nghìn đô la Singapore cho Freak X Enamel Blue mới cũng bằng titan. trường hợp.

Chi tiết phát hành

Freak, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành chế tạo đồng hồ, tiếp tục vượt qua các ranh giới. Không có mặt số và không có kim, bộ chuyển động là vua khi nó cho biết thời gian. Thật vậy, đây là lần đầu tiên một chuyển động được giải cấu trúc để tự mình thể hiện thời gian. Với Freak X Enamel Blue mới, quá trình sản xuất tích hợp độc lập của Ulysse Nardin kết hợp giữa nghệ thuật cổ điển và công nghệ tiên tiến. Bí quyết nội bộ, được duy trì bởi các thợ thủ công của Ulysse Nardin, kết hợp hoàn hảo với The Haute Horlogerie.

Điểm đặc biệt của Freak mới chắc chắn là mặt số tráng men. Một kỹ thuật trang trí được tồn tại và truyền qua nhiều thế hệ thợ thủ công; Việc tráng men ngày nay chỉ được sử dụng trên đồng hồ được sản xuất bởi những thợ đồng hồ uy tín nhất. Kỹ thuật này rất hiếm trong tất cả các quy trình của nó, xét đến công việc tinh tế của người thợ tráng men trong tất cả các cử chỉ, từ khâu chuẩn bị đến việc tráng men. Vì nó đòi hỏi tài năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm nên chỉ có rất ít thợ thủ công có thể thành thạo.

Nhà sản xuất Donzé Cadrans ở Le Locle, thuộc sở hữu của Ulysse Nardin, bảo tồn bí quyết xuất sắc này. Mặt số của sản phẩm mới lạ này lần đầu tiên được xử lý theo kỹ thuật guilloché. Nhờ các đường nét hình học được hiện thực hóa, kỹ thuật cổ xưa đầu tiên được áp dụng này mang lại nét hiện đại cho mặt số. Sau đó, một số lớp men gốc nước được phủ lên lớp nền này. Thật vậy, men đầu tiên được nghiền nát trong cối bằng chày và sau đó thêm nước vào. Một số lớp màu khô giữa chúng trong lò ở nhiệt độ khoảng 800 độ và giữa mỗi lớp chỉ cần làm mát một phút. Cần có ba đến bốn lớp men màu và ít nhất năm chu trình nung trước khi phủ lớp men mờ cuối cùng, được gọi là “kẹo mềm”. Lớp này rất cần thiết vì kết quả của quá trình phụ thuộc vào nó.

Là người bảo vệ các kỹ thuật tráng men chuyên dụng, Ulysse Nardin một lần nữa đóng vai trò trong quá khứ, hiện tại và tương lai của Haute Horlogerie. Chuyên môn và sự tinh thông của các nghệ thuật métiers d’art cổ xưa, chẳng hạn như men, kết hợp với các biểu tượng và mật mã đầy sáng tạo và đột phá của Freak.

Freak X Enamel Blue có bộ chuyển động tự động, lên dây cót thủ công và cài đặt thông qua núm vặn. Bộ chuyển động Sản xuất UN-230 được trang bị một băng chuyền bay tự quay mỗi giờ một lần để chỉ thời gian. Các bánh xe cân bằng và bộ thoát được làm bằng silicon, do Ulysse Nardin làm chủ từ năm 2001. Với vỏ và mặt sau bằng titan màu xám, đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ và đường kính 43 mm. Với mức giá 38’000 CHF.- (1’435’000 THB), nó có dây đeo bằng da cá sấu màu xanh với đường khâu màu trắng và khóa gập bằng titan.

Với phiên bản giới hạn và độc quyền gồm 50 chiếc, Freak X Enamel Blue kỷ niệm 15 năm thành lập PMT The Hour Glass tại Thái Lan, đối tác độc quyền của Ulysse Nardin. Patrick Pruniaux của Ulysse Nardin cho biết: “Chúng tôi chân thành đánh giá cao sự hợp tác của chúng tôi với tập đoàn bán lẻ đồng hồ xa xỉ hàng đầu Thái Lan”. “Chúng tôi thực sự đã báo trước một kỷ nguyên mới trong ngành chế tạo đồng hồ cơ sử dụng silicon. Mang men, một bí quyết của tổ tiên, cùng với công nghệ tiên tiến, là một thách thức thực sự và công việc tỉ mỉ được thực hiện trên Freak X Enamel Blue thật đáng kinh ngạc”.

Thông số kỹ thuật Ulysse Nardin Freak X Men Blue

Thẩm quyền giải quyết 2303-270LE-3AE-THG/3A
Chuyển động và chức năng Caliber UN-230, bộ chuyển động tự động
Giờ, phút
Chuyển động carrousel bay quay quanh trục của chính nó Bộ dao động quá khổ Bánh xe
cân bằng và bộ thoát trong Silicium
Chỉ số & cầu nối bằng Superluminova
màu trắng Men xanh trên đĩa giờ guilloché (đáy bộ chuyển động) 206 Thành phần / 21 viên ngọc
dự trữ năng lượng 72 giờ
Trường hợp
Titan xám
Đường kính
43mm
Quay lại
tinh thể sapphire
Không thấm nước 50 m
Dây đeo Dây đeo bằng da cá sấu màu xanh với đường khâu màu trắng Khóa triển khai bằng titan

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/

Bài viết liên quan