Một bước vào thế giới của đồng hồ thể thao sang trọng tích hợp vòng đeo tay. Đây đang trở thành một thị trường khá đông đúc và với sự gia nhập của một người chơi lớn như Hublot chắc chắn sẽ xù lông. Đây là quyết định của chúng tôi về sự đảm nhận của Hublot về thể loại này – toàn bộ bài đánh giá về Hublot Big Bang Integral.

Ba mô hình của Hublot Big Bang Integral đã được công bố. Bằng titan, bằng vàng “ma thuật” màu đỏ và bằng gốm đen.

Hublot Big Bang Integral

2005-2020 – 15 năm vụ nổ Big Bang Ra mắt tại Baselworld năm 2005, vụ nổ Big Bang, sự kết hợp của thép, gốm và cao su, đã giới thiệu Nghệ thuật kết hợp và thiết kế mang tính biểu tượng của nó – một thành công lớn đối với Hublot.

2020 – Năm của vòng đeo tay tích hợp. Vào năm 2020, để đánh dấu kỷ niệm 15 năm thành lập, lần đầu tiên trong lịch sử, Big Bang có một vòng đeo tay tích hợp được thiết kế riêng.

Liên kết tới hình nền: Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu tuyên bố này và đồng ý rằng bạn sẽ chỉ sử dụng ảnh được liên kết cho mục đích cá nhân.

Vỏ, mặt số và kim

Trường hợp là trường hợp Big Bang đã rất quen thuộc. Một khung bezel tròn nằm trên một chiếc hộp có hình dáng giống tonneau góc cạnh. Điểm mới với Integral là vòng đeo tay tích hợp.

Liên kết tới hình nền: Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu tuyên bố này và đồng ý rằng bạn sẽ chỉ sử dụng ảnh được liên kết cho mục đích cá nhân.

Dòng chảy từ các mặt của vỏ vào đáy, vào vòng đeo tay rất hài hòa về mặt thị giác. Tỷ lệ tuyệt vời và các bề mặt tương phản giữa được chải và đánh bóng nhấn mạnh kích thước của vỏ. Vòng đeo tay bao gồm ba liên kết, một ở giữa và hai bên. Các cạnh của các liên kết lặp lại thẩm mỹ của bộ đẩy và kiến ​​trúc của giữa với các vết cắt của nó.

Các bộ phận đẩy có hình khối, và trở lại mô hình ban đầu của năm 2005, với các dấu hiệu thiết kế được lấy từ kiểu dáng của vòng đeo tay. Sự tác động lẫn nhau của các góc và độ vát, bề mặt được đánh bóng và chải xen kẽ lặp lại lẫn nhau. Vòng đeo tay tích hợp được thiết kế độc đáo và chu đáo. Về tổng thể, chúng tôi đồng ý với lời đồn thổi của Hublot rằng, “bạn sẽ nghĩ rằng nó đã luôn tồn tại”.

Mặt số và khung bezel giống hệt với mẫu Big Bang 42mm hiện có , ngoại trừ các chỉ số hiện có dạng thanh với các cạnh vát và được tô bằng Superluminova, thay vì sự kết hợp giữa các chỉ số thanh và chữ số Ả Rập trong mẫu hiện có. Các điểm đánh dấu 5 phút bằng tiếng Ả Rập trên bản sửa lại nghiêng cũng được phóng to để dễ đọc hơn. Bộ đếm phút giờ nằm ​​trên một đĩa sapphire hun khói, di chuột qua mặt số chính, với một phần cắt để hiển thị ngày.

Big Bang Integral vẫn giữ nguyên cấu trúc “bánh sandwich” mang tính biểu tượng của nó, nhưng giờ đây không có phần chèn nhựa composite. Toàn bộ vỏ được chế tác hoàn toàn từ một vật liệu – Titanium, King Gold hoặc Ceramic. Các trường hợp ngoại lệ duy nhất là phần tai bằng nhựa tổng hợp màu đen giống như miếng đệm giữa khung và núm vặn được đúc bằng cao su.

Một mô hình đặc biệt trong vỏ titan, nhưng với kim cương lát đường cũng có sẵn.

Nó được phát hành bằng ba chất liệu gắn bó chặt chẽ với lịch sử của Hublot: nhẹ – bằng titan, thiết kế cứng và chống xước – bằng gốm (500 chiếc) và King Gold, một hợp kim độc đáo của vàng, đồng và bạch kim tạo ra màu đỏ đậm Vàng 18 carat và là độc quyền của Hublot.

Titanium cho cảm giác nhẹ, đặc biệt là khi so sánh với King Gold, với phiên bản gốm All Black trong tuần trước.

Phong trào: Unico HUB1280

Bộ máy này là Unico HUB1280 đã được thử nghiệm và thử nghiệm bởi Hublot. Thiết kế đã có từ năm 2010, thiết kế là một bộ chuyển động chronograph bánh xe cột tích hợp với chức năng flyback. HUB1280 cũng tự lên dây cót với rôto có kích thước tiêu chuẩn và được trang bị ngày.

Hoàn thiện phong trào là de rigueur . Phong trào không được trang trí cho răng, nhưng được thực hiện độc đáo với tất cả các chi tiết haute horlogerie cổ điển được thực hiện một cách thành thạo và hài lòng.

Việc kích hoạt đồng hồ bấm giờ diễn ra trơn tru, như điển hình trong chuyển động của bánh xe cột, với áp lực đồng đều để bắt đầu / dừng / quay lại và đặt lại. Núm vặn uốn lượn cũng khá mượt mà và việc đặt tay có cảm giác mượt mà.

Bối cảnh cạnh tranh

Với giá 27.500 đô la Singapore cho phiên bản titan , giá cả khá cạnh tranh trong bối cảnh khá đông đúc của các vòng đeo tay tích hợp. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn, hầu hết các cuộc thi không cung cấp mặt số hiển thị mở, hoặc kết hợp vật liệu (không có gốm) hoặc đồng hồ bấm giờ Flyback nội bộ. Có lẽ một trong những tính năng đó, nhưng không có với tất cả.

Gần nhất với Titanium Big Bang Integral có lẽ là Moser Streamliner Flyback Chronograph , cũng làm bằng titan và có tính năng chronograph được thực hiện rất độc đáo, mặc dù bộ máy được thực hiện với sự cộng tác của Agenhor (thực tế là không có gì đáng chê trách được ngưỡng mộ), và là một người độc thân. Định giá khôn ngoan, Moser cao hơn gấp đôi giá chào bán ở mức 60,700 đô la Singapore . Mặc dù được cho là Moser độc quyền hơn (hoặc “hiếm” như Edouard Meylan nói), có mặt số mờ tuyệt đẹp đó và là của một nhà sản xuất độc lập nhỏ.

Liên kết tới hình nền: Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu tuyên bố này và đồng ý rằng bạn sẽ chỉ sử dụng ảnh được liên kết cho mục đích cá nhân.

Patek Philippe và Audemars Piguet cũng cung cấp Nautilus và Royal Oak với Chronograph, Patek Philippe Ref. 5980 / 1r bằng vàng hồng với giá 116’200 đô la Singapore và hiếm như răng gà mái. Mô hình thép không gỉ đã ngừng sản xuất, nhưng một biến thể rẻ hơn bằng vàng và thép cũng có sẵn với giá 85’200 đô la Singapore . Nó sử dụng bộ chuyển động nội bộ Patek CH 28-520 C, nhưng không cung cấp nó với một chiếc flyback. Các Royal Oak Chronograph có giá cả cạnh tranh cùng cấp tại S $ 36,900 cho một biến thể cased thép không gỉ. AP cũng cung cấp Royal Oak Chronograph bằng vàng hồng với giá 73.900 đô la Singapore. Bộ máy là AP Calibre 2385, cơ sở Frédéric Piguet 1185. Cả Patek và AP đều không cung cấp đồng hồ bấm giờ với mặt số hiển thị mở.

Kết luận

Đối với chúng tôi, Hublot Big Bang Integral dường như là một kỷ niệm phù hợp cho 15 năm Big Bang. Vòng đeo tay tích hợp được hoàn thiện rất tốt, có vẻ như nó đã ở đó từ ngày 1. DNA của Big Bang, với tất cả hành trang mà nó mang theo cũng như thành tích đáng kể mà nó đạt được đều có mặt trong Integral mới.

Hublot Big Bang Integral bằng vàng King.

Nó đánh dấu tất cả các ô cho một chiếc đồng hồ bấm giờ được thiết kế tốt với một vòng đeo tay tích hợp. Tùy chọn vật liệu, kiểm tra. Tác động trực quan, kiểm tra. Hoàn thiện đẹp trên vỏ và vòng đeo tay, cũng như mặt số hiển thị mở là một cảnh tượng đáng chú ý. Chỉ huy sự hiện diện trên cổ tay, kiểm tra. 42mm với độ nặng và kích thước của các bề mặt chải xen kẽ với các bề mặt được mài nhẵn, vát cạnh được thực hiện rất đẹp. Chuyển động bánh xe cột trong nhà, đã được kiểm chứng, kiểm tra. Các Big Bang kiểm tra Integral tất cả các ô đúng . Là nó phù hợp với bạn? Nó có thể, nhưng chỉ bạn mới có thể quyết định. Đối với chúng tôi, nó là một lựa chọn tốt để xem xét, đặc biệt là ở tầm giá đó. Và lựa chọn của chúng tôi sẽ là phiên bản Titanium, mặc dù chúng tôi thấy King Gold khá hấp dẫn hơn, mức phí bảo hiểm có lẽ hơi quá cao.

Thông số kỹ thuật tích hợp của Hublot Big Bang

TÀI LIỆU THAM KHẢO

Titan 451.NX.1170.NX

Vua vàng 451.OX.1180.OX

All Black 451.CX.1140.CX Giới hạn 500 chiếc

TRƯỜNG HỢP

Titanium hoàn thiện bằng satin và Titanium đánh bóng

King Gold Satin được hoàn thiện và đánh bóng bằng vàng 18K King

Toàn bộ màu đen hoàn thiện bằng Satin và gốm đen đánh bóng

Đường kính: 42mm Độ dày: 13,45mm Khả năng chống nước: 10 ATM (100m)

QUAY LẠI

Tinh thể Titan và Sapphire hoàn thiện bằng titan Satin

Tinh thể vàng 18K King Gold và Sapphire hoàn thiện bằng satin

Tinh thể gốm và Sapphire đen hoàn thiện bằng Satin toàn bộ

Titanium hoàn thiện bằng satin và Titanium đánh bóng

King Gold Satin được hoàn thiện và đánh bóng bằng vàng 18K King

Toàn bộ màu đen hoàn thiện bằng Satin và gốm đen đánh bóng

6 ốc Titan mạ đen hình chữ H

DIAL

Bộ xương đen mờ

DI CHUYỂN

HUB1280 UNICO Sản xuất bộ chuyển động flyback chronograph tự lên dây cót với bánh xe cột

Tần số: 4Hz (28’800 A / h) Dự trữ năng lượng: 72 giờ Số linh kiện: 354 Trang sức: 43

DÂY ĐEO và BÚT

Vòng đeo tay bằng Titanium được hoàn thiện bằng Satin và được đánh bóng bằng Titanium với khóa cài bằng Titanium

Vòng đeo tay King Gold bằng sa tanh và được đánh bóng bằng vàng 18K King Gold với chốt khóa có khóa triển khai King Gold 18K

Tất cả các vòng đeo tay bằng gốm đen được hoàn thiện bằng Satin và được đánh bóng với chốt khóa bằng Titanium mạ đen

GIÁ

Titan 19’900 CHF 20’700 EUR 20’900 USD 17’300 GBP

Vàng King 49’900 CHF 51’800 EUR 52’500 USD 43’500 GBP

Tất đen 21’900 CHF 22’700 EUR 23’100 USD 19’100 GBP

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/thuong-hieu/hublot/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM