Mới: Vacheron Constantin “Năm con hổ”

Trước ngày hoàng đạo động vật tiếp theo của lịch Trung Quốc, Vacheron Constantin vừa cho ra mắt Métiers d’Art mới Truyền thuyết về cung hoàng đạo Trung Quốc – Năm con hổ. Hai tài liệu tham khảo được phát hành, một bằng vàng hồng, một bằng bạch kim. Cả hai đều dựa trên cùng một tác phẩm nghệ thuật tráng lệ trên mặt số sử dụng bộ máy Calibre. 2460 G4.

Thông cáo Báo chí với phần bình luận in nghiêng.

Bình luận

Trong loạt phim tiếp tục tôn vinh Cung hoàng đạo Trung Quốc, Vacheron Constantin nhân dịp Năm Sửu bàn giao quyền cai trị cho Năm Canh Dần vào ngày 1 tháng 2 năm 2021. Loạt phim này tiếp tục theo truyền thống của VC và một loạt phim mới được phát hành hàng năm. Trước đây chúng tôi đã đề cập đến các phiên bản trước đó như sau:

Tôi ncluding một phiên bản đặc biệt 12 chiếc đồng hồ Maître Cabinotiers Trung Quốc Zodiac Set , trong đó mô tả các động vật hoàng đạo trong một khung cảnh nghệ thuật và điêu khắc khác nhau.

Tất cả các đồng hồ đều dựa trên cùng một bộ máy Calibre 2460, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời khi hiển thị thời gian của giờ, phút, ngày trong tuần và ngày được hiển thị ở các khẩu độ trên mặt số. Điều này khiến mặt số có không gian trống cho các diễn giải nghệ thuật của các con vật thuộc cung hoàng đạo.

Zodiac Tigre của Trung Quốc bằng vàng hồng.

Như thường lệ, VC Métiers d’Art được thực hiện đặc biệt xuất sắc, và trong phiên bản mới này, việc sử dụng chạm khắc và men grand feu cung cấp cho người thợ thủ công khả năng diễn giải nghệ thuật về con hổ như một con vật tốt lành, có khả năng xua đuổi năng lượng xấu. Từ những bức ảnh được công bố, chúng ta thấy hình ảnh của con hổ vừa chân thực, vừa rất đẹp, thể hiện được bản chất và sức mạnh mang lại may mắn của nó. Một thứ mà thế giới đang rất cần sau một màn trình diễn tồi tệ của Năm Tý và Năm Sửu dưới cái bóng của đại dịch toàn cầu.

Hổ hoàng đạo Trung Quốc bằng bạch kim.

Mới: Vacheron Constantin Métiers d’Art Truyền thuyết về cung hoàng đạo Trung Quốc – Năm con hổ

Giá bán lẻ là Vàng hồng: 167.000 SGD và Bạch kim: 203.000 SGD. Cả hai đều đã bao gồm GST.

Vacheron Constantin đang theo đuổi cuộc đối thoại với các nhà sưu tập và những tín đồ cuồng nhiệt của Haute Horlogerie bằng cách làm phong phú thêm Métiers d’A r t Truyền thuyết về cung hoàng đạo Trung Quốc với dấu hiệu của con hổ. Tượng trưng cho sức mạnh vô hình, uy quyền và sức mạnh, được coi là vua của các loài động vật lông thú trong văn hóa Trung Quốc, hổ tượng trưng cho một con vật tốt lành, xua đuổi tà ma và mang lại may mắn.

Nó sẽ tiếp quản từ con bò vào Tết Nguyên Đán vào ngày 1 tháng 2 năm 2021. Hai sáng tạo mới, được hiện thực hóa trong 12 mẫu mỗi loại, kết hợp sự xuất sắc về kỹ thuật của Calibre 2460 G4 với vẻ đẹp của nghệ thuật thủ công.

Cắt giấy, nơi giao thoa giữa văn hóa phương Đông và phương Tây

Trung Quốc, quốc gia mà Vacheron Constantin đã nuôi dưỡng các mối quan hệ đặc biệt từ năm 1845, lần đầu tiên giới thiệu kỹ thuật cắt giấy được gọi là Jianzhi , một nghệ thuật phổ biến vang dội trong văn hóa Thụy Sĩ thông qua nghệ thuật cắt giấy Scherenschnitt nổi tiếng của nó . Cách tiếp cận nghệ thuật này, được nêu bật trong Métiers d’Art Truyền thuyết về cung hoàng đạo Trung Quốc, đã được đưa ra một cách giải thích mới mẻ nhờ vào chuyên môn của các thợ khắc và thợ tráng men bậc thầy.

Hàng thủ công nghệ thuật đồng minh

Các họa tiết thực vật xuất hiện trên mặt số và dựa trên biểu tượng cổ điển của Trung Quốc được khắc trực tiếp trên kim loại. Hoa văn vẫn được nhúng bán phần và nổi bật trên nền vàng của nó bởi một thiết lập sân khấu tinh tế của các phù điêu nổi bật khác nhau tạo ra hiệu ứng chiều sâu. Điều này làm cho thảm thực vật dường như nổi trên mặt số.

Hổ mang hoàng đạo Trung Quốc

Sau đó đến giai đoạn tráng men Grand Feu, một kỹ thuật của tổ tiên vẫn còn được lưu giữ bởi một số rất ít nghệ nhân đặc biệt lành nghề. Bằng cách áp dụng lớp men liên tiếp, chuyên gia tráng men tăng cường độ đậm của mặt đồng hồ màu xanh lam hoặc tông màu đồng. Để đạt được độ thuần thục cần thiết về màu sắc và phản ứng nung ở nhiệt độ từ 800 đến 900 độ C đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức chuyên môn mà chỉ sau nhiều năm kinh nghiệm mới có được. Con vật, được làm bằng bạch kim hoặc vàng hồng, được chạm khắc bằng tay và tinh xảo vào trung tâm mặt số.

Hổ mang hoàng đạo Trung Quốc

Một chuyển động để lại nhiều không gian để biểu đạt nghệ thuật

Calibre 2460 G4 giúp bạn có thể tạo ra một bối cảnh sân khấu lý tưởng và đặc biệt cho nghệ thuật trang trí, bằng cách cho họa tiết mặt số trung tâm đóng vai trò chính. Hiển thị thời gian rảnh tay được thực hiện thông qua bốn khẩu độ hiển thị giờ, phút, ngày và tháng. Những dấu hiệu này – hai dấu hiệu đầu tiên của kiểu kéo và hai dấu hiệu cuối cùng của kiểu nhảy – tự hào là hiện thân của savoir-faire lâu đời của Maison trong việc thiết kế và phát triển các màn hình nguyên bản.

!!! Không có thông tin có sẵn !!!

Có thể nhìn thấy rõ ràng qua mặt sau bằng tinh thể sapphire của vỏ bằng bạch kim hoặc vàng hồng, trọng lượng dao động 22 carat có kiểu trang trí lấy cảm hứng từ biểu tượng thánh giá Maltese.

!!! Không có thông tin có sẵn !!!

Tất cả các bộ phận chuyển động thực sự được hoàn thiện tinh xảo theo các tiêu chí của Hallmark of Geneva, một nhãn hiệu chất lượng mà Vacheron Constantin là đại diện trung thành nhất.

VC Métiers d’Art Truyền thuyết về cung hoàng đạo Trung Quốc – Năm con hổ: Thông số kỹ thuật

Tài liệu tham khảo 86073 / 000P-B900 và 86073 / 000R-B901
Calibre 2460 G4
Được phát triển và sản xuất bởi Vacheron Constantin
Mechanical, tự lên dây
có đường kính 31 mm (11¼ ”), dày 6,05 mm
Khoảng 40 giờ dự trữ năng lượng
4 Hz (28.800 dao động mỗi giờ)
237 linh kiện
27 viên ngọc
Hallmark Geneva đồng hồ chứng nhận
Chỉ giờ, phút, ngày trong tuần và ngày trong khẩu độ
Trường hợp Platinum / 18K hoặc 5N hồng vàng
40 mm đường kính, 12,72 mm dày
Transparent sapphire caseback
nước kháng thử nghiệm tại một Áp suất 3bar (khoảng 30 mét)
Mặt số bằng vàng 18K, khắc bằng tay, tráng men Grand Feu
Bạch kim tay khắc / 18K 5N hồng hổ vàng
Dây đeo đậm màu xanh / nâu Mississippiensis cá sấu da với cá sấu vỏ da bên trong, khâu tay, yên-kết thúc,
thang vuông lớn
Clasp Platinum / 18K 5N vàng hồng gấp clasp
xát nửa Maltese cross-hình
Phụ kiện Được cung cấp kèm theo bút hiệu chỉnh
Dòng giới hạn 12 chiếc cho mỗi tài liệu tham khảo.
Những món đồ chỉ có tại các cửa hàng Vacheron Constantin.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/vacheron/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại:  0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan