Mua đồng hồ nào nếu bạn làm việc cho Ax Capital Capital với hàng tỷ đô la?

Billions là một loạt phim dài tập trên Showtime, kể về cuộc chiến giữa nhà quản lý quỹ đầu cơ Bobby Axelrod và Chuck Rhoades, người đại diện cho Luật sư Hoa Kỳ.

Tỷ, trong một Nutshell

Billions (Phim truyền hình 2016–) - IMDb
Hình ảnh được phép của Showtime.

Như tên cho thấy, chương trình là một trận chiến của tiền bạc và quyền lực. Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến một bài báo về những chiếc đồng hồ mà Bobby Axelrod – nhà quản lý quỹ đầu cơ tỷ phú – nên đeo, vì quyền lực và sự giàu có của ông.

Cho rằng tại một quỹ đầu cơ thành công như Axe Capital, nơi tiền thưởng có thể lên tới hàng triệu USD, không có gì lạ khi các nhà giao dịch và nhà quản lý danh mục đầu tư có lối sống có vẻ xa hoa. Đồng hồ, xe hơi hào nhoáng và căn hộ đẹp đẽ chắc chắn là những món đồ mà những cá nhân này sẽ có trong tài sản của mình. Trên thực tế, không có gì lạ khi thấy những cá nhân thành đạt và giàu có này cũng sống cuộc sống thượng lưu.

Quay lại đồng hồ

Bây giờ, chương trình hiện đang ở mùa thứ năm. Trong khi chúng tôi xem chương trình, những người đam mê đồng hồ trong chúng tôi nghĩ: Loại đồng hồ chúng tôi sẽ mua, nếu chúng tôi có mức độ giàu có đó? Trên thực tế, với rất nhiều tiền, bất cứ điều gì về mặt kỹ thuật đều có thể thực hiện được. Đầu óc của chúng tôi hơi mất tập trung, và do đó chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ghi lại những suy nghĩ của mình trong bài viết hôm nay. Chúng tôi đã chọn những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

The Daily Beater: Rolex Cosmograph Daytona

Nếu ai đó đang tìm kiếm một chiếc máy đập hàng ngày, thì có lẽ nên tìm đâu xa hơn chiếc Rolex đáng tin cậy. Rốt cuộc, Rolex được biết đến với những chiếc đồng hồ rắn, và chúng tôi cho rằng Daytona có lẽ là một trong những sự đánh cược tốt nhất. Trên thực tế, chúng tôi đã chọn cùng một chiếc đồng hồ cho một bài báo tương tự, vì những lý do chính đáng.

Đồng hồ 40mm là hàng đầu của nhà sản xuất có trụ sở tại Geneva, và nó chắc chắn cũng là một trong những bộ sưu tập phổ biến nhất. Thật thú vị, chúng tôi nghĩ rằng mặc dù bản chất thể thao của nó, Daytona là một thiết bị rất linh hoạt – và có thể được đeo trong những dịp khác nhau. Cùng với bộ máy Calibre 4130 được chứng nhận Superlative Chronometer đáng tin cậy, chúng tôi chắc chắn có thể đồng tình rằng chiếc đồng hồ hoạt động tốt như vẻ ngoài của nó.

Có giá 18.140 đô la Singapore, Daytona chắc chắn xứng đáng với giá bán lẻ của nó. Nhưng rất có thể, sẽ là một nhiệm vụ khó khăn để có được một chiếc từ bất kỳ đại lý được ủy quyền nào khi xem xét danh sách chờ cực kỳ dài. Tuy nhiên, nếu một người sẵn sàng trả tiền, thì có lẽ giải pháp thay thế tốt nhất tiếp theo là lấy một ví dụ từ thị trường màu xám hoặc đã qua sử dụng – tất nhiên với mức phí bảo hiểm rất lớn.

Đồng hồ thể thao sang trọng: Chopard Alpine Eagle

Khi nói đến đồng hồ thể thao sang trọng, có một số lựa chọn rõ ràng có sẵn trên mạng. Tuy nhiên, đối với bài viết hôm nay, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể muốn đi một con đường ít người đi hơn. Cue the Chopard Alpine Eagle .

Alpine Eagle, đối với những nhà sưu tập kỳ cựu hơn, có thể là một tác phẩm quen thuộc. Điều này là do bộ sưu tập là sự tái hiện của St. Moritz, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được thiết kế bởi  Karl-Friedrich Scheufele  vào năm 1980 khi mới chỉ 22 tuổi. một vòng đeo tay tích hợp bao gồm các liên kết hình thỏi với nắp nhô lên. Sự kết hợp, cùng với mặt số ánh nắng kết cấu lấy cảm hứng từ mống mắt của đại bàng, chắc chắn là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng.

Tuy nhiên, những loại như Nautilus và Royal Oak (cũng như ở nước ngoài) có thể hấp dẫn hơn đối với một số người. Chúng tôi thực sự mong muốn có sự khác biệt, vì Chopard cũng cung cấp một tùy chọn hấp dẫn, với mức giá tương đối thấp hơn ở mức 17.200 đô la Singapore. Đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và nó là một sự thay thế tuyệt vời cho những người muốn khám phá điều gì đó khác biệt so với phần còn lại.

The Quirky Independent: MB&F HM3

Chúng tôi luôn là những người hâm mộ lớn của Max Büsser và các tác phẩm của anh ấy, đặc biệt là với những cách diễn giải kỳ quặc của anh ấy về cách tính thời gian và xu hướng kết hợp những nét sáng tạo vào đồng hồ của anh ấy.

Trong số tất cả các sáng tạo của anh ấy, Horological Machine 3 (HM3) có lẽ là một trong những tác phẩm yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi thích vẻ ngoài phân cực của nó, với một cặp mái vòm hấp dẫn (cho phiên bản cụ thể này) cho biết thời gian và cũng hoạt động như một yếu tố thiết kế. Khi lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2009, HM3 đã đi trước thời đại và chúng ta vẫn có thể nói như vậy sau gần 12 năm.

Phiên bản này, như trong hình, là sự hợp tác với Stepan Sarpaneva. Được gọi là Moonmachine, chiếc đồng hồ này có chỉ số tuần trăng đặc trưng của Sarpaneva, làm cho chiếc đồng hồ say mê trở nên quyến rũ hơn một chút.

Thật không may, Moonmachine không còn được cung cấp vì nó được sản xuất giới hạn chỉ 18 chiếc cho mỗi biến thể được sản xuất. Nhưng trong một trường hợp hiếm hoi mà một trong những chiếc đồng hồ này xuất hiện trên thị trường thứ cấp (và nếu chúng tôi có tiền mặt), chúng tôi chắc chắn sẽ có được chiếc đồng hồ này trong tích tắc.

The Classy Independent: Grönefeld 1941 Remontoire

Bối cảnh sản xuất đồng hồ độc lập rất sôi động, đó là lý do tại sao chúng tôi là những người hâm mộ tuyệt vời của họ. Mặt khác, bạn có những tác phẩm cực kỳ sáng tạo và kỳ quặc từ những cái tên như MB&F và Urwerk. Và mặt khác, chúng tôi có những chiếc đồng hồ hạn chế nhưng tuyệt đẹp, chẳng hạn như Grönefeld 1941 Remontoire .

39,5mm 1941 Remontoire, được ra mắt vào năm 2016, là chiếc đồng hồ từng đoạt giải thưởng có tính năng phức tạp của dây. Bộ nhớ hoạt động như một lực không đổi, có nghĩa là nó phóng ra một lượng năng lượng bằng nhau trong toàn bộ dự trữ năng lượng của đồng hồ. Điều này duy trì độ chính xác của đồng hồ, đặc biệt là với đồng hồ có dây chính lớn chứa rất nhiều mô-men xoắn khi nó được quấn hoàn toàn (dẫn đến việc xả năng lượng không đồng đều khi nó tự lên dây cót, dựa trên Định luật Hooke).

Bên cạnh sự phức tạp của nó, sự nổi bật còn nằm ở khâu hoàn thiện của đồng hồ. Thực sự là không có bất kỳ khoản chi phí nào được tiết kiệm, với mỗi chi tiết được hoàn thành theo thứ tự cao nhất với sự trợ giúp của chuyên gia chế tác đồng hồ Andreas Strehler . Chúng tôi cũng có một điểm nhẹ cho các bộ phận lên dây bằng tay của Gronefeld (chẳng hạn như ví dụ này), vì nó cho phép chúng tôi chiêm ngưỡng toàn bộ chuyển động của nó.

Phiên bản 1941 Remontoire có giá 49.500 € (khoảng 78.515 đô la Singapore) cho biến thể vàng đỏ 5N. Đáng chú ý, sẽ chỉ có 188 chiếc Remontoire được sản xuất, và Gronefeld cũng đề cập rằng họ sẽ không nhận bất kỳ đơn đặt hàng nào trong thời gian còn lại của năm. Đó là mức độ phổ biến của thương hiệu và chúng tôi tin rằng Gronefeld chắc chắn đang trên con đường trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ độc lập.

Chiếc đồng hồ đeo tay: Bộ lặp phút siêu mỏng Vacheron Constantin Patrimony

Về những chiếc đồng hồ đeo tay, chắc chắn có rất nhiều cái tên tuyệt vời sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn. Nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, không có gì đáng kinh ngạc hơn so với Vacheron Constantin Patrimony Minute Repeater siêu mỏng đáng kinh ngạc .

Đúng như tên gọi, Vacheron Constantin này không phải là một chiếc đồng hồ thông thường. Đồng hồ được trang bị một trong những bộ phận độc quyền và hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay: Bộ lặp phút. Đối với những người chưa biết, bộ đếm phút là một bộ phận cơ học có chức năng báo thời gian chính xác khi nó đang được vận hành, và chiếc Patrimony này sở hữu một trong những chiếc chuông đẹp nhất mà chúng tôi từng nghe thấy trong toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ.

Chúng tôi thực sự thích cách chiếc đồng hồ 41mm này bay dưới radar, với vẻ ngoài khiêm tốn của nó. Ngoài ra, chúng tôi cũng phải nói rằng quá trình hoàn thiện là tuyệt vời, với các kỹ thuật hoàn thiện tuyệt vời được thực hiện trên vỏ, mặt số và bộ chuyển động. Tất cả những tiện ích này chắc chắn đều có giá, và trong trường hợp này là 633.400 đô la Singapore. Chắc chắn là một khoản tiền quý, nhưng nếu tiền thưởng của bạn nằm trong phạm vi bảy con số, thì đây nên là điều đáng được xem xét.

Đồng hồ cổ điển: Patek Philippe Ref. 5270 Lịch vạn niên Chronograph

Chúng tôi kết thúc bài viết với một mẫu đồng hồ cổ điển tinh túy: Patek Philippe Ref. 5270 Đồng hồ bấm giờ lịch vạn niên .

Perpetual Calendar Chronograph là một trong những chiếc đồng hồ được thèm muốn và được đánh giá cao nhất trên thế giới. Nó kết hợp hai tính năng phức tạp cao (ở dạng chronograph và lịch vạn niên), với thiết kế tuyệt đẹp được coi là một trong những biểu tượng nhất trong số các nhà sưu tập.

Đáng chú ý, tài liệu tham khảo cụ thể này – 5270 – là tốt nhất trong số tất cả các đồng hồ Chronograph Lịch vạn niên của Patek Philippe. Tất cả là nhờ vào thực tế là chiếc đồng hồ này có bộ máy chronograph lịch vạn niên đầu tiên được thiết kế và sản xuất hoàn toàn trong nhà. Điều này đưa nó lên cấp độ tiếp theo hoàn toàn, mặc dù phải thừa nhận rằng những người tiền nhiệm đã sử dụng các ebauches Valjoux hoặc Lemania cũng không hề sa sút .

Ống kính 41mm Ref. 5270 có giá 271.200 đô la Singapore. Đây là một chiếc đồng hồ chén đối với nhiều người, và không khó để hiểu tại sao. Nó đánh dấu vào tất cả các ô bên phải, và thật khó để tìm thấy một chiếc đồng hồ huyền thoại như thế này. Đây chắc chắn là chiếc đồng hồ mà chúng tôi sẽ thêm vào bộ sưu tập của mình bất cứ ngày nào, nếu chúng tôi có đủ kinh phí để làm như vậy.

Suy nghĩ kết luận

Chắc chắn sẽ rất tuyệt nếu bạn có tiền và một khoản ngân sách lớn nếu bạn là một nhà sưu tập đồng hồ. Có rất nhiều đồng hồ để có, nhưng đối với hầu hết chúng ta, chúng ta chỉ có thể mơ ước. Đối với những người may mắn hơn, có lẽ vẫn có cơ hội sở hữu ít nhất một hoặc hai chiếc đồng hồ trong danh sách này. Theo ý kiến ​​khiêm tốn của riêng chúng tôi, điều đó thực sự đủ tốt cho nhiều người trong chúng ta. Tất nhiên, nếu có cơ hội, hãy chia sẻ sự giàu có với những người kém may mắn – nếu ai đó có đủ điều kiện và may mắn để làm điều đó.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/rolex/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan