Mùa hè Big Bang Unico của Hublot tạo ra những kỷ niệm hoàn hảo cho mùa giải

Hublot Big Bang Unico Summer

Đó là màu xanh lam chói lọi mà thiên nhiên tạo ra, được biến đổi bởi ánh sáng mùa hè, và thôi miên đến mức chúng dường như độc đáo và không thể tái tạo, mà chúng tôi muốn mang về với mình nhất. Thông qua chuyên môn của mình trong công nghệ vật liệu, Hublot đã bất tử hóa sự đơn giản hoàn hảo này với việc tạo ra Big Bang Unico Summer.

Big Bang Summer

Vỏ 42 mm được làm bằng nhôm đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh đã được anodized hóa, một vật liệu màu nhẹ, hiện đại. Kỳ công kỹ thuật này tạo ra một màu xanh đồng nhất; xanh ngọc như những đầm sâu nhất.

Big Bang Summer _ LIFESTYLE (2)

Gợi nhớ về những kỳ nghỉ trong mơ của chúng ta, Big Bang Unico Summer có màu xanh ngọc lam độc đáo, lung linh hơn khi các lớp hoàn thiện bằng sa tanh và bóng bẩy của nó bắt sáng. Những nơi chúng tôi đến thăm vẫn còn mãi trong tâm trí của chúng tôi… và trong trái tim của chúng tôi. Giống như một món quà lưu niệm từ chuyến đi của chúng tôi, Big Bang Unico Summer lưu giữ ký ức của họ.

Big Bang Summer

Chỉ 200 trong số các sản phẩm unisex này đang được phát hành, ban đầu có sẵn trên trang thương mại điện tử và trong các cửa hàng Địa Trung Hải ở Capri, Forte dei Marmi, Mykonos, Ibiza, Bodrum, Saint-Tropez và Monaco.
Big Bang Summer _ LIFESTYLE (3)-2

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/hublot/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan