Musings: Hublot Classic Fusion mới Takashi Murakami All Black

Kết hợp cổ điển Takashi Murakami All Black. Lần đầu tiên hợp tác với một nghệ sĩ đương đại Nhật Bản, Hublot đã tạo ra một thiết kế hoạt hình được thực hiện một cách tinh tế dựa trên chủ đề biểu tượng nghệ thuật của Murakami, bông hoa cười.

Takashi Murakami. Phong cách trực quan rất hiện đại của anh ấy mang đến sự phản ánh tinh tế giữa truyền thống Nhật Bản và văn hóa đại chúng. Anh ấy đạt được kết quả này một cách thành thạo bằng cách kết hợp các công cụ đa phương tiện tiên tiến hàng đầu với các kỹ thuật truyền thống của Nhật Bản như lá vàng. Ông đặt tên Superflat cho phong trào nghệ thuật mà ông bắt đầu. Nghệ sĩ trước đây cũng đã hợp tác với thương hiệu chị em của Hublot là Louis Vuitton.

Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black

Giá bán lẻ là 27’300 USD , phiên bản giới hạn 200 chiếc. Chúng tôi hiểu rằng nó đã được bán hết.

Vỏ và mặt số

Vỏ đen có kích thước đường kính 45 mm và dày 13,45 mm. Vỏ máy là sự pha trộn giữa sa tanh và gốm đen bóng.

Có thể khó nhận biết từ hình ảnh, do đó có một đoạn video được đính kèm, nhưng tâm của bông hoa thực sự đang nằm trên tinh thể. Bộ Đầu Hoa 3D Cười được đánh bóng được đánh bóng nhô ra ngoài mặt pha lê phẳng và được trang trí bằng 107 viên Kim cương đen.

Các cánh hoa được mạ đen và đính 456 viên Kim cương đen. Các cánh hoa đang quay trên một hệ thống ổ bi và quay như một cánh quạt có trọng lượng.

Có lẽ đã bị bỏ lỡ trong các bài viết chính thức, chiếc vương miện dường như cũng được thiết kế lại. Nó trông giống như một hình dạng củ hành dẹt, bắt chước một bông hoa từ thân của nó.

Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 50 m và cũng có mặt sau mở.

Phong trào

Các nhà sản xuất đồng hồ ở Nyon đã lắp đặt bộ máy MHUB1214 của hãng Unico, một bộ máy cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

Bộ chuyển động theo phong cách hiện đại sử dụng Anthracite Ruthenium trên tấm chính và cầu của nó, trong khi trọng lượng dao động vonfram được mạ màu xám antraxit. Bộ chuyển động này có các phần được làm bằng xương để hiển thị nhiều bánh răng hơn giống như một thiết kế mở. Một cơ cấu thoát đòn bẩy bằng silicon cũng được sử dụng, đập ở tần số 4 Hz.

Kết luận

Chiếc đồng hồ trông rất hấp dẫn mặc dù toàn màu đen. Mặt số quay với tất cả những viên kim cương và bề mặt gốm đánh bóng sa tanh tương phản tạo nên một chiếc đồng hồ có độ phản chiếu cao. Tinh tế bling nếu một trong những thuật ngữ nó. Có giá 27’300 USD, phiên bản giới hạn 200 chiếc được kỳ vọng sẽ có khả năng sưu tầm cao, đặc biệt là ở Nhật Bản, nơi nghệ sĩ Takashi Murakami xuất thân và nơi Hublot có lượng người hâm mộ cực lớn.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/hublot/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan