Parmigiani Fleurier mở rộng Bộ sưu tập Tondagraph GT Thể thao hơn với các phiên bản hai màu mới

Năm ngoái, Parmigiani Fleurier bước vào một lĩnh vực sang trọng mới và thể thao hơn với việc ra mắt bộ sưu tập Tonda GT trong dòng Tonda mang tính biểu tượng của mình, tạo nên thành công ngay lập tức cho thiết kế vượt thời gian và tính linh hoạt trong trang phục hàng ngày. Giờ đây, thương hiệu đang giới thiệu hai mẫu mới vào bộ sưu tập: Tondagraph GT Steel Silver Black và Tondagraph GT Rose Gold Silver Black. Cả hai đều đến từ gia đình phụ Tondagraph GT, các mẫu xe mới nhất có kiểu dáng mặt số phụ hai màu bạc và đen cổ điển – còn được gọi là phong cách ‘gấu trúc’ phổ biến – mang lại sự tinh tế hiện đại cho thiết kế phát triển từ thế hệ đầu tiên của Tonda GT các mô hình.

Parmigiani Fleurier Tonda GT

Cả hai phiên bản Tondagraph GT mới đều chứng tỏ mong muốn dành cho dòng thể thao-sang trọng trong vũ trụ đồng hồ Parmigiani Fleurier lớn hơn, tôn trọng chế tác đồng hồ cơ hoàn hảo và sự sang trọng tinh tế của thương hiệu.

“Sự xuất hiện của Tonda GT đã mở rộng đối tượng của chúng tôi và trẻ hóa bộ sưu tập hiện có để đáp ứng thị hiếu hiện đại hơn”, Giám đốc điều hành Parmigiani Fleurier, Guido Terreni, nói. “Sự ra mắt của nó đã tạo đà cho thương hiệu trong một năm rất khó khăn và mang đến cơ hội cho nhiều khách hàng tiềm năng mới thưởng thức Parmigiani Fleurier. Giờ đây, tính thẩm mỹ cổ điển của mặt số bạc và đen, vỏ đơn sắc bằng thép hoặc bằng vàng và vòng đeo tay tích hợp, mang đến một cấp độ mới mẻ mới cho bộ sưu tập và những cải tiến tinh tế trên các mẫu mới này cho thấy chúng ta có thể thực hiện như thế nào độ tinh vi của họ thậm chí còn cao hơn. ”
Parmigiani Fleurier Tondagraph
Giống như tất cả các trường hợp Parmigiani, vỏ được hướng dẫn bởi nguyên tắc Tỷ lệ vàng, được coi là tỷ lệ thẩm mỹ nhất đối với mắt trong thiết kế. Theo dấu nguồn gốc kiến trúc của chúng, các mẫu Tonda GT có cùng các đường gờ giống như thiết kế đồng hồ đầu tiên của thương hiệu. Nó tiếp tục tôn vinh DNA của thương hiệu với họa tiết guilloché clou triangulaire đặc trưng và bàn tay hình Delta được gia công rộng rãi.
Parmigiani Fleurier Tonda GT
The Tondagraph GT Steel Silver Black
Tondagraph GT Steel Silver Black có vỏ 42 mm bằng thép không gỉ được đánh bóng và phủ sa tanh bóng bẩy, có khả năng chống nước lên đến 100 mét. Giống như người tiền nhiệm của nó với mặt số màu đen, chiếc đồng hồ này sở hữu bộ máy tự động Calibre PF043, cho phép ghép nối kim đồng hồ hiếm có của một chiếc đồng hồ bấm giờ với lịch hàng năm. Mặt số có các chỉ số hình thoi được xử lý bằng lớp phủ phát quang màu đen và kim đồng hồ hình Delta hiển thị thời gian trong khi ngày xuất hiện nổi bật ở khẩu độ kép lớn ở 12 giờ đồng hồ. Mặt số phụ ở vị trí 9 giờ và 6 giờ đồng hồ lưu trữ các kết quả đọc chronograph và mặt số phụ ở vị trí 3 giờ đồng hồ phục vụ các chức năng kép của chỉ báo giây đang chạy và hiển thị tháng. Bộ chuyển động tự động điều khiển tất cả các chức năng này được đặt phía sau mặt lưng bằng sapphire, hiển thị rô-to bằng vàng 22k, cung cấp năng lượng dự trữ trong 45 giờ và để lộ lớp hoàn thiện đặc trưng như mẫu côtes de Genève. Nó có giá 21.500 đô la cho vòng đeo tay bằng thép và 20.400 đô la cho dây đeo.
Parmigiani Fleurier Tonda GT

The Tondagraph GT Rose Gold Silver Black

Sau Tondagraph GT Rose Gold Blue năm ngoái, Parmigiani Fleurier bổ sung Tondagraph GT Rose Gold Silver Black. Tương tự như mô hình thép mới, nó được cung cấp trong cả một vòng đeo tay tích hợp, được chế tác công thái học ($ 72.500) hoặc dây đeo cao su màu đen có kết cấu ($ 45.300). Với đường kính 42 mm, vỏ bằng vàng hồng 18k của nó tự hào có một loạt các hoàn thiện được đánh bóng và chải tỉ mỉ, và khung bezel của nó làm khung mặt số nổi bật, có độ tương phản cao. Có thể nhìn thấy qua mặt lưng bằng sapphire là bộ máy Calibre PF071 in-house, một bộ máy được COSC chứng nhận chronometer dựa trên bộ máy Calibre PF36 mang tính đột phá của Parmigiani và từng đoạt giải thưởng GPHG. Đó là chuyển động tần số cao với tốc độ dao động 36.000 vph, có nghĩa là đồng hồ có thể đo khoảng thời gian lên đến 1/10 giây, đồng thời tích trữ năng lượng dự trữ 65 giờ – điều mà rất ít loại đồng hồ bấm giờ thể thao hiện đại có thể đạt được mức độ chính xác này.

Chức năng chronograph tích hợp sử dụng bánh xe cột thay vì cam — để vận hành trơn tru hơn — và ly hợp dọc, giúp tăng độ chính xác bằng cách cho phép đồng hồ bấm giờ khởi động mà không cần rung đầu. Mặc dù Tondagraph này không bao gồm chức năng lịch hàng năm, nó có tính năng ngày lớn như một tính năng tích hợp bổ sung, chứ không phải là một bổ sung mô-đun. Như với bất kỳ bộ máy nào của Parmigiani Fleurier, nó được cải tiến với việc mài vát và đánh bóng bằng tay, bề mặt phun cát, hoa văn tia nắng trên rôto bằng vàng 22k và các cầu nối hoàn thiện bằng tay một cách tinh xảo.
Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :  https://donghodep.org/thuong-hieu/parmigiani-fleurier/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan