Parmigiani mang phong cách thanh lịch đương đại

Thách thức lớn nhất đối với bất kỳ nhà sản xuất đồng hồ nào là tạo ra một thiết kế thách thức và xác định thời gian đồng thời. Với bộ sưu tập Tonda PF mới của mình, Parmigiani đã chọn chiếc găng tay này và tạo ra một chiếc vỏ rõ ràng để trở lại với sự sang trọng. Những đường nét sạch sẽ, chú ý đến từng chi tiết và chuyển động tinh tế khiến những chiếc đồng hồ này trở thành đề xuất hấp dẫn đối với bất kỳ người sành đồng hồ nào. Với những chiếc vòng tay tích hợp, họ đeo như một món đồ trang sức, thể hiện sự độc quyền theo cách sang trọng và hạn chế hơn.

PFC914-2020001-200182_PR_1

Thành viên đầu tiên của bộ sưu tập Tonda PF là phiên bản chỉ thời gian 40mm. Chiếc đồng hồ này được cung cấp năng lượng bởi bộ máy PF703, một bộ máy siêu mỏng với độ dày chỉ 3mm, lấy năng lượng từ một cánh quạt vi mô bằng bạch kim. Đồng hồ có cả thép không gỉ và vàng hồng, sử dụng chung một mặt số màu xám. Nó có logo PF lúc 12 giờ đồng hồ, cân bằng độc đáo cửa sổ ngày ở vị trí thứ sáu. Nhìn từ xa, mặt số trông có vẻ hơi mờ, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, nó thực sự là một mẫu guilloche tinh tế. Đối với đồng hồ Tonda PF’s Parmigiani bằng thép không gỉ, bạn đã chọn viền bằng bạch kim vì nó có thể được đánh bóng ở mức độ cao hơn, giúp thiết kế có khía bằng tay trở nên sống động hơn.

 

PFC915-1020001-100182_PR_2

Đồng hồ bấm giờ Tonda PF phức tạp hơn và Lịch thường niên cũng có sẵn bằng vàng hồng hoặc thép không gỉ, trong một hộp đựng lớn hơn 2mm so với chỉ thời gian. Đầu tiên kết hợp điều này với một mặt số màu xanh đậm tuyệt đẹp, rất phù hợp với từng màu kim loại. Mặc dù chúng có thiết kế rất thanh lịch, nhưng tính dễ đọc chắc chắn không bị lãng quên ở cả hai mẫu. Lịch hàng năm tự hào có ngày con trỏ ngược với các mặt số phụ cho ngày và tháng. Một màn hình độc đáo lúc sáu giờ đồng hồ hiển thị tuần trăng đồng thời trên bán cầu bắc và nam. Nhờ vào cỡ nòng PF339, nó chính xác đến mức chỉ cần điều chỉnh 122 năm một lần.

Tonda_PF_split_second_1

Đầu dòng là Đồng hồ bấm giờ Tonda PF Split Seconds. Đây là một chiếc đồng hồ rất quý giá, vì gờ, vỏ, vòng đeo tay và thậm chí cả mặt số của nó đều được làm từ bạch kim. Bộ chuyển động của nó cũng quý giá không kém, vì PF361 tầm cỡ được trang bị cầu nối làm từ vàng hồng. Với kiến trúc khung xương, các bộ phận chính của chiếc đồng hồ bấm giờ tích hợp này có thể được chiêm ngưỡng thông qua mặt kính sapphire ở mặt sau. Với những chiếc đồng hồ này, Parmigiani đang mang lại ý nghĩa mới cho sự sang trọng đương đại trong chế tác đồng hồ, đồng thời xác định và xác định thời gian.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/parmigiani-fleurier/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan