Phát hiện đồng hồ: Phát hiện trên chủ đề

Người triển khai quyết định đi lang thang trên đường phố để tìm một số chiếc đồng hồ thú vị trên người ở Singapore. Đây là cuộc phỏng vấn đường phố đầu tiên của chúng tôi với chủ sở hữu của những chiếc đồng hồ hấp dẫn mà chúng tôi đã phát hiện được!

 

Phát hiện đồng hồ: Phát hiện trên chủ đề

Đối với những người đã theo dõi Chủ đề của chúng tôi, chúng tôi đang tiếp cận những cá nhân có chiếc đồng hồ thú vị trên đường phố Singapore để phỏng vấn! Có vẻ như chúng tôi đã kết nối được với khá nhiều cá nhân thú vị bằng những chiếc đồng hồ thú vị và đôi khi đắt tiền.

Bây giờ đây là bộ sưu tập đồng hồ và một chút thông tin cơ bản về chủ sở hữu. Thành thật mà nói, một chiếc đồng hồ cơ và ở một mức độ nhất định, một chiếc đồng hồ thạch anh được bảo trì tốt luôn có một câu chuyện hay đằng sau nó mà đồng hồ thông minh không thể viết được. (vì nó được coi là lỗi thời khi phần cứng không còn hỗ trợ phần mềm và đã lỗi thời ngay khi đồng hồ thông minh mới ra mắt)

Thành thật mà nói, khi chúng tôi tiếp cận chủ sở hữu của những chiếc đồng hồ tương ứng, luôn có một câu chuyện đằng sau nó, đó luôn là một câu chuyện cá nhân sẽ ở bên người đó suốt đời. Chiếc Rolex Cellini của nhà văn Stanley và chiếc Rolex 6694 của cha người bạn triển khai Terence Chan đã vượt qua thử thách của thời gian hay thậm chí là triết lý về những chiếc đồng hồ mang tính bước ngoặt của Serene Chua .

Chúng tôi cố gắng thực hiện điều này thường xuyên hơn và chắc chắn mong muốn được gặp nhiều độc giả hơn trên đường phố! Không dài dòng nữa, hãy bắt đầu với 6 cuộc phỏng vấn đường phố mà chúng tôi đã thực hiện.

Alex, người nước ngoài người Anh sở hữu chiếc Rolex Explorer II ref 16570 Polar Dial

Alex là một người Anh nước ngoài mà chúng tôi gặp khi đi uống cà phê cuối tuần tại Kōhī Roastery & Coffee Bar ở Joo Chiat, Singapore. Đó là một chiếc đồng hồ nổi bật mà anh ấy sở hữu vì hầu hết Rolex Explorer II sẽ được đeo trên dây đeo bằng hàu nhưng trong trường hợp này, Alex đã quyết định đeo nó trên Dây đeo Nato giống như điệp viên James Bond yêu thích của Deployant do nhiệt độ và độ ẩm quá cao. Anh ấy đề cập rằng sau khi đeo nó vào dây đeo nato, nó sẽ thoải mái hơn rất nhiều và có thể kết hợp với OOTD (trang phục trong ngày) của anh ấy

Unknown Lady đeo trên tay chiếc Audemars Piguet Royal Oak Chronograph ref 26331ST.OO.1220ST.01

Trong khi Tổng biên tập của chúng tôi, Peter đang đi ra ngoài để thể hiện niềm đam mê ẩm thực của mình, anh ấy phát hiện ra một phụ nữ đang ăn tại quán mì heo Michelin Star Hawker 1 sao rẻ nhất, Hill Street Tai Hwa Pork Noodles. Không có câu chuyện nào về điều này nhưng chết tiệt! Món mì Sao Michelin rẻ nhất với một trong những mẫu được mong muốn nhất ở Holy Trinity.

Abhijit, Người nước ngoài người Anh trong ngành Viễn thông có trụ sở tại Jakarta đã sở hữu Ressence Type 5

Vì một số người trong chúng tôi trong Deployant là những người đam mê đi xe đạp đường bộ nên chúng tôi thường xuất phát vào sáng thứ Bảy để đi uống cà phê. Vào một ngày Thứ Bảy đặc biệt này, khi đang thưởng thức một tách trà cuppa joe tại Five Oars ở Tanjong Pagar, chúng tôi phát hiện ra Abhijit, người đang đến thăm Singapore để đi công tác với chiếc Ressence Type 5 tuyệt đẹp. Anh ấy đề cập rằng anh ấy đã mua chiếc đồng hồ vì rất ngạc nhiên trước Ressence và cách thức làm việc của anh ấy. họ đã chế tạo chiếc đồng hồ.

Mark Cavendish, Tay đua xe đạp Tour de France cùng Richard Mille RM67-02

Trưởng biên tập Peter là một người đam mê đua xe đạp và anh ấy đã có cuộc gặp gỡ nhanh chóng với tay đua xe đạp nổi tiếng Mark Cavendish trong Singapore Tour de France Prudential Singapore Criterium 2023. Mark đã được phát hiện với một tác phẩm độc đáo được tạo ra đặc biệt cho anh ấy.

Travis, Chủ sở hữu của Apirary Singapore trên tay chiếc đồng hồ Rolex Oyster Precision ref. 9083

Travis là một trong những chủ sở hữu của Apirary Singapore, một cửa hàng kem thực sự nổi tiếng phục vụ những loại kem tuyệt vời, một trong những món yêu thích của nhà văn Stanley là sữa xanh. Khi gọi món kem sữa xanh, chúng tôi không thể không chú ý đến miếng bánh trên người Travis. Anh ấy đề cập rằng Rolex Precision là sản phẩm mới nhất mà anh ấy mua lại từ một người bán Nhật Bản trên Chrono24. Ông là một nhà sưu tập chủ yếu là đồng hồ cổ điển.

Sheng, Chủ sở hữu của Meat Co Singapore đã đeo trên tay chiếc đồng hồ IWC Pilot’s Watch Chronograph 41MM Top Gun ceratanium ref IW388106

Sheng là chủ sở hữu của Meat Co. và khi chúng tôi đi mua hàng tạp hóa tại Cluny Court, anh ấy đã đến cho chúng tôi xem nhiều loại thịt, xúc xích và thịt nguội từ cửa hàng của anh ấy trong khi đeo chiếc IWC Pilot’s Watch Chronograph 41 Top Gun Ceratani. Nhà văn Stanley bị phân tâm khỏi chiếc đồng hồ đến mức ông ấy đã bảo Sheng tạm dừng việc trưng bày các loại thịt chỉ để chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ của mình. Sheng sau đó chia sẻ rằng anh là một người đam mê sưu tập đồng hồ. Thật là một trải nghiệm thú vị từ mua thịt đến làm quen chỉ vì đồng hồ!

Phần kết luận

Thật đáng ngạc nhiên khi Thành phố Vườn Singapore, nơi có dân số gần 6 triệu người, lại được Liên đoàn Công nghiệp Đồng hồ Thụy Sĩ xếp hạng thứ 6 trong năm 2023 về phân phối xuất khẩu đồng hồ Thụy Sĩ trên thế giới. Chúng tôi kỳ vọng cộng đồng đồng hồ sẽ phát triển với tốc độ lành mạnh và ổn định ở Singapore để chúng tôi có thể mang đến nhiều nội dung như vậy hơn cho bạn. Chúng tôi chắc chắn hy vọng có thể phỏng vấn nhiều cá nhân hơn trên đường phố! Đây cũng là một lời cảm ơn, bất cứ ai có bộ sưu tập đồng hồ thú vị, vui lòng viết vào phần nhận xét và chúng tôi có thể giới thiệu bạn!

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/

Bài viết liên quan