Phiên bản giới hạn iPhone 14 của Caviar gắn đồng hồ Rolex ở mặt lưng

Bộ sưu tập mới nhất của Caviar có tên gọi Daytona, với 2 phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Phần “đắt tiền” nhất của bộ đôi là chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona bằng vàng ở mặt lưng. Phía trên chiếc Rolex còn có 3 đồng hồ nhỏ hơn, được gia công bằng vàng 18k.

Mẫu iPhone 14 Pro Max phiên bản giới hạn này nhắm đến đối tượng cao cấp của thị trường và những người đam mê đua xe chuyên nghiệp.

Chỉ có ba chiếc iPhone 14 được gắn đồng hồ Rolex. Trên mỗi chiếc đều có một đồng hồ bấm giờ cơ học phức tạp, bao gồm một mặt số 40mm, vàng kim và 8 viên kim cương.Thân vỏ của điện thoại có nhiều lớp được làm bằng titan và phủ PVD màu đen.

Caviar thậm chí còn bổ sung các công tắc bật tắt giả, lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua những năm 1930, bao gồm cả Blue Bird huyền thoại của Malcolm Campbell.

Phiên bản keleton Booster có lưới tản nhiệt được gia cố màu đen và các ốc vít bằng hợp kim titan. Mẫu iPhone 14 Pro phiên bản giới hạn với 128GB dung lượng lưu trữ có giá 133.670 USD trong khi mẫu iPhone 14 Pro Max với bộ nhớ 1TB sẽ được bán với giá 134.250 USD.

Nhà sản xuất Caviar hy vọng sẽ nhanh chóng bán hết series iPhone 14 Pro Grand Complication được sản xuất trước đó. Đối với phiên bản lần này, Caviar chỉ chế tác 3 mẫu iPhone 14 Pro bản đặc biệt trên toàn cầu, nên độ hiếm cũng không kém gì những chiếc Rolex ở sau lưng.

Tại Việt Nam, sự kiện nhận iPhone 14 sẽ diễn ra tại nhà bán lẻ TopZone vào lúc 0h00 ngày 14/10 tại cửa hàng APR Khánh Hội, Quận 4 – một trong những nhà bán lẻ mở bán iPhone 14 sớm nhất trên toàn quốc.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/richard-mille/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com

Bài viết liên quan