Chòm sao Omega “Pluma” lần đầu tiên được ra mắt tại Baselworld năm ngoái. Sử dụng vỏ Constellation mang tính biểu tượng, Omega đã cải thiện hơn nữa chiếc đồng hồ bằng cách thử nghiệm tính thẩm mỹ. Năm nay, Omega đã thực hiện một số bước nâng cơ mặt tinh tế trên Chòm sao “Pluma”.

Phiên bản cập nhật của Chòm sao Omega "Pluma".

Phiên bản cập nhật của Omega Constellation Pluma.

“Pluma”, còn được gọi là “lông vũ” trong tiếng Latinh, là nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế của đồng hồ. Tương tự như một chiếc lông vũ, Omega hy vọng rằng thiết kế của đồng hồ thanh lịch, nhưng đồng thời cũng tinh tế. Chòm sao đầu tiên “Pluma” chắc chắn đã ban cho những đặc điểm đó một cách tuyệt vời.

Một trong những điểm nổi bật của “Pluma” là mặt số khắc chữ “Mother-of-Pearl”. “Pluma” mới có thiết kế mặt số mới và phức tạp hơn so với những người chị em của nó. Tuy nhiên, không giống như “Pluma” trước đó, mặt số trên phiên bản này chỉ có màu san hô nhạt. Theo Omega, màu san hô nhạt tượng trưng cho ánh nắng ấm áp vào ngày hè. Màu sắc của mặt số thực sự kết hợp rất tốt với viền vàng đỏ trên đồng hồ.

“Pluma” cũng có 11 viên kim cương trên các chỉ số của mặt số, cũng như 32 viên kim cương được cắt hoàn toàn trên khung. Các kim vàng 18K của đồng hồ cũng được đánh bóng và mài nhẵn, và nó được lấp đầy bởi SuperLuminova để cải thiện độ dễ đọc của nó trong đêm.

Chòm sao 27mm “Pluma” đi kèm với một vòng đeo tay hai tông màu có các liên kết bằng thép không gỉ được chải và các thanh vàng đỏ 18K được đánh bóng. Đồng hồ cũng có bộ chuyển động đồng trục tầm cỡ 8520 có thể được quan sát từ mặt sau, nhờ vào tinh thể sapphire hình vòm trên mặt sau. Một số tính năng trên bộ máy tự lên dây bao gồm hiển thị ngày và dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Constellation “Pluma” cũng đi kèm với bảo hành bốn năm đầy đủ, là minh chứng cho sự tự tin và chất lượng sản xuất đồng hồ của Omega.

Với một thiết kế thanh lịch và mang tính biểu tượng như vậy, chúng tôi cảm thấy rằng Constellation “Pluma” chắc chắn sẽ trở thành một cú hit với các quý cô. Hãy chú ý theo dõi sản phẩm này tại bất kỳ cửa hàng Omega nào gần bạn!

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/thuong-hieu/omega/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM