Review: Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Squelette 5395

Sự phức tạp của một chiếc đồng hồ có thể vượt ra ngoài chuyển động và sự phức tạp của nó. Cách nó được tạo ra và trang trí cũng có thể thêm vào điều này. Là người phát minh ra tourbillon, sự phức tạp này có còn là thẻ gọi của Breguet. Họ thể hiện niềm đam mê của mình đối với điều này thông qua nhiều mẫu xe khác nhau, trong số đó có Classique Tourbillon Extra-Plat Squelette 5395. Về bản chất, một phiên bản cổ điển, chỉ dành cho thời gian, Breguet đã áp dụng sự đổi mới trên hầu hết mọi cấp độ, duy trì di sản của họ và DNA phong phú, nhưng đồng thời tạo ra một chiếc đồng hồ phù hợp với tương lai.

Breguet 5395PTRS9WU_PR_close up

Với đường kính 41mm, chiếc đồng hồ này có kích thước rộng rãi cho một chiếc đồng hồ cổ điển như vậy. Đó là một cách mà nó truyền đạt tinh thần cầu tiến của mình. Ngoài viền mỏng là tất cả không gian được chiếm giữ bởi chính bộ máy. Điều này để lại một lượng lớn không gian để hiển thị bộ xương tinh tế của tầm cỡ. Breguet đã loại bỏ càng nhiều chuyển động càng tốt, mang đến một cái nhìn sâu sắc về hoạt động bên trong của nó, nhưng từ chối để chức năng của nó bị ảnh hưởng. Dọc theo mép, một vòng chương bằng sapphire trong suốt được đặt trên tấm đệm với các chữ số La Mã và vạch chỉ phút. Bằng cách này, tầm nhìn về bộ máy càng ít bị cản trở càng tốt, trong đó các kim Breguet mỏng, màu xanh lam thanh lịch cũng đóng một vai trò thiết yếu.
Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Squelette 5395
Mặc dù chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài của chuyển động gió bằng tay, nhưng trên thực tế, nó là tự động. Bằng cách lắp nó với một trọng lượng dao động ngoại vi được làm từ bạch kim, Breguet cũng đảm bảo rằng theo cách đó, vẻ ngoài tinh tế của bộ chuyển động được làm từ bộ xương được duy trì từ cả mặt trước và mặt sau. Là người phát minh ra tourbillon, Breguet cũng là thương hiệu tiếp tục hoàn thiện nó hơn nữa. Cả bánh xe cân bằng và sừng trên bộ thoát của Classique Tourbillon Extra-Plat Squelette 5395, vỏ bọc được làm từ silicon. Điều này đảm bảo độ chính xác cao hơn và ít bảo trì hơn, đồng thời từ tính cũng ảnh hưởng ít hơn đến độ chính xác của chiếc đồng hồ này. Với chiều cao 7,7mm, Breguet thể hiện chuyên môn của họ trong việc chế tạo bộ máy, và do đó, bản thân chiếc đồng hồ càng mỏng càng tốt. Nó biến Classique Tourbillon Extra-Plat Squelette 5395 thành một mảnh ghép tinh tế của Haute Horlogerie và là một trong những tourbillon đáng mơ ước nhất hiện nay.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/breguet/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan