Review: Breguet Tradition 7057 nạm kim cương

Kim cương có thể thêm thứ gì đó vào đồng hồ, nhưng số lượng bao nhiêu phụ thuộc đáng kể vào cách thiết lập của chúng. Chúng chỉ có thể đóng vai trò là một yếu tố quý giá, hoặc chúng có thể nâng toàn bộ chiếc đồng hồ lên một tầm cao hơn hoàn toàn. Một ví dụ tuyệt vời về kiểu thứ hai là sự bổ sung mới nhất của Breguet vào bộ sưu tập của họ, Tradition 7035. Ở đây, những viên kim cương được tích hợp khá theo nghĩa đen vào thiết kế của đồng hồ, tạo nên sự cộng sinh lấp lánh của những viên đá quý với sự hoàn hảo về mặt cơ khí.

7035BR_D89V6D00D_PR_rvb_2_Low_resolution__72_dpi___JPG__11646

Để tạo ra điều này, Breguet đã đi một con đường bất ngờ. Một yếu tố quan trọng của đồng hồ trong bộ sưu tập Tradition, trong đó 7035 không phải là ngoại lệ, là phần lớn chuyển động có thể nhìn thấy ở mặt quay số. Điều này mang lại cho những chiếc đồng hồ này một cái nhìn khá kỹ thuật, làm nổi bật tay nghề thủ công của Breguet. Đối với 7035, Breguet đã thực hiện một bước đi táo bạo khi đặt phần lớn các bộ phận này bằng những viên kim cương cắt rực rỡ. Tổng cộng 190 chiếc được sử dụng và đặt trong cái gọi là tuyết rơi. Điều này có nghĩa là các viên kim cương có kích thước khác nhau và được đặt dường như ngẫu nhiên. Kết quả là nó đã tạo ra hiệu ứng tuyết rơi mới mẻ, càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho chiếc đồng hồ này.

7035BR_D89V6D00D_PR_rvb_3_Low_resolution__72_dpi___JPG__11650

Vào lúc 12 giờ trưa, 7035 được trang bị một mặt số nhỏ. Trung tâm của nó cũng được đặt bằng những viên kim cương được cắt rực rỡ, trong khi chiếc nhẫn chương có in giờ được làm từ ngọc trai trắng. Một chút màu sắc có thể là một sự bổ sung mạnh mẽ và Breguet biết điều này không giống ai. Mức dự trữ năng lượng được biểu thị bằng kim ở vị trí mười giờ đồng hồ, chỉ ở thang điểm được làm từ hai viên hồng ngọc và bảy viên ngọc bích màu hồng, mỗi viên lớn hơn và có bóng tối hơn viên tiếp theo. Điều này dẫn đến một chỉ số dự trữ năng lượng trông rất hữu cơ, với màu sắc của nó phù hợp tuyệt vời với những viên hồng ngọc được sử dụng nhiều hơn trong bộ máy. Tất cả những điều này được thể hiện trong một chiếc vỏ lớn 37mm được làm từ vàng hồng, gờ cũng được đính 68 viên kim cương cắt sáng chói. Vương miện có cabochon màu hồng ngọc, không chỉ phù hợp với chỉ báo dự trữ năng lượng mà còn phù hợp với dây đeo cá sấu màu đỏ tuyệt đẹp, đóng vai trò như một nét hoàn thiện của viên kim cương mới nhất của Breguet.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/breguet/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

 

Bài viết liên quan