Review đồng hồ Rolex GMT – Master II full kim cương

Rolex-chắc chắn là thương hiệu được giới mộ điệu yêu thích nhất  rộng rãi bộ sưu tập nổi danh như Day-Date, Datejust, hay những bộ sưu tập chuyên biệt Submariner, GTM-Master… Chính do đóđầy đủ người Việt đang lùng sục tìm kiếm nguồn cung cấp đồng hồ Rolex GMT uy tín.

ĐỒNG HỒ ĐẸP bây giờ là một trong những liên hệ bán đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam, và chúng tôi hiện chính thức phân phối đồng hồ Rolex GMT – Master II phủ kín kim cường mang sự nồng nhiệt và mức giá ưu đãi nhất.

Thiết kế của mẫu đồng hồ Rolex GMT – Master II full kim cương

dong-ho-Rolex-GMT-Master-II-full-kim-cuong-1

Loại đồng hồ được độ full xoàn lần này sở hữu tên  Rolex GMT Master II Black Index Dial Oyster Bracelet Steel Men’s Watch. Về thực chất đây vẫn là loại Rolex Master II, là mẫu đồng hồ giúp chúng ta xem 2 múi giờ trên thế giới.

Đầu tiên, vỏ case mang size 40mm được xem là dễ đeo và chẳng hề kén dáng cổ tay nam giới. Vòng bezel đặc trưng là xoay hai chiều mang mục đích giúp người đeo xem được múi giờ thứ haibên cạnh đó, vòng bezel được phủ kín xoàn nên không còn những cọc số 2,4,6… Và ô tam giác để nhìn được múi giờ thứ haitức làmẫu đồng hồ này được làm để đạt được vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất nên tính năng xem múi giờ thứ hai không phải là quá quan trọng

Dù rằng trên vòng bezel được khảm nhiều kim cương ống, nhưng nhìn kĩ bạn sẽ thấy viên xoàn hình tam giác, đó chính là kim tam giác thường ngàykhông những thếmẫu đồng hồ này đã mất đi các cọc số 2,4,6,8.. Để nhìn múi giờ thứ 2 thì việc với xoàn hình tam giác này thì cũng chỉ là để có.

Mẫu đồng hồ Rolex GMT với công thức khảm độc đáo

dong-ho-Rolex-GMT-Master-II-full-kim-cuong-3

Tương tự, để đánh đổi tính năng đó thì chúng ta sở hữu cái Rolex đầy đủ xoàn sở hữu bí quyết khảm khá lạ mắt. Trước nhất các viên xoàn thông thường khảm kín phần hông và tai, nấc.

Tiếp tới mặt dial, xoàn được khảm theo dạng hình cột sóng rất đặc biệtmang những đặc tính cũ của Rolex GMT Master II thì vẫn còn, đó là tất cả 11 cọc số tròn, chữ nhật, tam giác được phủ dạ quang giúp bạn dễ dàng xem thời gian trong điều kiện thiếu sáng. kèm theodòng đồng hồ này vẫn sở hữu 4 kim chỉ giờ, phút, giây và kim giờ chỉ múi giờ thứ hai.

Một đặc điểm cố hữu nữa là, ở góc 3 giờ vẫn là lịch ngày quen thuộc, bên dưới mắt kính Cyclops biểu trưng của Rolex. Cửa sổ lịch ngày sẽ vận động tức tốc vào thời khắc 24h, thay vì mang giai đoạn lệch từ 23h30 như phổ biến bộ máy khác.

dong-ho-Rolex-GMT-Master-II-full-kim-cuong-4

Mẫu đồng hồ Rolex GMT sở hữu bộ máy in-housue Calibre 3186

Bên cạnh đó, tính năng khác của Master II vẫn còn vẹn nguyên sở hữu khả năng kháng nước lên đến 100m. loại đồng hồ này dùng bộ máy in-housue Calibre 3186, mức dự trữ cót 48 giờ.

Dây đeo Oyster cũng được phủ hoàn toàn kim cươngnếu ở những loại đồng hồ khác thì 2 phần mắt của dây đeo được trải xước mờ và phần giữa được làm cho bóng. Phần giữ Rolex GMT – Master II được đính xoàn ống và trải đều ở các mắt, thậm chí phần khóa cũng được trải những viên xoàn ống tạo nên vẻ đẹp đồng điệu.

Chính vì được khảm nhiều viên xoàn này mẫu Rolex GMT – Master II khiến phổ biến người tưởng chiéc đồng hồ này được làm cho trong khoảng vàng trắng, nhưng thực ra mẫu Rolex GMT – Master II vẫn được làm  từ thép 904L.

Hiện giờmẫu đồng hồ Rolex GMT – Master II độ full xoàn đang được bán sở hữu giá 22.000 đô la Mỹ tại donghodep.org, số 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.